เลเซอร์หน้าใส ผิวเรียบเนียน ไร้ฝ้า กระ รอยดำ ด้วย PICO Clear Enlighten FX

ต้นตอของปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และสิว คงหนีไม่พ้นสิ่งที่เราเจอกันอยู่ทุกวันอย่างแสงแดดประเทศไทยนั้นเอง หนำซ้ำยังยากที่จะหลีกเลี่ยง ส่งผลให้ใบหน้าสวย ๆ ของเรากลับเจอปัญหาผิวแบบไม่จบไม่สิ้น ชวนคุณมาพบทางออกของปัญหาผิวที่แก้ได้ที่ THE KLINIQUE นวัตกรรมองเราจะช่วยเร่งกู้ผิวให้กลับมาหน้าดีแบบขั้นสุด บอกเลยงานนี้เห็นความแตกต่างตั้งแต่ทำครั้งแรก!

ก่อนอื่นเรามารู้ถึงสาเหตุและต้นตอแบบชัด ๆ กันก่อนดีกว่า

จุดด่างดำ คืออะไร?

เป็นจุดสีเข้มที่เกิดขึ้นบนผิวหนัง ที่มีสาเหตุมาจากที่ร่างกายผลิตเม็ดสีเมลานินมากเกินไป ทำให้ผิวบริเวณนั้นคล้ำกว่าปกติ สามารถเกิดขึ้นได้หากโดนแดดเป็นเวลานาน ซึ่งสามารถแยกออกเป็น ฝ้าและกระ

สาเหตุของฝ้าและกระ 

ฝ้า มักเกิดจากรังสี UVA และ UVB รวมถึงผิวขาดความชุ่มชื่น ซึ่งเกี่ยวกับพันธุกรรม และฮอร์โมนด้วย ส่งผลให้เซลล์สร้างเม็ดสีทำงานมากเกินไปในบางจุ ทำให้ผิวมีสีเข้มขึ้น โดยส่วนใหญ่มักพบในผู้หญิงมากกว่า 90% เลยทีเดียว

กระ แบ่งได้เป็นกระตื้นและกระลึก ซึ่งจะมีลักษณะเป็นจุดสีน้ำตาลเล็ก ๆ มาจากการสัมผัสแดดทำให้เซลล์เม็ดสีใต้ผิวหนังทำงานผิดปกติ ซึ่งส่วนใหญ่มักมาจากพันธุกรรมที่มีเซลล์เม็ดสีไวต่อแสงแดดมากกว่าปกตินั้นเองค่ะ

รอยดำจากสิว เป็นรอยที่หลงเหลือจากการอักเสบของผิว ทำให้ส่งผลต่อการซ่อมแซมของเนื้อเยื่อในบริเวณนั้น เกิดการเพิ่มเม็ดสีเข้าไปในชั้นผิวหนัง ทำให้รอยสิวนั้นมีสีเข้มขึ้นนั้นเองค่ะ 

ซึ่งวิธีรับมือกับปัญหาเหล่านี้ ไม่ต้องเสียเวลาหาสกินแคร์ที่ใช่ เพราะตัวนี้แก้จบทุกปัญหา ตั้งแต่ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผลหลุมสิว ปานดำ ปานน้ำตาล และสามารถลบรอยสักได้ทุกแบบแม้เป็นสีที่ลบยาก เหมาะกับคนที่ต้องการฟื้นฟูผิวให้กลับมากระจ่างใส และกระชับเรียบเนียนได้อีกครั้ง สามารถแก้จบได้ที่ PICO Clear Enlighten FX นวัตกรรมใหม่นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ที่มี Advanced Laser Stability Technology เพื่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงสุด

เครื่อง PICO Laser นี้จะเป็นการเปลี่ยนถ่ายพลังงานไปเป็นแรงดันเพื่อเข้าทำลายเม็ดสีส่วนเกินที่มีประสิทธิภาพมากกว่าเลเซอร์แบบดั้งเดิม ใช้เวลาในการปล่อยเลเซอร์สั้นลงและมีพลังงานมากกว่าเลเซอร์ทั่วไป ทำให้เม็ดสีแตกเป็นโมเลกุลเล็กละเลียด และเม็ดเลือดขาวจะเข้ามาทำลายเศษเม็ดสีนี้ออกไป 

นอกจากนี้ช่วยยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้สีผิวกลับมาสีสม่ำเสมอและเรียบเนียน ที่สำคัญไม่ต้องกังวลไป เพราะระหว่างทำจะไม่รู้สึกเจ็บ แค่รู้สึกเหมือนมีอะไรมาดีดเล็กน้อย หลังทำแล้วไม่เป็นสะเก็ด ใช้ชีวิตต่อได้เลยด้วย

ใครที่กำลังอยากเคลียร์ปัญหานี้อยู่ ให้คุณหมอที่ THE KLINIQUE ดูแล รับรองว่าจบตั้งแต่ต้นตอแน่นอนค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา