ทำไม? คุณแม่หลังคลอดถึงมีปัญหาฝ้า

ปัญหาหนึ่งที่มักพบบ่อยของผู้หญิงนั้นเห็นจะหนีไม่พ้นปัญหาการเป็นฝ้าหลังคลอด ซึ่งมักเกิดได้กับผู้หญิงทุกวัยด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้คุณสาวๆ หลายคนกลัวและวิตกกังวลในปัญหา คลอดแล้วฝ้าไม่หาย อยู่ไม่น้อย เนื่องจากฝ้าฮอร์โมนที่เกิดขึ้นตามผิวหนังเหล่านี้นั้นจะหายช้าและหายได้ยากอย่างมากเลยทีเดียว

สาเหตุของฝ้าฮอร์โมน หรือ ฝ้าหลังคลอดเหล่านี้เกิดจากระดับฮอร์โมนเอสโตรเจน และโปรเจสเตอโรนมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในขณะที่ตั้งครรภ์ ทำให้เกิดการสร้างเม็ดสีเมลานิน หรือผิวส่วนเกินเพิ่มขึ้นมา ส่งผลให้สีผิวไม่สม่ำเสมอจนทำให้เกิดเป็นรอยดำ และฝ้าบริเวณผิวหน้า

ลักษณะฝ้าฮอร์โมนเหล่านี้นั้นสามารถเกิดได้หลากหลายบริเวณ ไม่ว่าจะเป็น คอ ขาหนีบ รักแร้ เต้านม และหน้าท้องอีกด้วย ด้วยเหตุนี้คุณสาว ๆ หลายคนจึงมักตั้งคำถามว่า ฝ้าฮอร์โมน รักษา หาย ไหม และ ฝ้าฮอร์โมน รักษายังไง บทความนี้มีมาฝากกันค่ะ

ฝ้าหลังคลอด กับนวัตกรรมสุดล้ำ Pico Laser เสกฝ้าให้หายได้

การรักษา ฝ้าหลังคลอด เหล่านี้จึงจำเป็นต้องใช้วิธี Pico Laser โดยนวัตกรรมนี้สามารถใช้รักษาฝ้า กระ รวมไปถึง จุดด่างดำได้เป็นอย่างดี ซึ่งหลายคนยังแอบสงสัยว่า Pico laser มีกี่แบบ ที่สามารถรักษาฝ้า กระ ให้หายดีได้อีกด้วย

Pico Laser นั้นจัดเป็นนวัตกรรมที่สามารถรักษาฝ้าได้โดยสามารถส่งพลังงานเลเซอร์ในระดับความเร็วสูงสุดในระดับ Picosecond หรือ 1 ต่อ ล้านล้านวินาที โดยอาศัยหลักการในการปรับเปลี่ยนถ่ายพลังงานให้กลายเป็นแรงดันเพื่อเข้าทำลานเม็ดสีเมลานินส่วนเกินและยังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่เพื่อให้ผิวกลับมาเรียบเนียนสม่ำเสมอได้

การทำ Pico Laser นี้จะไม่ทำให้ผิวเป็นสะเก็ด และผิวไม่เสียหาย ทั้งนวัตกรการทำ Pico Laser นี้จัดเป็นเทคโนโลยีใหม่ทางการแพทย์นิยมใช้แสงเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่นหลากหลาย สามารถแก้ไขครอบคลุมได้หลากหลายปัญหาผิว

  1. ช่วยกำจัดเม็ดสีเมลานิน รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยแผลเป็น รวมถึงรอยสิว
  2. ช่วยปรับผิวกระจ่างใส กระชับรูขุมขนบนใบหน้า ฟื้นฟูผิวให้อิ่มฟูกระตุ้นคอลลาเจน
  3. มีความสามารถในการลบรอยสัก “ได้ทุกสี” สามารถลบรอยสักสีเหลือง สีส้ม สีดำ สีน้ำตาล สีเขียว สีน้ำเงิน สีม่วง ได้
  4. สามารถลดเลือนรอยที่เกิดจากความผิดปกติของม็ดสีเช่น รอยปาน รอยแตกลาย ลดปากดำคล้ำให้กลับมาอมชมพู
  5. ช่วยรักษาหลุมสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้น

โปรแกรม PICO Clear Enlighten FX เสกฝ้ากระให้หายได้ผลลัพธ์ดีจริงหรือ?

โปรแกรม PICO Clear Enlighten FX เป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ โดยโปรแกรมนี้จะช่วยรักษาฝ้า กระ และรอยจุดด่างดำได้อีกด้วย ทั้งยังปลอดภัยต่อผิวหน้าด้วยเครื่องเลเซอร์ที่ได้รับมาตรฐานและนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว

นอกจากจะช่วยรักษาฝ้าหลังคลอดของคุณแม่ตั้งครรภ์ได้แล้ว โปรแกรม PICO Clear Enlighten FX นี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลบรอยสักทุกสี ทุกประเภท ลบปานสีดำ ปานน้ำตาลออกได้ และยังช่วยปัญหากระตื้น กระลึก กระแดด และรอยแผลหลุมจากสิว แผลเป็นจากสิวต่างๆ รวมไปถึงโปรแกรม PICO Clear Enlighten FX ของเรายังช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน และกระชับได้ดีอีกด้วย แน่นอนว่าโปรแกรมนี้ตอบโจทย์ของคุณสาวๆ อย่างมากเลยทีเดียวค่ะ

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา