ทริค(ไม่)ลับ แก้ปากดำ เปลี่ยนปากคล้ำให้สวย อมชมพูดูสุขภาพดี

อีกหนึ่งปัญกวนใจคุณสาว ๆ หลายคนเห็นจะหนีไม่พ้น ปากแห้ง ลอก ปากไม่สวย ทำให้ทาลิปแล้วลิปสติกตกร่อง ยิ่งลิปสติกเนื้อแมต ด้วยเนื้อสีที่แน่นเกินไปของลิปสติกเหลานี้จะทำให้เมื่อคุณสาว ๆทากลบปากแล้วกลบปากไม่มิด ปากไม่เนียน ส่งผลให้ใบหน้าของคุณดูไม่สวย อีกด้วย

          สาเหตุที่ปากคล้ำ ปากดำ แห้งแตก นั้นเกิดได้หลากหลายสาเหตุไม่ว่าจะเป็น การสูญเสียน้ำ และแร่ธาตุในร่างกายของคุณสาวๆ ภาวะขาดน้ำในร่างกาย ผู้ป่วยสูงอายุ การสูบบุหรี่เป็นจำนวนมาก รวมไปถึง การได้รับรังสีรักษามะเร็งบริเวณศีรษะ และใบหน้าเหล่านี้ล้วนเป็นสาเหตุของอาการปากแห้งทั้งสิ้น บทความนี้ จะพาคุณสาว ๆ ทุกคนมาดูฮาวทู แก้ปากแห้ง วิธีทำให้ปากชมพูสวยแบบไม่พึ่งการสักปาก

ชวนส่องวิธีแก้ปากดำคล้ำ แห้งแตก ให้กลายเป็นปากสวยอมชมพู

ปากเป็นองค์ประกอบโดดเด่นที่สุดของใบหน้า การที่คุณสาว ๆ มีปากดูดี ปากชมพู ดูสวยแบบเป็นธรรมชาตินั้นส่งเสริมให้บุคลิกภาพของคุณสาว  ๆ ดูดีตามไปด้วย บทความนี้พามาส่อง วิธีแก้ปากแห้ง ที่คุณสาว ๆ สามารถทำเองได้โดยไม่พึงมีดหมอ    

  1. การสครับริมฝีปากเป็นประจำตัวช่วย แก้ริมฝีปากแห้ง?

ในการสครับริมฝีปากออกนั้นจะช่วยผลัดเซลล์เก่าให้หลุดออกได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเลยล่ะค่ะ เริ่ต้นจากน้ำสครับไปทาทั่งริมฝีปากอย่างเบามือ จากนั้นทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที แล้วนำมาล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรทำประจำประมาณ 1-2 ครั้ง ต่อสัปดาห์

  1. หมั่นดื่มน้ำให้เยอะขึ้น

การดื่มน้ำให้เยอะขึ้นเป็นหนึ่งในวิธีไม่ให้ปากแห้ง การดื่มน้ำสะอาดครบวันละ 8-10 แก้วนั้นจะช่วย

ให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ดูมีสุขภาพดีอยู่เสมอ

  1. ควรพกลิปบาล์มติดตัวเอาไว้เสมอ

ลิปบาล์มจะช่วยบำรุงให้ริมฝีปากของคุณสาว ๆ ให้ชุ่มชื้น ทั้งลิปบาล์มยังมีส่วนผสมทำให้ริมฝีปากของคุณสาว ๆ อมชมพูอีกด้วยค่ะ แนะนำให้คุณสาว ๆ เลือกลิปบาล์มออแกนิค นอกจากจะเป็นธรรมชาติแล้วยังปลอดภัย แต่ต้องเลือกบำรุงให้ถูกสูตรกับสภาพริมฝีปากคุณสาว  ๆ ด้วยนะคะ

  1. เลเซอร์ปากชมพูด้วยโปรแกรม PICO Clear Enlighten FX

นวัตกรรมเลเซอร์ที่ได้รับการยอมรับว่ามีความสามารถในการกำจัดเม็ดสีผิว หรือ เมลานิน ต้นเหตุของปากดำ ปากคล้ำ จึงสามารถช่วยลดความหมองคล้ำบริเวณริมฝีปากได้และช่วยปรับสีของริมฝีปากให้กลับมาอมชมพูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 4 ทริคไม่ลับที่ได้นำมาฝากกันในบทความนี้ น่าลองพิสูจน์อย่างมากเลยใช่ไหมล่ะคะ เชื่อว่าหากคุณสาวๆ ลองทำตามแล้วล่ะก็รับรองว่าปากไม่ลอก ปากไม่แห้ง ปากสวย ปากชมพูฉ่ำวาว ปากอิ่มดูสวยสะดุดตา ดูชุ่มชื้นสุขภาพดีน่ามองอย่างแน่นอนค่ะ

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา