VelaShape III

ลดสัดส่วน กระชับรูปร่าง แก้ปัญหาผิวเปลือกส้ม

เทคโนโลยีผสมผสานเพื่อการกระชับสัดส่วนพร้อมสลายเซลล์ไขมันสะสม

ในเวลาเดียวกัน ด้วยการรักษาเพียงครั้งเดียวสามารถทำให้สัดส่วนลดลงอย่างต่อเนื่องได้ยาวนานกว่า 8-10 สัปดาห์ นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองมาตรฐานประสิทธิภาพและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาจากประเทศ สหรัฐอเมริกา (US FDA)และ ยุโรป (CE Mark)

VelaShape III เหมาะสำหรับ

เทคโนโลยีผสมผสานเพื่อการกระชับสัดส่วนพร้อมสลายเซลล์ไขมันสะสมและปรับปรุงโครงสร้างผิวให้มีความ สมบูรณ์สูงสุดด้วยการทำงานร่วมกันของแสงอินฟาเรด(IR), คลื่นวิทยุความถี่สูง(RF),แรงดูดสุญญากาศ(Vacuum), และการนวดตัว(Tissue Manipulation) ช่วยลดสัดส่วนลดลงในทันทีนอกจากนี้ยังกำจัดเซลลูไลต์หรือผิวเปลือกส้มให้เรียบเนียนและผิวกระชับขึ้นในทันทีอีกด้วยโดยไม่มีผลข้างเคียงและไม่ต้องพักฟื้น

จุดเด่นคือระบบSmart RF ที่มีเพิ่มความเสถียรของพลังงานสูง ทำให้สามารถให้พลังงานลงลึกถึงชั้นไขมันได้ อย่างคงที่และระบบตรวจวัดอุณหภูมิอัตโนมัติที่มีความแม่นยาให้การรักษามีประสิทธิภาพสูงสุดผลลัพธ์จึงชัดเจน และยาวนาน

4 เทคโนโลยีผสมผสาน เพื่อสัดส่วนที่ลดลงอย่างชัดเจนตั้งแต่ในครั้งแรก

ความรู้สึกขณะได้รับการรักษาด้วย VelaShape III

ในขณะที่ทำการรักษาพลังงานRFและ IR จะลงไปสร้างความร้อนในชั้นไขมันทำให้ผู้รับการรักษารู้ สึกอุ่นๆ ใต้ ผิวหนัง โดยที่ไม่ทำให้เกิดอาการเจ็บหรือแสบผิว นอกจากนี้ด้วยเทคโนโลยี Tissuemanipulation จะช่วยนวดกระชับผิว และเพิ่มความผ่อนคลายตลอดระยะเวลาการรักษาอีกด้วย

การดูแลหลังการรักษาูด้วย VelaShape III

ผู้รับการรักษาสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ในบริเวณที่ทำการรักษาจะมีความรู้ อนอุ่นๆ เกิดขึ้น และหายไปเองในระยะเวลา 1-2 ชม. แนะนำให้ดื่มน้ำมากๆเพื่อช่วยในการกำจัดไขมันภายหลังการรักษา และควรมีการ ควบคุมอาหาร และออกกำลังกายร่วมด้วย เพื่อให้สัดส่วนกระชับและลดลงเร็วมากยิ่งขึ้น

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย VelaShape III

VelaShape III สามารถลดสัดส่วน และกระชับรูปร่างได้ทุกบริเวณของร่างกาย โดยเฉพาะในบริเวณที่ยากต่อ การลดไขมันแม้จะมีการออกกำลังกายและควบคุมน้ำหนักแล้วก็ตาม อีกทั้งยังสามารถกำจัดปัญหาเซลลูไลต์และผิว เปลือกส้มให้ดีขึ้นได้ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก VelaShape III เป็นเครื่องมือเดียวที่สามารถทำให้สัดส่วนลดลงอย่างต่อเนื่องได้ยาวนาน - 10สัปดาห์ ถึง ด้วย 8 การรักษาเพียงครั้งเดียว แต่เพื่อผลลัพธ์ที่ยาวนานมากขึ้นไรก็ ควรได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่องทุก 2 สัปดาห์ใน ช่วงแรก

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

Contact us

THE KLINIQUE

Open Daily : 10:00 - 20:00

Call Center : 080-000-9800 , 088-887-8900

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม