เปิดใจที่แรก! พริตตี้สาวโดนหมูกระทะทำก้นไหม้กลายเป็นรอยแผลเป็นใหญ่ รักษาที่ THE KLINIQUE

ยังจำกันได้ไหมที่มีข่าวดังเรื่องพริตตี้สาวก้นไหม้ในช่วงปลายปี 2565 เนื่องจากพนักงานร้านหมูกระทะแห่งหนึ่งทำงานสะเพร่ายกเก้าอี้ที่วางเตาร้อน ๆ เอามาให้นั่ง และเมื่อนั่งลงไปก็ทำให้ก้นของเธอนั้นเกิดอาการแสบร้อนจนกลายเป็นแผลไหม้และมีตุ่มพอง ซึ่งเป็นรอยแผลเป็นที่รักษาได้ยากมาก 

ตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมาเธอมีความกังวลและสูญเสียความมั่นใจเป็นอย่างมาก เพราะรอยแผลเป็นมีขนาดใหญ่จะใส่กางเกงขาสั้นหรือบิกินี่ก็ขาดความมั่นใจ นอกจากนี้ยังส่งผลกระทบต่องานของเธออีกด้วย แต่เมื่อไม่นานมานี้ THE KLINIQUE ได้ติดต่อให้เธอมาเลเซอร์รอยแผลเป็น โดยใช้เทคนิค PICO Clear Enlighten FX หรือ Pico Laser ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่แห่งการรักษาปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสัก รอยแผลเป็น และหลุมสิว 

หลังจากรักษารอยแผลเป็นด้วยเทคนิค PICO Clear Enlighten FX หรือ Pico Laser ไปแล้ว 3 ครั้ง พบว่ารอยแผลเป็นที่ไหม้และมีตุ่มพอง จางลงไปเยอะมากจนเกือบจะหายไปเลยทีเดียว ซึ่งในตอนแรกเธอไม่คิดว่ารอยแผลเป็นที่ไหม้ขนาดนี้จะรักษาให้หายได้ แต่หลังจากทำ Pico Laser ไปก็ทำให้เธอกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง เพราะแค่ทายาหรือใช้เทคนิคการเลเซอร์แบบธรรมดาก็อาจจะไม่เห็นผลได้ชัดเจนและไวขนาดนี้ 

อย่างไรก็ตามนี่เป็นการอัปเดตหลังจากทำ Pico Laser ไปแล้ว 3 ครั้งเท่านั้น ถ้าหากเธอทำต่อไปเรื่อย ๆ จนรอยแผลเป็นหาย THE KLINIQUE เชื่อว่าเธอจะกลับมามีความมั่นใจได้แบบ 100 % อย่างแน่นอน 

PICO Clear Enlighten FX หรือ Pico Laser คืออะไร

PICO Clear Enlighten FX หรือ Pico Laser เป็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถส่งพลังงานเลเซอร์ความเร็วสูงสุดในระดับ Picosecond หรือ 1 ต่อ ล้านล้านวินาที โดยใช้หลักการเปลี่ยนถ่ายพลังงานไปเป็นแรงดัน เพื่อเข้าไปทำลายเม็ดสีส่วนเกิน อีกทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ๆ ทำให้สีผิวกลับมาเรียบเนียน และสม่ำเสมอ โดยไม่ก่อให้เกิดการสะสมความร้อน ไม่เป็นสะเก็ด และไม่ทำให้ผิวเสียหาย ปัจจุบันจึงเป็นเทคนิคที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการลบรอยแผลเป็นต่าง ๆ

โปรแกรม PICO Clear Enlighten FX หรือ Pico Laser ทำงานอย่างไร

อย่างที่กล่าวไปแล้วข้างต้นว่า PICO Clear Enlighten FX หรือ Pico Laser สามารถส่งพลังงานเลเซอร์ด้วยความเร็วสูงสุดในระดับ 1 ต่อ ล้านล้านวินาที ดังนั้นจึงใช้เวลาในการปล่อยเลเซอร์สั้นลง และมีพลังงานมากกว่าเลเซอร์ทั่วไป โดยแรงดันที่มหาศาลนี้จะกระแทกเข้าในโมเลกุลเม็ดสี ทำให้เม็ดสีแตกกระจายเป็นโมเลกุลที่เล็กมาก ๆ จากนั้นเม็ดเลือดขาวจะเข้ามากำจัดเม็ดสีเหล่านี้ ซึ่งเป็นสิ่งแปลกปลอมของร่างกาย จึงทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสัก รอยแผลเป็น และหลุมสิวนั้นค่อย ๆ จางลงและหายไปในที่สุด

            สำหรับใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสัก รอยแผลเป็น และหลุมสิว สามารถเข้ามาปรึกษาและใช้บริการได้ที่ THE KLINIQUE ทุกสาขานะคะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา