“เจก รัตนตั้งตระกูล” หน้าหย่อนหนักเพราะขาดการดูแล แก้ไขแบบเร่งด่วนกับ RADIESSE® LIFT

ผู้ประกาศข่าว “เจก รัตนตั้งตระกูล” รับ ผิวหน้าหย่อนหนักเพราะขาดการดูแลไหนจะความเครียดสะสม แสงไฟสปอตไลต์ในสตูดิโอรวมไปจนถึงการนอนหลับพักผ่อนน้อยในช่วงที่ต้องทำงานหนักแต่เพราะต้องออกหน้ากล้องอยู่ตลอดเวลาการดูแลผิวหน้าให้กระชับ เต่งตึง ผิวเปล่งปลั่งดูสุขภาพดีอยู่เสมอจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไปไม่ได้ ถึงเวลาขอตัวช่วยกอบกู้ปัญหาผิวโดยไวด้วยโปรแกรม RADIESSE® LIFT ที่ THE KLINIQUE

RADIESSE® LIFT คืออะไร?

RADIESSE (เรเดียสซ์) คือ สารเติมเต็มผิวชนิดหนึ่งที่มีสาร Calcium Hydroxyapatite (CaHA) เป็นส่วนประกอบหลัก โดยสาร CaHA จัดเป็นสารกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน (Biostimulator) ใหม่ๆ ที่ใต้ชั้นผิวด้วยการทำให้เกิดกระบวนการ Extracellular Matrix เพื่อยกระดับการทำงานของเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast) ซึ่งทำหน้าที่ในการผลิตคอลลาเจน (Collagen) และอีลาสติน (Elastin) ที่พบตามธรรมชาติในชั้นผิว ช่วยเติมเต็มผิวให้ผิวกลับมาอิ่มฟูพร้อมสร้างตาข่ายยกผิวให้กระชับ เต่งตึง เห็นผลความเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วและสามารถอยู่ได้นานถึง 2 ปี เหมาะสำหรับผู้ที่มีริ้วรอยและร่องลึกบนใบหน้า เช่น ร่องใต้ตา ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ฯลฯ ปัญหาผิวเหี่ยวย่นหย่อนคล้อย ผิวขาดวอลลุ่มตามส่วนต่างๆ ทั้งใบหน้า ลำคอ เนินอกและหลังมือ

RADIESSE® LIFT ช่วยเรื่องอะไร?

  • RADIESSE® LIFT ช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกบนใบหน้าให้ดูจางลง ทั้งริ้วรอยร่องแก้ม ร่องใต้ตา ร่องน้ำหมาก เผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใส หน้าดูเด็กลงได้อย่างชัดเจน
  • RADIESSE® LIFT ช่วยเสริมคุณภาพผิว ผิวดูอิ่มน้ำฉ่ำวาว
  • RADIESSE® LIFT ช่วยเติมเต็มผิวให้อิ่มฟู แก้ปัญหาแก้มตอบ ขมับตอบ
  • โปรแกรม RADIESSE® LIFT ช่วยยกกระชับผิวหน้า (Face Lift) ด้วยการสร้างโครงตาข่ายช่วยพยุงผิวทั่วทั้งใบหน้า
  • RADIESSE® LIFT ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยเหี่ยวย่นที่บริเวณลำคอ เนินอกและหลังมือได้อย่างมีประสิทธิภาพ

RADIESSE® LIFT ดีอย่างไร แตกต่างไปจากสารเติมเต็มผิวตัวอื่นแบบไหน?

RADIESSE® LIFT เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมสารเติมเต็มผิวที่ช่วยฟื้นฟูดูแลคุณภาพผิวให้ดีขึ้นจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับคุณสมบัติที่โดดเด่นยิ่งกว่าเมื่อเทียบกับสารเติมเต็มผิวตัวอื่นๆ ดังนี้

  • RADIESSE® LIFT ใช้สาร CaHA ซึ่งเป็นสารกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจากธรรมชาติที่มีอยู่แล้วในร่างกาย จึงไม่กระตุ้นให้เกิดอาการอักเสบเมื่อฉีดเข้าใต้ชั้นผิว ตัวยามีลักษณะเป็นทรงกลมขนาดเล็ก (microsphere) ร่างกายจึงตรวจจับว่าเป็นสิ่งแปลกปลอมได้น้อย ช่วยลดโอกาสทำให้เกิดอาการแพ้
  • RADIESSE® LIFT ช่วยกระตุ้นสารสำคัญใต้ชั้นผิวได้มากถึง 5 ชนิด ช่วยเพิ่ม Collagen TYPE I 150%, Collagen TYPE III 120%, เพิ่ม Elastin 260%, เพิ่ม Proteoglycan และเพิ่ม Angiogenesis ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ สร้างผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้ทันทีและคงผลลัพธ์ได้ยาวนานถึง 2 ปี
  • ตัวยา RADIESSE® LIFT มีความปลอดภัยสูง ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย US-FDA และ อย. ประเทศไทย สามารถใช้ฉีดเติมเต็มผิวได้หลากหลายบริเวณไม่ว่าจะเป็นร่องใต้ตาที่มีความบอบบางมากเป็นพิเศษ ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ตลอดไปจนถึงผิวบริเวณลำคอ เนินอกและหลังฝ่ามือ

โปรแกรม RADIESSE® LIFT ที่คุณเจก-รัตนตั้งตระกูล มั่นใจต้องที่ THE KLINIQUE

เมื่ออายุมากขึ้น โครงสร้างชั้นผิวก็เริ่มอ่อนแอไปตามกาลเวลา คุณเจก-รัตนตั้งตระกูลเผยเคล็ดลับดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ที่ตัวเองมั่นใจเสมอว่าต้องที่ THE KLINIQUE เท่านั้น “ก่อนหน้านี้ได้ติดตามข่าวสารของทาง THE KLINIQUE และที่เห็นอยู่เสมอคือเหล่าดาราดังระดับแนวหน้าของประเทศต่างมั่นใจเลือกใช้บริการดูแลผิวของที่นี่ไม่ว่าจะเป็น คุณอั้ม-พัชรา นาตาลี เกลโบว่า ดิว-อริสรา ตุ๊ก-ดวงตา หรือคุณท็อป-ดารณีนุช ก็ทำให้เรามั่นใจที่จะเลือกดูแลผิวกับ THE KLINIQUE แบบไม่ต้องรอช้า” สำหรับปัญหาผิวของคุณเจกมีทั้งปัญหาริ้วรอยร่องลึกและความหย่อนคล้อยของผิวจากอายุที่เพิ่มขึ้นรวมถึงขาดการดูแลผิวอย่างเหมาะสม จัดการปัญหาผิวเหล่านี้ให้ดีขึ้นได้ด้วยโปรแกรม RADIESSE® LIFT ที่ THE KLINIQUE เราพร้อมให้บริการฉีด RADIESSE® LIFT ด้วยเทคนิค Y.L. ซึ่งเป็นการฉีดเพื่อกระตุ้นให้ผิวสุขภาพดี (Healthier) ลดอายุผิว (Younger) และผลลัพธ์อยู่ยาวนาน (Longer) โดยแพทย์ที่ผ่านการฝึกฝนจาก Exclusive Master class มั่นใจตัวยา RADIESSE ที่ THE KLINIQUE เลือกใช้เป็นของแท้ตรวจสอบได้ 100% มี Skin Rejuvenation Club Card ทุกกล่อง พร้อม RADIESSE รีวิว จากผู้เข้ารับบริการตัวจริง

จัดการปัญหาผิวเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย ริ้วรอยและร่องลึกตามจุดต่างๆ ทั่วทั้งใบหน้า สัมผัสประสบการณ์กระตุ้นคอลลาเจนและยกกระชับผิวหน้าให้เต่งตึงขึ้นได้แบบคุณเจก-รัตนตั้งตระกูล ด้วยโปรแกรม RADIESSE® LIFT ได้แล้ววันนี้ที่ THE KLINIQUE ทุกสาขาทั่วประเทศ

เพราะความมั่นใจของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา