“เด็บบี้ บาซู” ตำนานตัวแม่ยุค 90 แก้ปัญหาแก้มตอบ เติมผิวฟูดูเด็กด้วย RADIESSE® LIFT

ปัญหาแก้มซูบตอบนอกจากจะทำให้ดูแก่ก่อนวัยแล้ว ยังทำให้หน้าดูโทรม ไม่สดใสมีชีวิตชีวา ดูเหมือนคนป่วย สุขภาพไม่ดี ซึ่งหนึ่งในแนวทางการแก้ปัญหาแก้มตอบ หย่อนคล้อย ซูบ คือโปรแกรม RADIESSE® LIFT จาก THE KLINIQUE ของเรานั่นเองค่ะ นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยปรับปรุงโครงสร้างผิวให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก ไขความลับของผิวนางฟ้าให้คุณได้สัมผัสผิวที่อ่อนเยาว์ขึ้นกว่าที่เคย 

RADIESSE® LIFT คืออะไร?

โปรแกรม RADIESSE® LIFT เป็นนวัตกรรมใหม่ในการเติมคอลลาเจนให้กับผิว ด้วยการฉีดสารกระตุ้นคอลลาเจนชนิดพิเศษที่มี Calcium Hydroxylapatite (CaHa) เป็นองค์ประกอบ ซึ่งสารตัวนี้จะเข้าไปก่อให้เกิดกระบวนการที่เรียกว่า Extracellular Matrix โดยที่ไม่ก่อให้เกิดการต่อต้านของภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย ช่วยกระตุ้นการทำงานของ Fibroblasts ในชั้นผิว ทำให้มีการสร้างเส้นใยคอลลาเจนรวมไปถึงอีลาสตินตามธรรมชาติขึ้นมา คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวได้อย่างปลอดภัย โดยสามารถใช้ฉีดได้ทั้งบริเวณใบหน้าและหลังมือ ทำให้ผิวเต่งตึงอ่อนเยาว์ได้นานสูงสุดถึง 2 ปี 

เด็บบี้ บาซู ฉีด RADIESSE® LIFT ที่ THE KLINIQUE

สำหรับนักร้องชื่อดังขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 อย่างคุณเด็บบี้ บาซู ก็เป็นอีกผู้หนึ่งที่ประสบปัญหาแก้มตอบ ซูบ ดูโทรม หย่อนคล้อย จนทำให้ดูแก่กว่าวัย ทางอาจารย์แพทย์ของ THE KLINIQUE จึงได้แนะนำโปรแกรม RADIESSE® LIFT ผลลัพธ์ที่ได้เล่นเอาคุณเด็บบี้ถึงกับตะลึง ไม่คิดว่าโปรแกรม RADIESSE® LIFT จะสามารถทำให้หน้าดูเด็กเต่งตึงได้ขนาดนี้ ริ้วรอยและร่องแก้มหายไป ใบหน้าดูเต็มอิ่มสดใส ผิวเด้งอมชมพู จุดด่างดำดูจางลง เรียกได้ว่ากลับมาหน้าใส สวยเด้ง ดูเด็กลงไปได้อีกหลายปี

ระดับมงจักรวาลก็เลือกใช้โปรแกรม RADIESSE® LIFT

ถึงแม้จะสวยการันตีด้วยมงจักรวาล แต่นาตาลี เกลโบวา เจ้าของตำแหน่ง Miss Universe 2005 ก็ยังคงไม่หยุดสวย ตั้งใจบินตรงมาที่ THE KLINIQUE เพื่อใช้โปรแกรม RADIESSE® LIFT กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว และสร้างผิวที่มีสุขภาพดีตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก โดยเลือกฉีดทั้งใบหน้า ลำคอ และมือ 3 จุดหลักที่เกิดริ้วรอยแห่งวัยจนฟ้องอายุได้ง่ายที่สุด ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้เมื่อฉีด RADIESSE® LIFT บอกได้เลยว่ายังคงดูสวยไม่แพ้ตอนได้รับมงจักรวาลกันใหม่ ๆ เลยทีเดียวค่ะ  

ใครที่อยากกลับมาหน้าเด็ก ผิวนุ่มเด้งเต่งตึงจากภายในสู่ภายนอก แก้ไขปัญหาแก้มซูบตอบให้กลับมาแต่งตึงมีชีวิตชีวา คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ลำคอ และมือ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรม RADIESSE® LIFT กันได้ที่ THE KLINIQUE เรามีทีมงานรวมไปถึงแพทย์ผู้ชำนาญการที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลคุณอย่างเต็มที่แน่นอนค่ะ  

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา