หยุดมือแก่ แก้มือเหี่ยว ขึงมือตึงกับ RADIESSE® Lift

การดูแลผิวมือจึงมีความสำคัญไม่แพ้การดูแลผิวหน้า

มือเป็นอวัยวะที่สัมผัสกับสภาพแวดล้อมภายนอกมากที่สุด ทั้งแสงแดด ฝุ่นละออง และสารเคมีต่างๆ ส่งผลให้ผิวมือเกิดการระคายเคือง แห้งกร้าน และเกิดริ้วรอยได้ง่ายกว่าบริเวณอื่นของร่างกาย นอกจากนี้ กระบวนการชราภาพตามธรรมชาติก็มีส่วนทำให้ผิวมือเหี่ยวย่นเช่นกัน โดยผิวชั้นนอก (epidermis) จะบางลง สูญเสียคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวขาดความยืดหยุ่น และเกิดริ้วรอยขึ้น ส่งผลให้มือดูแก่ลงและเสียบุคลิกภาพ

RADIESSE® Lift นวัตกรรมชะลอวัยมือ

RADIESSE® เป็นสารเติมเต็มประเภท Regenerative Biostimulator ที่มีจุดเด่นคือ มีส่วนประกอบหลักเป็น CaHA: Calcium Hydroxylapatite microsphere (แคลเซียมไฮดรอกซีอะพาไทด์) ซึ่งเป็นสารที่พบได้ในกระดูกและฟันตามธรรมชาติ จึงปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง

RADIESSE® ทำหน้าที่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ในชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวดูอิ่มฟู เต่งตึง และริ้วรอยดูตื้นขึ้น โดยกระบวนการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่นั้น เกิดขึ้นจากการที่ CaHA เข้าไปจับกับเซลล์ Fibroblast ในชั้นผิวหนัง ซึ่งเซลล์ Fibroblast นี้จะทำหน้าที่สร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นมาทดแทนคอลลาเจนเก่าที่หมดสภาพไปตามกาลเวลา โดย RADIESSE® สามารถคงอยู่ได้นานในชั้นผิว ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและยาวนาน โดยผลลัพธ์จากการฉีด RADIESSE® จะคงอยู่ได้นานถึง 2 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

จุดเด่นของ RADIESSE® Lift

 • เพิ่มปริมาตรผิวให้ดูอิ่มฟูในทันที
 • กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนตามธรรมชาติในชั้นผิวหนังอย่างต่อเนื่อง
 • ฟื้นฟูและเสริมสร้างคุณภาพผิวที่ดีอย่างครบถ้วนทุกองค์ประกอบ
 • ปลอดภัย ไม่ใช่สารแปลกปลอม ไม่กระตุ้นให้เกิดการอักเสบ

เติม RADIESSE® มือ ดีอย่างไร?

สำหรับมือนั้น RADIESSE® สามารถใช้ฉีดเพื่อแก้ปัญหามือแก่ มือเหี่ยวได้ โดยจะช่วยเติมเต็มร่องลึกบริเวณข้อมือ ข้อต่อนิ้วมือ แก้มือแห้ง แก้มือลาย แก้มือหย่อนคล้อย ช่วยให้มือดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

การเติม RADIESSE® มือ สามารถช่วยฟื้นฟูผิวมือให้ดูอ่อนเยาว์ได้อย่างครบสูตร ดังนี้

 • เติมเต็มผิวให้ดูอิ่มฟู RADIESSE® มีคุณสมบัติในการจับน้ำได้ดี จึงสามารถช่วยเติมเต็มร่องลึกและยกกระชับผิวให้ดูเต่งตึง
 • เพิ่มความยืดหยุ่นและลดเลือนริ้วรอย RADIESSE® ทำหน้าที่เป็นโครงร่างโครงสร้างผิวใหม่ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ทำให้ผิวดูกระชับเรียบเนียน
 • ฟื้นฟูและเสริมสร้างคุณภาพผิวที่ดี RADIESSE® มีคุณสมบัติในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินตามธรรมชาติ จึงช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างคุณภาพผิวที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มความกระจ่างใส ปรับสมดุลของน้ำในผิว และช่วยลดการอักเสบ

ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนของการเติม RADIESSE® มือ กับ RADIESSE® Lift

 • ช่วยลดริ้วรอยและร่องลึกบนฝ่ามือ
 • เติมเต็มผิวบริเวณหลังมือ ทำให้ผิวดูอวบอิ่มขึ้น
 • ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
 • ทำให้ผิวดูเรียบเนียนและกระชับขึ้น

ผู้ที่กำลังมองหาวิธีที่จะทำให้ผิวมือกลับมาดูอ่อนเยาว์ สดใสอีกครั้ง โดยไม่ต้องรอเวลา RADIESSE® Lift ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้แน่นอน

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา