ULTHERA SPT+

คืนความอ่อนวัยให้ผิว

" ULTHERA SPT+ ที่สุดของเทคโนโลยีในการปรับรูปหน้า และยกกระชับผิว "

ULTHERA SPT+ นวัตกรรมอัพเดตหนึ่งเดียวที่ช่วยยกกระชับและปรับรูปหน้าเรียวด้วยเทคนิคเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า แต่ไม่มีแผล โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Advance-Focused Ultrasound ที่สามารถปล่อยพลังงานลงลึกถึงชั้น SMAS ชั้นบนสุดของกล้ามเนื้อและเป็นชั้นเดียวกับที่แพทย์ศัลยกรรมใช้ในการผ่าตัดดึงใบหน้า ผสานระบบปฏิบัติการที่อัพเดต SPT (See-Plan-Treat) ทำให้แพทย์สามารถออกแบบการรักษาได้จำเพาะต่อปัญหาผิวของแต่ละคนได้มากยิ่งขึ้น จึงเห็นผลลัพธ์ได้ในทันทีและยาวนานถึง 1-2 ปี โดยไม่ต้องพักฟื้นผิว และยังได้รับการรับรองมาตรฐานและความปลอดภัยจาก US FDA

ULTHERA SPT+

นวัตกรรมทางออกสำหรับผู้ที่มองหาวิธีการที่ดีที่สุดในยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น, ปรับรูปหน้าเรียว, เพิ่มความชัดเจนของกรอบหน้า, ยกแนวคิ้วและหางตา, ปรับผิวเรียบเนียนและลดเลือนริ้วรอย เมื่อผสานเทคนิคการรักษาที่มีรูปแบบเฉพาะของ THE KLINIQUE ที่ทีมแพทย์ได้พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง ยิ่งทำให้ผลลัพธ์มีความชัดเจนและยาวนานมากขึ้นด้วย

ULTHERA SPT+ เหมาะสำหรับ

ULTHERA SPT+ ที่สุดของเทคโนโลยีในการปรับรูปหน้าและยกกระชับผิว

ULTHERA SPT+ ที่ THE KLINIQUE เป็นเครื่องอัลเธอร่ารุ่นล่าสุดที่มีการอัพเดตให้พลังงานมีความเสถียรยิ่งขึ้น และพลังงานสามารถลงลึกได้อย่างจําเพาะไปที่ชั้น SMAS โดยที่พลังงาน Advanced Focused Ultrasound นี้จะมีความอ่อนโยนมากกว่าอัลเธอร่ารุ่นเดิม แต่ยังคงมีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้สูงสุด ทําให้ผู้ที่รับการรักษารู้สึกเจ็บน้อยลงมาก ยิ่งเมือ่ได้มีการอัพเดตเป็น ULTHERA SPT+ แล้วยิ่งทำให้การรักษามีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

S-See ULTHERA SPT+ เป็นนวัตกรรมเดียว ที่ช่วยให้แพทย์เห็นภาพชั้นผิวทุกชั้นได้ตลอดเวลา (Real Time Visualization System) แพทย์จึงสามารถระบุปัญหาผิวได้อย่างชัดเจน เนื่องจากผิวในแต่บริเวณที่มีความแตกต่างกัน

T-Treat การรักษาที่จำเพาะต่อปัญหาผิว และการปล่อยพลังงานอย่างแม่นยำไปยังชั้น SMAS และรอยต่อของผิวชั้นใน ร่วมกับพลังงานที่มีความอ่อนโยนต่อผิวมากขึ้น นอกจากจะทำให้ผลลัพธ์ชัดเจนแล้ว ยังช่วยผ่อนคลายผิวมากขึ้นด้วย

P-Plan แพทย์จะเลือกเทคนิคการรักษาให้มีความจำเพาะต่อปัญหาผิวมีความแตกต่างกันในแต่ละบริเวณ รูปแบบการรักษาที่ได้จึงมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้นด้วย

New Ulthera SPT กับเทคนิคการรักษาที่เหนือกว่าเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ทีมแพทย์ THE KLINIQUE ได้มีการพัฒนาเทคนิคการรักษาให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ด้วยเทคนิคที่มีชื่อว่า Advanced Double-Depth Face Lift ซึ่งเป็นเทคนิคในการส่งพลังงานลงไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทั้งแนวตั้งและแนวนอน

การกระตุ้นคอลลาเจนในแนวนอนนั้น พลังงานจะถูกส่งลงไปกระตุ้นที่ชั้น SMAS ที่อยู่ลึกลงไปใต้ผิว เป็นชั้นบนสุดของกล้ามเนื้อ และเป็นชั้นเนื้อเยื่อที่แพทย์ใช้ในการผ่าตัดดึงหน้า เนื่องจากเป็นส่วนที่ผยุงโครงหน้าทั้งหมดไว้

การรักษาด้วยเทคนิคใหม่ของ THE KLINIQUE นี้จะมีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการจัดเรียงตัวของคอลลาเจนใหม่สูงสุด ทำให้โครงสร้างผิวและรูปหน้าได้รับการกระตุ้นให้เกิดการยกกระชับขึ้นในทุกทิศทาง สร้างผลลัพธ์ของการยกระชับผิวและปรับหน้าเรียวที่ชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิมถึง 2 เท่า

ความรู้สึกขณะได้รับการรักษาด้วย New Ulthera SPT

การรักษาแต่ละครั้งจะใช้เวลานานประมาณ 30-60 นาที ขึ้นกับบริเวณที่ทำการรักษา ผู้ได้รับการรักษาจะรู้สึกอุ่นๆ ที่ใต้ชั้นผิว รู้สึกได้ถึงพลังงานขนาดเล็กๆ ที่เครื่องส่งผ่านลงไปลึกถึงชั้น SMAS อันเป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าได้มีการกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนขึ้นแล้ว ภายหลังการรักษาผู้ได้รับการรักษาสามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติ โดยไม่ต้องมีการพักฟื้นใดๆ

ทำอัลเทอร่าเจ็บไหม? กับหลายความคิดเห็นจากคนที่เคยยกกระชับปรับรูปหน้าด้วย Ulthera คำตอบคือส่วนใหญ่ซึ่งอาจประมาณได้ว่ามีสัดส่วน 75% มักจะบอกว่าเจ็บจี๊ดๆ ด้านในผิว ด้านบนผิวรู้สึกอุ่นๆ แต่เป็นความรู้สึกเจ็บที่ทนได้ ต่อมาที่ประมาณ 20% สุดสตรองมักจะรีวิวว่าชิลมาก สบายมาก ไม่เจ็บเลย แค่อุ่นๆ จี๊ดๆ เวลาพลังงานลงใต้ผิวเท่านั้น ส่วนอีกแค่ประมาณ 5% ที่รู้สึกว่าการทำอัลเทอร่านั้นเจ็บมาก

ด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้โปรแกรมใหม่ ULTHERA SPT+ มีความสำคัญ เพราะการตรวจดูความตื้น ความลึกของชั้นผิวต่างๆ ทำให้คาดคะเนได้ว่าผิวของแต่ละคนมีความอดทนต่อระดับพลังงานที่จะส่งลงลึกสู่ใต้ผิวได้มากแค่ไหน นำมาสู่การออกแบบการรักษาเฉพาะบุคคลที่ไม่เหมือนใครและช่วยให้คุณรู้สึกเจ็บน้อยลง รู้สึกสบายขึ้นขณะทำอัลเทอร่า แต่ในขณะเดียวกันแพทย์สามารถส่งพลังงานได้อย่างเจาะจง ตรงจุดในแต่ละชั้นผิวเพื่อผลลัพธ์การยกกระชับที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
ช่วงวัยที่ยังไม่ควรทำอัลเทอร่าคือช่วงอายุก่อน 20 ปี เนื่องจากเป็นช่วงที่ผิวของเรายังมีความสามารถในการฟื้นฟูตัวเอง ผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินได้ดีอยู่ จึงไม่มีความจะเป็นที่จะต้องใช้อัลเทอร่าเพื่อกระตุ้น แต่ในขณะเดียวกันในช่วงวัย 20 ต้นๆ อาจยังไม่มีปีญหาผิวประเภทความหย่อนคล้อยและริ้วรอยมาให้กังวลใจนัก การทำอัลเทอร่าจึงอาจยังไม่ตอบโจทย์วัยรุ่นสักเท่าไหร่ โดยส่วนใหญ่ที่เรามักจะเคยได้ยินกันบ่อยๆ ก็คือควรทำอัลเทอร่าในช่วงวัย 30+ ซึ่งก็เป็นช่วงวัยที่เหมาะสมสำหรับการเริ่มฟื้นฟูผิว แต่ปัญหาผิวไม่ใช่จู่ๆ ก็จะเกิดขึ้นได้กับวัย 30+ เท่านั้น เพราะบางคนอาจเริ่มบ่มเพาะทั้งจากการใช้ชีวิต อาหารการกิน การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ การสูบบุหรี่ หรือมลภาวะมาตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น ดังนั้นควรหมั่นเช็คปัญหาผิวอยู่เสมอ และถ้าเจอริ้วรอย ปัญหาความหย่อนคล้อยก่อนอายุ 30 แล้วรีบแก้ไข หน้าก็จะไม่แก่ไวอย่างแน่นอนค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการทำอัลเทอร่า ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นการฟื้นฟูผิวจากภายใน ที่ไม่ต้องกังวลว่าพอทำแล้วเลิกทำหน้าจะแก่ลง หรือผิวจะเหี่ยวมากกว่าเดิม เพราะยิ่งทำยิ่งสวยนานแน่นอน
คำถามที่พบบ่อยสำหรับคนที่อยากทำ หรือกำลังตัดสินใจที่จะทำ Ulthera ก็คือ “ทำอัลเทอร่าแพงไหม?”, “ทำไมทำอัลเทอร่าราคาถึงแพง?”

ซึ่งสาเหตุที่การยกกระชับปรับรูปหน้าด้วยโปรแกรม ULTHERA SPT+ มีราคาค่อนข้างสูงนั่นก็เพราะนอกจากเครื่อง Ulthera ลิขสิทธิ์แท้ ซึ่งเป็นเครื่องแท้จากประเทศสหรัฐอเมริกาจะมีราคาที่สูงตามประสิทธิภาพแล้ว หัวของอัลเทอร่าซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการที่แพทย์จะใช้เพื่อปล่อยพลังงานเข้าสู่ผิวของเรานั้นมีจำนวนช็อตกำหนดเอาไว้ และเมื่อใช้จนครบตามจำนวนแล้วก็จะไม่สามารถนำกลับมาใช้ต่อได้อีก จำเป็นที่จะต้องแกะกล่องเปลี่ยนหัวTransducer ของ Ulthera หัวใหม่มาเพื่อการใช้งานต่อไป จึงทำให้ต้นทุนของการยกกระชับปรับรูปหน้าด้วย Ulthera มีราคาที่ค่อนข้างสูง แต่เชื่อว่าด้วยความสามารถในการยกกระชับ ปรับรูปหน้าที่โดดเด่นทำให้ทุกคนที่เลือกทำ Ulthera ต่างก็ลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นการลงทุนทางความงามที่ “คุ้มค่า” อย่างแน่นอน

ผนวกกับความเป็นนวัตกรรมที่ได้มาตรฐาน ลิขสิทธิ์แท้ เครื่องจริงของเทคโนโลยี Ultheraที่เปรียบเสมือนกับการใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ลงโปรแกรมของแท้เอาไว้ ซึ่งถึงแม้จะแพงกว่าแต่เมื่อมีการอัพเดตประสิทธิภาพใหม่ๆ เพิ่มเข้ามา คุณก็จะสามารถใช้ฟังก์ชั่นที่มีความสามารถมากขึ้นได้เสมอ เช่นเดียวกับการอัพเดตจาก Ulthera สู่ ULTHERA SPT+ ใหม่ล่าสุด เพื่อประสิทธิภาพการยกกระชับที่ดีกว่าเดิม

ขั้นตอนการทำ ULTHERA SPT+

1

ปรึกษาเบื้องต้น

ที่ THE KLINIQUE เรามีช่องทาง LINE Official Account >> http://bit.ly/TheKlinique สำหรับคอยตอบคำถาม ให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ให้ความสะดวกสบายกับลูกค้าทุกท่านทั้งเรื่อการนัดหมายคิว ไปจนถึงการดูแลทั้งก่อนและหลังเข้ารับบริการเลยค่ะ

2

ปรึกษาแพทย์

วันที่เข้ามารับบริการ ก่อนที่จะทำ ULTHERA SPT+ จะต้องมีการปรึกษากับแพทย์ผู้ชำนาญการเพื่อประเมินรูปหน้า ปัญหาที่ต้องการแก้ไขก่อนจะเริ่มทำการรักษา

3

ทายาชา

ก่อนทำ ULTHERA SPT+ จะมีการทายาชาประมาณ 45 นาที – 1 ชั่วโมง ในบริเวณที่จะทำการรักษา เพื่อให้รู้สึกสบายผิวตลอดระยะเวลาที่ทำหัตถการ

4

อัลตร้าซาวด์ดูชั้นผิวและออกแบบการรักษา

หัวใจหลักของ NEW Ulthera SPT คือเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะที่สามารถ Ultrasound ดูชั้นผิวทั้งก่อนและตลอดเวลาที่ทำการรักษาได้ การตรวจดูชั้นผิวก่อนจึงทำให้แพทย์เห็นภายในของชั้นผิวและสามารถออกแบบการรักษาที่แม่นยำได้มากขึ้น

5

ยกกระชับปรับรูปหน้า

เมื่อเริ่มยกกระชับปรับรูปหน้าด้วย ULTHERA SPT+ แพทย์จะสามารถเห็นชั้นผิวได้ตลอดเวลาที่ทำการรักษาแบบ Real Time เพื่อส่งพลังงานได้อย่างเฉพาะเจาะจงและตรงจุด และให้ผลลัพธ์สูงสุด

6

ตรวจเช็คผลลัพธ์

หลังทำทันทีจะสามารถเห็นผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงในเรื่องการยกกระชับของผิวได้ประมาณ 20% ซึ่งเป็นจุดที่ทำให้สังเกตได้ว่าพลังงานได้ลงลึกถึงชั้น SMAS เพื่อช่วยฟื้นฟูผิวเป็นที่เรียบร้อยแล้วและจะค่อยๆ เห็นผลลัพธ์ชัดเจนยิ่งขึ้นและดีที่สุดในระยะเวลา 1-3 เดือน

การดูแลหลังการรักษาด้วย ULTHERA SPT+

ภายหลังการยกกระชับใบหน้าด้วย ULTHERA SPT+ คุณสามารถแต่งหน้าและทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติอย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องพักฟื้นผิว เพราะไม่มีการทำลายผิว และผิวหน้าที่ได้รับการฟื้นฟูจะดีขึ้นเรื่อยๆ คุณสามารถทำ Treatment หรือ Laser อื่นๆ ได้ภายในระยะเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ โดยเน้นทรีตเมนท์ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว หรือตามคำแนะนำของแพทย์

ทำไมต้องเลือก ULTHERA SPT+ ที่ The KLINIQUE ?

ทำไมต้องเลือก ULTHERA SPT+ ที่ The KLINIQUE ? ULTHERA SPT+ ที่ The Klinique ได้รับการรับรองมาตรฐาน สากลและความปลอดภัยจาก US FDA การันตีด้วยรางวัลยกกระชับระดับโลก Winner of Golden Record Award for Ulthera 2017 จากบริษัท Merz Aesthetics ประเทศสหรัฐอเมริกา รับมอบรางวัล แข่งขัน จากโรงพยาบาลและคลีนิกของประเทศฮ่องกงและเกาหลีใต้ รวมกว่า 500 แห่ง ในงานประชุมนานาชาติ IMCAS 2017 ( International Master Center of Anti-Aging Science) อีกทั้งยังเป็นคลีนิกเดียวที่ให้บริการด้วยเครื่องมือ New Ulthera มากที่สุดในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย ULTHERA SPT+

เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในทันทีหลังการรักษา แนวคิ้วและหางตายกขึ้น กรอบหน้าเรียวชัดเจนขึ้น ผลลัพธ์ที่ดีจะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากคอลลาเจนใหม่จะมีการสร้างออกมาอย่างต่อเนื่อง ภายใน 3 เดือน โครงสร้างผิวจะได้รับการฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์ (Collagen Remodeling) และอยู่ต่อเนื่องยาวนานกว่า 1-2 ปี จากการทดลองพบว่า 9 ใน 10 คนที่ได้รับการรักษา จะสามารถรับรู้ถึงผลการรักษาที่ชัดเจนว่า แนวคิ้วยกขึ้น ทำให้ดวงตาดูโตขึ้น, ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังสัมผัสได้ถึงผิวที่ตึงกระชับ, ใบหน้ายกได้รูป, รูขุมขนเล็กลง, ผิวเรียบเนียนขึ้นทั้งบริเวณหน้า และคอ โดยไม่ต้องพึ่งการทำศัลยกรรม

** หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

"รีวิวความประทับใจ ULTHERA SPT+ จากผู้ใช้บริการจริง "

Contact us

THE KLINIQUE

Open Daily : 10:00 - 20:00

Call Center : 080-000-9800 , 088-887-8900

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม