“ฝน Monsterfon” แชร์อุทาหรณ์ผิวไหม้! หลังเคยทำเลเซอร์รักแร้ไม่เลือกคลินิก

แชร์ประสบการณ์ความพังของผิวใต้วงแขนแบบหมดเปลือกสำหรับคุณฝน Monsterfon โปรดิวเซอร์สาวมือทองผู้อยู่เบื้องหลังรายการออนไลน์ชื่อดังจำนวนนับไม่ถ้วนหลังจากประสบปัญหาผิวใต้วงแขนเบิร์นไหม้ แสบแดง จนทำให้ผิวใต้รักแร้ดำคล้ำมากยิ่งกว่าเก่าเหตุเพราะตัดสินใจทำเลเซอร์รักแร้โดยไม่เลือกคลินิกผลลัพธ์ที่ได้จึงไม่ใช่อย่างที่ใจหวัง ถึงเวลาขอตัวช่วยกอบกู้ผิวใต้วงแขนให้กลับมาดูดีขึ้นอีกครั้งด้วยโปรแกรมเลเซอร์รักแร้ขาว PICO Clear Enlighten FX และ Copper Bromide Laser ที่ THE KLINIQUE

ฝน Monsterfon กู้คืนผิวเรียบเนียนกระจ่างใสให้ผิวใต้วงแขนอีกครั้งด้วยโปรแกรมเลเซอร์รักแร้ขาวที่ THE KLINIQUE

แน่นอนว่าการทำงานอยู่ในวงการบันเทิงที่ต้องออกหน้ากล้องอยู่เป็นประจำสิ่งสำคัญที่จะขาดไปเสียไม่ได้คือการดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใสดูมีเสน่ห์น่ามองอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผิวใต้รักแร้ซึ่งเป็นจุดที่พบปัญหาผิวได้บ่อยไม่ว่าจะเป็นเส้นขนรักแร้ที่ดูไม่น่ามอง รักแร้มีกลิ่นอับชื้น รักแร้ดำคล้ำ ปัญหาขนคุดและตุ่มหนังไก่ที่ต้องรีบเคลียร์ให้ไว แต่สิ่งที่คุณฝนต้องเจอมากลับทำให้ปัญหาทวีความรุนแรงมากขึ้น “เราเลือกทำเลเซอร์รักแร้โดยที่ไม่ได้เลือกคลินิกให้ดี พอไปเจอการรักษาที่ปรับค่าพลังงานไม่เหมาะสม ใช้พลังงานแรงเกินไปทำให้ผิวใต้รักแร้ของเราเบิร์นไหม้ เป็นแผลพุพองจนรักแร้ดำมาก” ครั้งนี้คุณฝน Monsterfon จึงเลือกวิธีดูแลให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใสขึ้นอย่างปลอดภัยมากกว่าด้วยโปรแกรมเลเซอร์รักแร้ขาว PICO Clear Enlighten FX และ Copper Bromide Laser ที่ THE KLINIQUE โปรแกรมเลเซอร์ดูแลผิวที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุด 

เลเซอร์รักแร้ขาวด้วยโปรแกรม PICO Clear Enlighten FX ที่ THE KLINIQUE ดีกว่าอย่างไร?

  • เครื่อง Pico Laser ที่ THE KLINIQUE เลือกใช้เป็นเครื่องแท้ 100% นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา มาตรฐานระดับ Gold Standard มูลค่าเครื่องรวมกว่า 15 ล้านบาท
  • มาพร้อมกับสุดยอดเทคโนโลยี Advanced Laser Stability Technology เพื่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษา สามารถปล่อยคลื่นพลังงานได้ 3 ระดับ ได้แก่ 532 nm. 650 nm. และ 1,064 nm. พลังงานที่ใช้มีความเสถียรสูง ช่วยจัดการปัญหาผิวได้อย่างแม่นยำ รอยดำคล้ำดูจางลงได้อย่างชัดเจน 
  • มีโหมดการดูแลผิวให้เลือกใช้มากถึง 5 โหมด ทุกโหมดพร้อมช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใหม่ๆ ใต้ชั้นผิว ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสสุขภาพดี
  • ดูแลโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์สูงสามารถเข้าใจสภาพปัญหาผิวของคนไข้แต่ละรายบุคคลได้เป็นอย่างดี สร้างผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน ปลอดภัย ไม่ทำให้ผิวเบิร์นไหม้ 

เลเซอร์รักแร้ขาว ที่คุณฝน Monsterfon มั่นใจต้องที่ THE KLINIQUE เท่านั้น

ฝากถึงทุกคนที่ต้องการดูแลผิวรักแร้ ผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสด้วยการทำเลเซอร์ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการทำเลเซอร์รักแร้ของคุณหมอที่ทำเลเซอร์ให้เรา โดยจะต้องปรับค่าพลังงานที่ใช้ได้เหมาะกับผิว ไม่ใช้พลังงานที่แรงเกินไปจนทำให้ผิวไหม้ รักแร้ดำจนต้องมาแก้ไขปัญหาผิวอีกหลายๆ ครั้ง” ที่ THE KLINIQUE เราพร้อมดูแลปัญหาผิวด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ตัวใหม่ล่าสุดที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากลและแพทย์ผู้ชำนาญ มีประสบการณ์สูงพร้อมรีวิวเลเซอร์รักแร้ขาวจากลูกค้าตัวจริง มีปัญหารักแร้ดำ ผิวใต้วงแขนหมองคล้ำจนทำให้เสียเซลฟ์ สามารถเข้ามาพูดคุยเพื่อขอรับคำปรึกษาหรือจองคิวเข้ารับการรักษาเลเซอร์รักแร้ขาวได้ที่ THE KLINIQUE ทุกสาขาทั่วประเทศ เราพร้อมดูแลผิวใต้วงแขนของคุณให้กลับมาเรียบเนียนกระจ่างใส เพิ่มความมั่นใจได้มากยิ่งกว่าที่เคย 

เพราะความมั่นใจของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา