RADIESSE® Lift บูสผิวใหม่ เสริมตาข่ายโครงสร้างผิวอิ่มฟู ดูเด็ก

ยิ่งอายุมากขึ้นยิ่งต้องดูแลเองให้ดี อย่าปล่อยให้ผิวของเรานั้นแก่ตามอายุไปด้วย เพราะทุกวันนี้การดูแลผิวให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอเป็นเรื่องที่สาว ๆ ยุคใหม่หันมาให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เนื่องจากปัจจุบันเทคโนโลยีต่าง ๆ สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ดังนั้นการดูแลผิวจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป 

ทำไมผิวเราถึงต้องเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่ ?

คอลลาเจนเป็นส่วนประกอบที่สำคัญมากสำหรับผิวหนัง โดยมีสัดส่วนสูงถึง 80 % ช่วยให้ผิวหนังมีความแข็งแรงและยืดหยุ่น รวมไปถึงทำให้ผิวหนังมีความชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน แต่ยิ่งอายุมากขึ้น โดยเฉพาะในวัย 30 ปีขึ้นไป คอลลาเจนในร่างกายก็จะเริ่มลดลงตามกาลเวลา ทำให้ผิวหนังของเราเริ่มหย่อนคล้อยและมีริ้วรอยตามมา ด้วยเหตุนี้เองเราจึงต้องกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ให้กับผิวหนัง 

กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ด้วยวิธีไหนดีที่สุด

การกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่นั้นมีการหลากหลายวิธี เช่น การทานคอลลาเจน และการฉีด RADIESSE Lift® เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ให้กับผิวหนัง แต่ทั้งนี้การฉีดคอลลาเจนโดยวิธี RADIESSE Lift® น่าจะเป็นวิธีที่เห็นผลไวและชัดเจนมากกว่า เพราะสามารถฉีดเข้าไปที่ผิวหนังได้โดยตรงทำผิวหนังสามารถนำไปใช้งานได้ทันที แต่การรับประทานคอลลาเจนจะเห็นผลได้ช้ากว่า เนื่องจากต้องใช้เวลาในการดูดซึม ซึ่งอาจจะนานถึง 3 เดือนกว่าจะเห็นผลชัดเจน 

RADIESSE® คืออะไร?

RADIESSE® คือ Regenerative Biostimulator นวัตกรรมล่าสุดในกลุ่มการฉีดผิวประเภทสารเติมเต็มที่มี CaHA: Calcium Hydroxylapatite microsphere เป็นสารสำคัญในการกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ โดยสามารถกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนตามธรรมชาติในชั้นผิวหนังได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งสามารถฟื้นฟูผิวได้ถึง 5 องค์ประกอบในระยะยาว เช่น เพิ่มความชุ่มชื้น เติมอาหารผิว ลดริ้วรอยลดอายุผิว ผิวกระชับยืดหยุ่น และผิวเด็กลง 

คุณสมบัติเด่นของ RADIESSE®

RADIESSE® นั้นมีกระบวนการสร้างคอลลาเจนที่แตกต่างจาก Collagen Biostimulator รูปแบบอื่น ๆ ทั้งนี้เนื่องจาก RADIESSE® จะเข้าไปช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงถึงชุดโครงสร้างรอบเซลล์ผิว พร้อมเติมเต็มให้ผิวอิ่มฟูเป็นธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนในผิวหนังให้ยืดหยุ่น กระชับ ลดริ้วรอย ลดความหย่อนคล้อยจากมลภาวะและความชรา อีกทั้งยังเข้าไปกระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ใหม่ใต้ผิวหนังให้มีความกระจ่างใสและมีสุขภาพดี

RADIESSE® เหมาะกับใคร

การทำ RADIESSE® เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ เหมาะกับผู้ที่มีอายุมากกว่า 30 ปีขึ้นไป ที่ผิวหนังเริ่มสูญเสียคอลลาเจนและความยืดหยุ่น ผิวหนังหย่อนคล้อย ผิวหนังขาดความชุ่มชื้น สุขภาพผิวไม่ดี ขาดการบำรุง ดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ ผิวหนังขาดวอลุ่ม เช่น ใต้ตาโหลลึก ขมับตอบ มีร่องลึกบนใบหน้า เช่น ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก รอยย่นรอบปาก รวมไปถึงการสูญเสียไขมันและคอลลาเจนตามร่างกาย เช่น หลังมือ และขมับ

ทำไมต้องกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วยวิธี RADIESSE®

การกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วย RADIESSE® นอกจากจะกระตุ้นคอลลาเจนใหม่แล้วยังสามารถช่วยกระตุ้นให้เกิดกระบวนการสร้างสาระสำคัญเพื่อผิวอ่อนเยาว์และสุขภาพดีได้ครบทุกองค์ประกอบอีกด้วย เช่น ช่วยให้เกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่เพิ่มขึ้น ช่วยเพิ่ม Collagen type I มากขึ้น 150% ช่วยเพิ่ม Collagen type III มากขึ้น 130% ช่วยเพิ่ม Elastin ให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น 260% ช่วยเพิ่ม Proteoglycan สารน้ำหล่อเลี้ยงผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเต่งตึงแลดูอ่อนเยาว์ และช่วยเพิ่ม Angiogenesis สารอาหารหล่อเลี้ยงผิว กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตเพื่อผิวสุขภาพดี

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา