ลบรอยสัก แบบไหนปลอดภัยที่สุด? ลบรอยสักที่ไหนดี เลเซอร์ลบรอยสักต้องที่ THE KLINIQUE

รอยสัก นับเป็นศิลปะบนเรือนร่างที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานและกลายเป็นกระแสยอดฮิตสำหรับหนุ่มๆ สาวๆ ในยุคปัจจุบันเพราะมีรอยสักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งยังปรับขนาด เปลี่ยนสีของหมึกที่ใช้ได้ตามที่ใจต้องการ แต่เมื่อเวลาหมุนเวียนเปลี่ยนผันไป ความคิดหรือความชอบของเราก็อาจไม่เหมือนเก่า จนทำให้รู้สึกไม่ชอบรอยสักที่เคยสักไว้เอาเสียง่ายๆ หรือบางคนอาจจะต้องลบรอยสักออกด้วยเหตุจำเป็นบางอย่าง หนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาวิธีลบรอยสัก ลบรอยสักที่ไหนดี? เลเซอร์ลบรอยสักดีจริงไหม ปลอดภัยหรือเปล่า บทความนี้ของ THE KLINIQUE จะมาพูดถึงรายละเอียดเกี่ยวกับการลบรอยสักและเลเซอร์ลบรอยสักเป็นการเฉพาะ เพื่อให้ทุกคนได้ใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนลบรอยสัก

ลบรอยสักด้วยวิธีไหนได้บ้าง

วิธีลบรอยสักมีให้เลือกทำหลากหลายวิธี ซึ่งแต่ละวิธีต่างมีข้อดีและข้อจำกัดที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

  1. ผลิตภัณฑ์ลบรอยสัก เช่น น้ำยาลบรอยสัก ครีมลบรอยสัก ข้อดีของวิธีนี้คือสามารถลบรอยสักได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง แต่ข้อจำกัดก็มีค่อนข้างเยอะเหมือนกันค่ะ เพราะเราไม่อาจรู้ได้เลยว่าน้ำยาหรือครีมลบรอยสักที่เราซื้อมาปลอดภัยต่อผิวของเรามากน้อยแค่ไหน และสามารถลบรอยสักได้จริงหรือเปล่า?
  2. การจี้เย็นหรือใช้ความร้อนเพื่อลบรอยสัก (Cryosurgery) เป็นการใช้อุณหภูมิความเย็นจัดหรือความร้อนสูงจี้ทำลายผิวหนังชั้นลึก เพื่อให้รอยสักค่อยๆ หลุดล่อนออกมาจนหมด ข้อจำกัดของการลบรอยสักด้วยวิธีนี้คือ อาจเสี่ยงทำให้ผิวได้รับความเสียหายจนเกิดรอยแผลเป็นได้ จึงเป็นวิธีที่ไม่ได้รับความนิยมมากนัก
  3. การผ่าตัดลบรอยสัก (Surgical resection) เป็นการลบรอยสักด้วยการผ่าตัดเพื่อลอกเอาผิวหนังส่วนที่มีรอยสักออกไปโดยตรงจากนั้นจึงทำการเย็บปิดแผล ซึ่งวิธีนี้จะต้องผ่าตัดเปิดแผลจึงไม่เหมาะกับคนที่ไม่อยากมีรอยแผลเป็น ไม่อยากผ่าตัด และอาจไม่เหมาะกับผู้ที่มีรอยสักขนาดใหญ่
  4. การเลเซอร์ลบรอยสัก เป็นเทคโนโลยีของการลบรอยสักแบบใหม่ด้วยการยิงพลังงานเลเซอร์ความเร็วสูงเข้าไปทำลายเม็ดสีของรอยสักโดยตรง เป็นวิธีลบรอยสักที่มีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย ไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็น การใช้เลเซอร์ลบรอยสักจึงเป็นวิธีลบรอยสักที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

 

เลเซอร์ลบรอยสัก PICO Clear Enlighten FX ที่ THE KLINIQUE ตัวช่วยจัดการรอยสักทุกรูปแบบให้หายไปอย่างถาวร

เทคโนโลยีใหม่ของการลบรอยสักด้วยโปรแกรม PICO Clear Enlighten FX ที่ THE KLINIQUE ใช้หลักการส่งพลังงานเลเซอร์ความเร็วสูงที่ 1 ต่อล้านล้านวินาทีลงสู่ชั้นผิว (ค่าความเร็วมากกว่าเครื่อง Q Switch laser) แรงดันมหาศาลเหล่านี้จะเข้าไปทำลายเม็ดสีส่วนเกินในชั้นผิวได้อย่างจำเพาะเจาะจง ทำให้เม็ดสีแตกกระจายออกเป็นโมเลกุลที่มีขนาดเล็กมากและถูกกำจัดออกจากร่างกายโดยเม็ดเลือดขาว

จุดเด่นของ PICO Clear Enlighten FX เลเซอร์ลบรอยสัก ที่ THE KLINIQUE

  1. เลเซอร์ลบรอยสักด้วยเครื่อง Pico Laser ที่ THE KLINIQUE สามารถลบรอยสักได้ทุกแบบ ทุกขนาด ทุกสีรวมถึงสีที่ลบยาก เช่น สีม่วง สีเขียว และสีฟ้า
  2. ช่วยลบรอยสักได้มากถึง 80-95% หลังการเลเซอร์ครบ 5-6 ครั้ง
  3. เครื่อง Pico Laser ที่ THE KLINIQUE มี Handpieces หลายขนาด ทำให้แพทย์ปรับใช้เพื่อการลบรอยสักได้อย่างเหมาะสม
  4. เครื่อง Pico Laser ที่ THE KLINIQUE เป็นเครื่องแท้นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา มี Advanced Laser Stability Technology จึงมีความปลอดภัยสูง อ่อนโยนต่อผิวและไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็น
  5. ดูแลทุกขั้นตอนโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประเมินปัญหาสภาพผิวก่อนทำหัตถการเป็นรายบุคคลและมีการตรวจติดตามผล (Follow-up) ทุกเคส

เลเซอร์ลบรอยสัก ที่ไหนดี? ต้องที่ THE KLINIQUE ด้วยเทคโนโลยี PICO Clear Enlighten FX เครื่องแท้นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ลบรอยสักได้หมดจดทุกแบบ ทุกขนาด ทุกสี คืนผิวสวยใสไร้ร่องรอย

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา