Vaser HD

ดูดไขมัน ไม่ทำลายเนื้อเยื่อ แผลเล็ก

สัดส่วนกระชับขึ้นทันที หลังการรักษาคุณจึงได้รูปร่างใหม่ที่ดีโดยไม่ต้องรอ

นวัตกรรมเลเซอร์ดูดสลายไขมัน ประสิทธิภาพเทียบเท่าการผ่าตัดดูดไขมันแบบเก่า แต่แผลเล็กเพียง 3 มม. ด้วยเทคโนโลยี Minimally-Invasive Body Contouring Technology ของ VASER HD ที่ออกแบบมาเพื่อทำให้เซลล์ไขมันแตกตัวโดยไม่ทำลายเนื้อเยื่ออื่นๆ แพทย์จึงสามารถทำการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยที่ไม่มีผลข้างเคียงและช่วยลดระยะพักฟื้นของผู้รับการรักษา เห็นผลลัพธ์ที่ดีอย่างชัดเจนในทันทีหลังการรักษา

“จุดเด่น”

VASER HD โดดเด่นด้วยการใช้เทคโนโลยีที่มีการพัฒนาให้ดีขึ้น ซึ่งเป็นการนำเอาเทคนิค VASER Liposelection มาทำงานร่วมกับ Plasma Lipolysis ทำให้นอกจากจะดูดไขมันออกแล้ว ACCU LASER ซึ่งมีความ จำเพาะสูงสุด ยังจี้ทำลายเซลล์ต้นกำเนิดไขมันให้ตาย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้มาแทนที่ถุงไขมันเดิมลดโอกาสการกลับมาอ้วนซ้ำ และยังช่วยให้ผิวกระชับขึ้นด้วย นอกจากนี้ในขั้นตอนการรักษาของ VASER HD ยังช่วยห้ามเลือด ลดอาการช้ำเขียว และลดระยะเวลาพักฟื้นหลังการรักษาได้เป็นอย่างดี

Vaser HD เวเซอร์ไขมันเหมาะสำหรับ ?

ขั้นตอนการทำ Vaser HD

1. สามารถสลายและดูดไขมันออกได้เช่นเดียวกับการผ่าตัด แพทย์จะใช้แท่ง VASER (ขนาดเท่าหลอดดูดน้ำ) สอดเข้าไปในชั้นไขมันเพื่อทำการสลายไขมันในบริเวณที่ต้องการ โดยในขั้นตอนนี้จะมีการใช้สารละลาย Tumescent Fluid ที่มียาชาร่วมด้วย เพื่อให้หลอดเลือดบริเวณนั้นหดตัว ลดการเสียเลือดและเพิ่มความผ่อนคลายให้กับผู้รับการรักษาร่วมกับการปล่อยคลื่นพลังงาน อัลตร้าซาวน์ (Internal Ultrasound System) ที่ส่วนปลาย ของแท่ง ที่เลือกทำลายเฉพาะเซลล์ไขมัน ให้แตกตัวออกมาอยู่ในของเหลว (Liquidfied fat) พร้อมที่จะถูกดูดออกด้วย VentX® Cannulae ท่อดูดไขมันพิเศษ ที่จะไม่ทำลายเนื้อเยื่อ (tissue matrix) ปกติที่อยู่รอบ ๆ

2. จี้ทำลายเซลล์ไขมันโดยการยิงด้วย ACCU Laser ไฟเบอร์ลำแสงพลาสม่าขนาด 400 ไมครอน เพื่อจี้เซลล์ต้นกำเนิดไขมันให้ตายลงจนไม่สามารถกักเก็บไขมันได้อีกต่อไป จึงไม่กลับมาอ้วนซ้า

3. กระชับผิวเสริมสร้างคอลลาเจนปล่อยพลังงานพลาสม่า ปรับโครงสร้างของผิวใหม่กระตุ้นให้เกิดการสร้าง คอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ที่ผิวชั้นใน ทำให้ผิวคืนเข้ารูปได้ดังเดิม

ในขณะทำการรักษาด้วย VASER HD ผู้รับการรักษาจะไม่รู้สึกเจ็บ แต่จะรู้สึกเพียงจี๊ดๆในบริเวณที่หัวเลเซอร์ สัมผัสกับเนื้อเยื่อ เนื่องจากยาชาที่ผสมอยู่ใน Tumescent fluid จะช่วยลดความเจ็บปวดในขณะทำได้เป็นอย่างดี เนื่องจากไม่มีการทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง และไม่ต้องวางยาสลบผู้รับการรักษา โดยแพทย์ผู้ให้การรักษาจะมีการฉีดยาชาที่ผิวหนังเฉพาะบริเวณที่จะสอดหัวเลเซอร์เข้าไปเท่านั้น

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย Vaser HD

สัดส่วนลดลงหลังการรักษา และรูปร่างจะดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อรับการรักษาอย่างต่อเนื่อง เซลล์ไขมันจะถูกทำลายอย่างถาวร โดยไม่มีการสร้างเซลล์ไขมันใหม่ขึ้นมาแทนที่

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

หลังการรักษา “ดูแลยังไง?”

การดูแลหลังการรักษา คุณสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ เนื่องจากไม่ใช่การผ่าตัดใหญ่ แผลจึงเล็กกว่ามาก และไม่ต้องพักฟื้นนาน แนะนำให้ใส่ Garment หรือพันผ้ายืดเพื่อให้เกิดความกระชับ ให้รูปร่างได้สัดส่วนเร็วขึ้นนานประมาณ 1-2 เดือน ตามแพทย์พิจารณางดออกกำลังกายหนักๆ ภายใน 2 เดือนแรก งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และของหมักดองใน 2 สัปดาห์แรก ปิดพลาสเตอร์กันน้ำบริเวณแผลก่อนอาบน้ำทุกครั้งรับทานยาและปฏิบัติตามแพทย์แนะนำโดยเคร่งครัด

"รีวิวความประทับใจ Vaser HD จากผู้ใช้บริการจริง "

Contact us

THE KLINIQUE

Open Daily : 10:00 - 20:00

Call Center : 080-000-9800 , 088-887-8900

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม