แม่ลี ศริญญา คัมแบ็ค! ยกให้ THE KLINIQUE คือที่สุดของแม่

สวยไม่มีหยุด สวยได้อีก ของจริ๊งงง! แม่ลี ศริญญา ขอคัมแบ็ค อัปสวย กู้ผิวอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นที่ THE KLINIQUE ขอจัดเต็มทั้งงานผิวกายด้วยโปรแกรมดริปวิตามินผิว Crystal White และงานผิวหน้าเต่งตึงด้วยโปรแกรม RADIESSE® Lift งานนี้จะผิวสวยจึ้ง หน้าเด็กแค่ไหน ตามมาดูไปพร้อม ๆ กันเลย

แม่ลีเสริมขึงตาข่ายผิวตึง RADIESSE® Lift เพื่อความหน้าเด็กอ่อนเยาว์ไม่แพ้ลูกสาว!

แม่ลี ศริญญาขอจัดเต็มย้อนวัยผิวไม่ให้แพ้ลูกสาวคนสวยด้วย RADIESSE® Lift ฉีดปุ๊บ ร้องว้าวแบบเสียงหลง เพราะหลังทำหน้าเด็ก ผิวตึงทันที โดยโปรแกรม RADIESSE® Lift เป็นนวัตกรรมฉีดผิวตึงใหม่ล่าสุดที่มีส่วนประกอบหลักเป็น CaHA: Calcium Hydroxyapatite ที่ไม่เพียงแต่จะมีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มผิวให้อิ่มฟูแล้ว ยังสามารถช่วยกระตุ้นคอลลาเจนตามธรรมชาติของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ทำให้หลังฉีดเห็นผลลัพธ์ผิวที่อิ่มฟูและตึงกระชับทันทีนั่นเอง

ที่สำคัญฉีดโปรแกรม RADIESSE® Lift 1 ครั้ง ได้ผลลัพธ์ตาข่ายผิวตึง หน้าเด็กอ่อนเยาว์ยาวนานมากถึง 2 ปีเลยทีเดียว ซึ่งสามารถฉีดโปรแกรม RADIESSE® Lift ได้ทุกจุดที่ต้องการ ไม่ว่าจะกระตุ้นคอลลาเจนผิวทั่วใบหน้า เติมเต็มขมับ ยกร่องแก้มลึก หรือแม้แต่ดูแลปัญหาผิวลำคอเหี่ยวย่นก็สามารถฉีดได้ ซึ่งคราวนี้แม่ลี ศริญญา ขอจัดเต็มฉีด RADIESSE® Lift ทั่วใบหน้าและลำคอเลยล่ะ แถมให้คะแนนความประทับใจหลังฉีดมากถึง 101 คะแนน เต็ม 100 คะแนน เพราะ…ประทับใจเกิ๊นนน!  

ดริปวิตามินผิว Crystal White ผิวกระจ่างใสสุขภาพดี สีผิวสม่ำเสมอ

แม่ลี ศริญญา มาที่ THE KLINIQIE กี่ครั้งก็ต้องจัดโปรแกรมนี้! เพราะโปรแกรมดริปวิตามินผิว Crystal White ช่วยบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใสแลดูอ่อนวัยกว่าที่เคย ด้วยประสิทธิภาพ Whitening Solution สูตรเด็ดเฉพาะของทาง THE KLINIQUE ที่สามารถช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิวได้โดยตรง จึงช่วยลดเลือนความหมองคล้ำได้ตรงจุด พร้อมกันนั้นยังช่วยฟื้นบำรุงคอลลาเจนในชั้นผิว มอบสัมผัสผิวยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น รวมถึงมีวิตามินนานาชนิดที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเสื่อมโทรมของเซลล์ผิว มีส่วนช่วยชะลอวัยอีกด้วย

โปรแกรม Crystal White เหมาะสำหรับ...

  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ
  • ผู้ที่ต้องการปรับสีและสภาพผิวให้มีความเรียบเนียนสม่ำเสมอ
  • ผู้ที่ต้องการเพิ่มความยืดหยุ่น นุ่มลื่นแก่ผิวกาย
  • ผู้ที่ต้องการปรับโครงสร้างของผิวให้สมบูรณ์และแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

            สำหรับใครที่อยากผิวกายกระจ่างใสห่างไกลความหมองคล้ำ ผิวหน้าเด็กตึงอ่อนเยาว์เหมือนแม่ลี ศริญญาบ้างล่ะก็ สามารถสอบถามข้อมูลบริการเพิ่มเติม หรือสำรองคิวนัดหมายเข้ารับบริการได้ที่ THE KLINIQUE ทุกสาขา

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา