Beauty Tips ผิวสวย ฉ่ำวาว อิ่มฟูแบบลูกรักพระเจ้า

เทรนด์ผิวฉ่ำวาวอิ่มฟูเล่นแสงเหมือนใส่ฟิลเตอร์ตลอดเวลากำลังมาแรง แต่จะให้ไปฉีดผิวอาศัยเข็มหมอก็กลัวเจ็บ แถมงบประมาณในมือก็มีจำกัดมาก ๆ ยังไงก็ไม่ต้องกังวลไปนะ เพราะวันนี้เรารวบรวมเอา Beauty Tips ง่าย ๆ ที่จะช่วยกู้ผิวพัง ๆ ให้กลับมาปังสวยฉ่ำแบบลูกรักพระเจ้ากัน พร้อมแล้วตามมาอ่านได้เลย

  • ต้องรู้จักสภาพผิวตัวเองให้ดีซะก่อน

เพราะผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ก่อนจะเลือกวิธีดูแลจำเป็นอย่างยิ่งต้องรู้จักสภาพผิวตัวเองให้ดีซะก่อนว่าเป็นแบบไหน ไม่ว่าจะเป็นสภาพผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม หรือแม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย เพื่อที่ว่าจะได้เลือกใช้สกินแคร์ หรือเครื่องสำอางที่มีเนื้อสัมผัสและสูตรที่เหมาะกับสภาพผิวมากที่สุด   

  • เริ่มที่ทำความสะอาดผิวถูกวิธี

พื้นฐานสำคัญมาก ๆ ในการมีผิวสวยฉ่ำวาวแลดูสุขภาพดีตลอดเวลานั้นก็คือการทำความสะอาดผิวให้ถูกวิธี โดยการล้างหน้าแบบ 2 ชั้น หรือ Double Cleansing ซึ่งจะเริ่มจากการใช้คลีนซิ่งเช็ดทำความสะอาดคราบเมคอัพให้หมดจดก่อน จากนั้นจึงใช้โฟมล้างหน้าขจัดคราบต่าง ๆ ที่หลงเหลืออยู่ให้หมดจดกว่าเดิม บางคนอาจปิดท้ายขั้นตอนการทำความสะอาดผิวด้วยโทนเนอร์ Toner อีกทีก็ได้

  • ดื่มน้ำเยอะ ๆ บำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก

อยากได้ผิวสวย ผิวฉ่ำวาว ต้องบำรุงจากภายใน! และวิธีที่ง่ายที่สุดก็คือการดื่มน้ำเยอะ ๆ หรือให้ได้ปริมาณ 6-8 แก้วต่อวัน โดยทยอยดื่มตลอดทั้งวัน  ให้ร่างกายได้ดูดซึมอย่างเต็มที่ และคอยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นผิว เท่านี้ก็จะได้สัมผัสผิวฉ่ำวาวสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกแบบไม่ต้องง้อโปรแกรมฉีดผิวเลยล่ะ

  • เน้นใช้สกินแคร์กลุ่มมอยเจอร์ไรเซอร์

นอกจากการดื่มน้ำให้ได้ปริมาณที่เหมาะสมในแต่ละวันเพื่อบำรุงผิวจากภายในแล้ว ผิวภายนอกก็ควรดูแลด้วยสกินแคร์ที่สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแบบจัดเต็ม ซึ่งจะเลือกเป็นแบบเนื้อหนัก ๆ เพื่อล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวโดยเฉพาะ หรือเนื้อสัมผัสบางเบาให้เหมาะกับสภาพผิวก็ได้เช่นกัน

  • ห้ามลืมทาครีมกันแดดเด็ดขาด

ถ้าอยากผิวฉ่ำวาวเรียบเนียนไร้จุดด่างดำ ความหมองคล้ำแล้วล่ะก็ ห้ามลืมทาครีมกันแดดเด็ดขาด! เพราะครีมกันแดดนั้นไม่เพียงแต่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีสาเหตุที่ทำให้ผิวหมองคล้ำแล้ว ยังช่วยป้องกันปัญหาผิวแก่ก่อนวัยได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ยิ่งแดดบ้านเราแรง ๆ ก็ขอแนะนำให้ทาทั้งใบหน้า ลำคอ และทาย้ำทุก ๆ 2 ชั่วโมงหากอยู่กลางแจ้ง

  • หมั่นสครับผิวทุก ๆ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์

การสครับหรือขัดเซลล์ผิวนั้นเป็นตัวช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่อุดตันตามรูขุมขนสาเหตุปัญหาสิวและความหมองคล้ำให้หมดจด แถมคุณยังจะได้สัมผัสกับผิวที่มีความเรียบเนียน แต่งหน้าติดทนนานได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งแนะนำสครับผิวอย่างน้อย 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์   

  • ฉีดผิวใสกับ Exo Concentrate

Exo Concentrate โปรแกรมฉีดหน้าใสซ่อมผิวพังที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมทรงพลังนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น Growth Factor Multi Peptides Amino Acids Co-Enzymes รวมถึงวิตามิน เกลือแร่นานาชนิด และส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ที่ล้วนมีความสำคัญต่อการฟื้นบำรุงเซลล์ผิวให้กลับมาแข็งแรงพร้อมสู้ทุกปัญหาผิว หลังฉีดเพียงครั้งแรกกคุณจะสัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่มีความฉ่ำวาวอิ่มน้ำแลดูสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา