V BEAM

เลเซอร์อันดับ 1 รักษารอยแดงจากสิว

V Beam เทคโนโลยีเพื่อการลดรอยแดง รอยสิวที่ดีที่สุด ได้รับรางวัลการันตี

นวัตกรรมเลเซอร์ลดรอยแดงรอยสิวที่ดีที่สุด ผสานเทคโนโลยีระบบความเย็น DCDTM ที่ให้ความละเอียดสูงกับแสงเลเซอร์ที่เที่ยงตรงสูงทั้งในด้านพลังงานและระยะเวลาการปล่อยแสงเลเซอร์ที่แม่นยำ จึงทำให้ V Beam สามารถให้การรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ สูงที่สุด เห็นผลลัพธ์ที่ดีได้อย่างชัดเจน และไม่มีบาดแผลหลังการรักษา

V Beam เหมาะสำหรับ?

V Beam เทคโนโลยีเพื่อการลดรอยแดง รอยสิวที่ดีที่สุด

V Beam ทำงานด้วยหลักการของ Micro Pulse Technology ในการให้คลื่นพลังงานเลเซอร์สีเหลืองที่มีความยาวคลื่น 595 nm ที่ มีความเข้มข้นของลำแสงเลเซอร์สูงและเป็นคลื่นสั้นจึงทำให้ V Beam สามารถให้พลังงานลงลึกไปในชั้นผิวตรงบริเวณที่ต้องการการรักษา ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถกำจัดรอยแดง รอยเส้นเลือดได้โดยที่ไม่ทำลายผิวด้านบนและช่วยลดเวลาพักฟื้นผิวหลังการรักษา

ระหว่างการรักษา พลังงานเลเซอร์จะถูกดูดซับโดยอ๊อกซี่ฮีโมโกลบิน (Oxyhemoglobin) ซึ่งเป็นเม็ดสีสีแดงที่พบในรอยแดงรอย เส้นเลือดที่มีความเสียหายหรือมีการขยายขนาดขึ้น หรือถูกดูดซับโดย เมลานิน(Melanin) ที่พบในจุดด่างดำโดยขึ้นกับสภาพของผิวที่ ได้รับการรักษา หลังจากนั้นเส้นเลือดและเม็ดสีดังกล่าวจะถูกทำลายและย่อยสลายในระหว่าง กระบวนการหายของแผลโดยธรรมชาติ ของร่างกาย (body's natural healing processes) นอกจากนี้ V Beam ยังสามารถกำจัดเม็ดสีที่สะสมอยู่ในรอยกระ (Age spots) ได้อย่างชัดเจนเช่นกัน

V Beam เทคโนโลยีที่ดีที่สุดที่ได้รับรางวัลการันตี

The Gold Standard of Pulsed Dye Laser ด้วย Advanced Micro-Pulse Technology ทำให้ V beam มีประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษา ตั้งแต่การฟื้นฟูโครงสร้างผิว (Skin Rejuvenation) ลดรอยแดง รอยเม็ดสี ส่วนเกินและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ( Red, Brown and Age Spots ) จนถึงการลดรอยเส้นเลือด ( Vascular Lesions: Telangiectasia, Leg Veins, Acne, Port Wine Stains, Angioma and Hemangioma ) Candela’s patented Dynamic Cooling Device™ (DCD™) ระบบความเย็นอัจฉริยะที่ไม่เพียงปกป้องผิวชั้นบน (Epidermal Cooling Protection) แต่ยังช่วยให้ผิวเกิดความผ่อนคลาย และลดระยะเวลาการพักฟื้นผิวด้วย Purpura Free Results ด้วยการทำงานร่วมกันของ Advanced Micro-Pulse Technology และ DCD™ จึงทำให้การรักษามีความจำเพาะ แม่นยำ และอ่อนโยนต่อผิว จึงไม่มีผลข้างเคียงต่อผิวหลังการรักษา การันตีด้วยรางวัล ATnT CHOICE AWARDS ติดต่อกัน 2 ปีซ้อน ในฐานะที่เป็นเลเซอร์ที่ดีที่สุดในการลดรอยแดง และรอยเส้นเลือด

ความรู้สึกขณะได้รับการรักษาด้วย V Beam

ผู้รับการรักษาจะรู้สึกผ่อนคลาย ไม่เจ็บผิว และไม่ต้องทายาชา หรือฉีดยาชาก่อนการรักษา เนื่องจากระบบฉีดพ่นความเย็นของเครื่องจะเป็นตัวช่วยลดระดับพลังงานความร้อนที่อาจเกิดขึ้นที่ผิวชั้นบน นอกจากนี้ยังใช้เวลาในการ รักษาเพียง 10-15 นาทีต่อครั้ง

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย V Beam

การดูแลหลังการรักษาด้วย V Beam

เนื่องจาก V Beam เป็นเลเซอร์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว และไม่มีผลข้างเคียง คุณจึงสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติอย่างมั่นใจที่แพทย์แนะนำให้รับการรักษาอย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ระยะยาว นอกจากนี้ควรได้รับการบำรุงผิวและทรีตเมนท์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวกระจ่างใส และควรใช้ครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวีที่เป็นตัวการสำคัญที่ทำร้ายผิว

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย V Beam

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

"รีวิวความประทับใจ VBEAM จากผู้ใช้บริการจริง "

Contact us

THE KLINIQUE

Open Daily : 10:00 - 20:00

Call Center : 080-000-9800 , 088-887-8900

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม