เลเซอร์หน้าใส “PICO Clear Enlighten FX” เคล็ดลับผิวสวยก่อนก่อนเข้าประตูวิวาห์ของว่าที่เจ้าสาว WJMILD

ออร่าว่าที่เจ้าสาวสวยฉ่ำไม่ไหวแต่ก็ขอเพิ่มความสวยใสให้มากยิ่งขึ้นสำหรับ WjMILD หรือคุณมายด์ ลภัสลัล ที่เพิ่งถูกเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานไปหมาดๆ เมื่อช่วงต้นปี 2567 ที่ผ่านมา หลังจบทริปการท่องเที่ยวที่สุดแสนจะ adventure คุณมายด์ก็ขอตัวช่วยดูแลผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำให้ดูดีขึ้นด้วยโปรแกรมเลเซอร์หน้าใส PICO Clear Enlighten FX ที่ THE KLINIQUE

PICO Clear Enlighten FX หรือ Pico Laser เลเซอร์หน้าใสคืออะไร

PICO Clear Enlighten FX หรือ Pico Laser โปรแกรมเลเซอร์หน้าใส คือ นวัตกรรมใหม่ของการดูแลผิวด้วยการปล่อยคลื่นพลังงานเลเซอร์ความเร็วสูงสุดในระดับ Picosecond หรือ 1 ต่อล้านล้านวินาที โดยอาศัยการเปลี่ยนถ่ายพลังงานไปเป็นแรงดันมหาศาลตรงเข้าทำลายเม็ดสีส่วนเกินให้แตกออกเป็นโมเลกุลขนาดเล็กละเอียดเพื่อให้เซลล์เม็ดเลือดขาวกำจัดเม็ดสีออกจากร่างกายตามกระบวนการธรรมชาติ โปรแกรมเลเซอร์หน้าใส PICO Clear Enlighten FX จึงช่วยลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสัก รอยแผลและรอยหลุมสิวต่างๆ ได้อย่างเห็นผลพร้อมกันนี้ยังมีส่วนช่วยกระตุ้นคอลลาเจนทำให้ผิวกระจ่างใสและยืดหยุ่น สุขภาพดีมากขึ้น สามารถเห็นผลความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน 

PICO Clear Enlighten FX หรือ Pico Laser เลเซอร์หน้าใสเหมาะกับใครบ้าง

โปรแกรมเลเซอร์หน้าใส PICO Clear Enlighten FX เป็นหัตถการเลเซอร์ที่อาศัยหลักการทำงานของคลื่นเลเซอร์พลังงานสูงเพื่อตรงเข้ากำจัดเม็ดสีส่วนเกินได้อย่างตรงจุดและมีความปลอดภัย ไม่ทำให้ผิวได้รับความเสียหาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวเหล่านี้

  • ผู้ที่มีปัญหาฝ้า (Melasma)
  • ผู้ที่มีกระบนใบหน้า ทั้งกระตื้น กระลึกและกระแดด
  • ผู้ที่มีปัญหาจุดด่างดำ (Hyperpigmentation)
  • ผู้ที่มีรอยสิว รอยหลุมสิวบนใบหน้า
  • ผู้ที่ต้องการลดรอยปานดำและรอยปานสีน้ำตาลที่ปรากฏอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย
  • ผู้ที่ต้องการลบรอยสักตามจุดต่างๆ สามารถใช้โปรแกรมเลเซอร์หน้าใส PICO Clear Enlighten FX ลบรอยสักได้ทุกสีแม้กระทั่งสีที่ลบออกยาก เช่น สีเขียว สีฟ้า สีม่วง
  • ผู้ที่ต้องการกระตุ้นคอลลาเจน ปรับโครงสร้างชั้นผิวให้กระชับ ดูเรียบเนียนกระจ่างใส

โปรแกรมเลเซอร์หน้าใส PICO Clear Enlighten FX ของ THE KLINIQUE ว่าที่เจ้าสาวคนสวยอย่าง WJMILD ไว้วางใจ

PICO Clear Enlighten FX ที่สุดของเทคโนโลยีทางการแพทย์เพื่อการรักษาปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสักและรอยแผลต่างๆ ให้ดูจางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยพลังงานเลเซอร์ความเร็วสูงสุดที่ 1 ต่อล้านล้านวินาทีที่เร็วกว่าเลเซอร์ทั่วไปมากถึง 1,000 เท่า ช่วยแก้ไขสารพัดปัญหาเม็ดสีผิดปกติได้อย่างทรงพลัง ไม่ทำให้รู้สึกเจ็บและไม่เสียเวลาสำหรับการพักฟื้น “มายด์เองเพิ่งกลับจากทริปเที่ยวต่างประเทศในแถบอเมริกาใต้ซึ่งแดดแรงมากทำให้เริ่มสังเกตเห็นฝ้า กระ จุดด่างดำชัดขึ้น ส่วนตัวมายด์เคยทำโปรแกรม PICO Clear Enlighten FX ที่ THE KLINIQUE มาก่อนแล้วและรู้สึกพอใจในผลลัพธ์ที่ได้มากๆ ครั้งนี้ก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาจัดการปัญหาผิวที่นี่อีกครั้ง” เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเป็นเจ้าสาวคุณมายด์เลยมั่นใจเลือกดูแลผิวด้วยโปรแกรมเลเซอร์หน้าใสที่ THE KLINIQUE แบบไม่รอช้า

  • เครื่อง PICO Clear Enlighten FX ที่ THE KLINIQUE เลือกใช้เป็นเครื่องแท้ตัวท็อปรุ่นล่าสุดนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา มูลค่ารวมกว่า 15 ล้านบาท
  • โปรแกรม PICO Clear Enlighten FX ที่ THE KLINIQUE พร้อมดูแลทุกปัญหาผิวด้วย Handpieces ที่หลากหลายเหมาะกับผิวหนังของแต่ละบุคคล ทั้ง Fractional Pico, PicoZoom, Pico Toning ช่วยจัดการฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสัก รอยหลุมสิวและช่วยกระตุ้นคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ดูแลทุกเคสโดยแพทย์ประสบการณ์สูง มีการประเมินปัญหาผิวของคนไข้อย่างละเอียดเพื่อวางแผนการรักษาด้วยโปรแกรมเลเซอร์หน้าใสได้อย่างเหมาะสม ช่วยสร้างผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนและมีการติดตามผล (Follow-up) อย่างต่อเนื่องหลังจากเข้ารับหัตถการ

สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหามีรอยฝ้า กระ จุดด่างดำกระจายอยู่ทั่วทั้งใบหน้าจนทำให้ขาดความมั่นใจและต้องการดูแลผิวให้กลับมาสวยใสมีออร่าได้แบบคุณ WjMILD ต้องไม่พลาดโปรแกรมเลเซอร์หน้าใส PICO Clear Enlighten FX ที่ THE KLINIQUE สามารถสอบถามข้อมูลบริการเพิ่มเติมหรือจองคิวเข้ารับการรักษาได้เลยตอนนี้ที่ THE KLINIQUE ทุกสาขา

เพราะความมั่นใจของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา