อยากรักษาสิวให้หายขาด ต้องจัดการที่ต้นเหตุสิว

ปัญหาสิว ปัญหาผิวกวนใจของทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะวัยรุ่นที่ฮอร์โมนกำลังพลุ่งพล่าน วัยทำงานที่เคร่งเครียดเจอะเจอกับมลภาวะอยู่ตลอด หรือแม้แต่วัยสูงอายุก็อาจเจอกับปัญหาสิวได้เช่นกัน และถ้าหากไม่ได้รับการรักษาที่ถูกวิธีก็อาจลามกลายเป็นปัญหาสิวเรื้อรังรักษายากได้ในที่สุด ซึ่งจะมีวิธีการรักษาสิว สิวเรื้อรังให้หายขาดอย่างไรบ้างนั้น ตามมาอ่านกันได้เลย

ทำความรู้จักกับต้นเหตุของสิวกันก่อน

เพื่อให้การรักษาสิว จัดการสิวเรื้อรังเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ควรทำความรู้จักกับสาเหตุ หรือต้นเหตุของสิวกันก่อน ซึ่งกระบวนการเกิดสิวนั้นค่อนข้างซับซ้อนเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีหลายปัจจัยประกอบรวมกัน ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยทางร่างกาย ผิวหนัง ประกอบกับพฤติกรรมการใช้ชีวิตของแต่ละบุคคล แต่มีสาเหตุหลัก ๆ ในการเกิดสิวแบ่งเป็น 4 ปัจจัยด้วยกัน ได้แก่

  • ปริมาณเชื้อแบคทีเรีย acne บนผิวที่มีมากเกินไป และเกิดการติดเชื้อ
  • ต่อมไขมันผลิตน้ำมัน (sebum) มากเกินไป
  • การอุดตันของเซลล์ผิวเก่าในรูขุมขน เนื่องจากความผิดปกติในการผลัดเซลล์ผิว
  • การอักเสบของสิว เนื่องจากการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย

สิวเรื้อรังจัดการได้แบบหน้าไม่ช้ำด้วย OmniLight ฉายแสงบำบัดผิว รักษาสิว

OmniLight โปรแกรมรักษาสิวแบบหน้าไม่ช้ำ อาศัยนวัตกรรมแสงบำบัดเทคโนโลยี Light Emitting Diode เป็นซอฟต์เลเซอร์ชนิดหนึ่งที่จะปล่อยพลังงานจำเพาะลงสู่เซลล์ผิวชั้นใน เพื่อการรักษาสิว และซ่อมแซมเซลล์ผิวให้แข็งแรง ได้รับการรับรองจาก US FDA เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าสามารถฆ่าเชื้อสิว รักษารอยสิว ปัญหาสิวเรื้อรังได้ดีเยี่ยม

โดยจะผสานการทำงานของแสง 2 สี ได้แก่ แสงสีน้ำเงิน (OMNILIGHT Blue) แสงที่มีความยาวคลื่น 415nm มีประสิทธิภาพสูงสุดในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย P.acnes ต้นเหตุของปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน สามารถรักษาปัญหาสิวเรื้อรังได้อย่างตรงจุด และแสงสีแดง (OMNILIGHT Revive2) นวัตกรรมแสงบำบัดที่มีความยาวคลื่น 633nm มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว และซ่อมแซมผิวหนัง (Skin Rejuvenation) ทำให้สามารถช่วยลดเลือนรอยแดง และช่วยรักษาสิวอักเสบได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาสิวเรื้อรัง ไม่ว่าสิวอักเสบ สิวอุดตัน หรือแม้แต่สิวผดเนื่องจากผิวไม่แข็งแรง และไม่อยากเจ็บตัวไปกับการกดสิวจนหน้าช้ำ โปรแกรม OmniLight ก็ถือว่าเป็นการรักษาสิวที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะไม่เพียงแต่จะอาศัยนวัตกรรมลำแสงเข้มข้นที่มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อสิว รักษาสิวได้อย่างตรงจุด และสามารถลดเลือนรอยแดง รอยดำจากสิวแล้ว ยังใช้ระยะเวลาในการเข้ารับบริการเพียง 30 นาที และไม่เจ็บ ไม่แสบ ไม่ทำร้ายโครงสร้างผิวอีกด้วย

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา