ย้อนเวลาให้ผิวสวยระดับจักรวาล ฉบับนาตาลี เกลโบวา ด้วย RADIESSE® LIFT ที่ THE KLINIQUE

ยานแม่ระดับจักรวาลอย่างนาตาลี เกลโบวาขอลงจอดที่ THE KLINIQUE เพราะมีโปรแกรมกระตุ้นคอลลาเจนตัวดังระดับโลกอย่าง RADIESSE® LIFT ที่จะช่วยสร้างตาข่ายผิวใหม่ มอบสัมผัสผิวตึงกระชับอ่อนเยาว์ ย้อนเวลาให้ผิวได้แบบจัดเต็มม้วนเดียวจบ

รีวิวโปรแกรมกระตุ้นผิวเด็ก ย้อนวัยผิวด้วย RADIESSE® LIFT ที่นาตาลี เกลโบวาเลือกฉีด

ตั้งแต่รู้ว่า RADIESSE® LIFT เข้าไทยแล้ว THE KLINIQUE ก็อิมพอร์ตเข้ามาเป็นที่แรก ๆ ของประเทศไทยแล้ว นางงามจักรวาลระดับตำนานอย่างนาตาลี เกลโบวา ก็ไม่รอช้าที่จะมาลองสร้างตาข่ายผิวใหม่ ตึงผิวอ่อนเยาว์ด้วย RADIESSE® LIFT ที่ THE KLINIQUE

และด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น ผิวก็เริ่มส่งสัญญาณความหย่อนคล้อยชัดเจน นาตาลี เกลโบวาเลยขอจัดเต็มฉีด RADIESSE® LIFT ทั่วใบหน้า จัดการปัญหาร่องแก้มลึก ผิวหย่อนคล้อยขาดความกระชับ ทั่วลำคอ ลดปัญหาผิวลำคอเหี่ยวย่น และทั่วหลังมือเพื่อลดปัญหามือเหี่ยวย่น สาเหตุที่ทำให้ดูแก่กว่าวัย

บอกเลยว่าหลังฉีด RADIESSE® LIFT ทันที นาตาลี เกลโบวาประทับใจสุด ๆ เพราะเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงของผิวทันทีว่าผิวที่เคยเหี่ยวย่น เห็นรอยยับชัดเจน กลับกลายเป็นตึงกระชับแลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นอีกครั้ง เหมือนได้ย้อนเวลาผิวกลับไปช่วงรับมงใหม่ ๆ แบบไม่อวยเลยล่ะค่ะ!

RADIESSE® LIFT คืออะไร

RADIESSE® LIFT โปรแกรมย้อนวัยผิวที่นาตาลี เกลโบวาฉีดที่ THE KLINIQUE นั้นเป็นโปรแกรมกระตุ้นคอลลาเจนนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่อาศัยสารเติมเต็มประเภท CaHA: Calcium Hydroxylapatite microsphere ที่มีคุณสมบัติทั้งเติมเต็มผิวให้อิ่มฟูไปพร้อม ๆ กับกระตุ้นคอลลาเจนตามธรรมชาติของชั้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ได้สัมผัสผิวที่มีความกระชับเต่งตึงแลดูอ่อนเยาว์ สุขภาพองค์รวมของผิวดีมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญฉีดเพียง 1 ครั้ง ผลลัพธ์ผิวอ่อนเยาว์อยู่ได้ยาวนานกว่า 2 ปีเลยทีเดียว

นาตาลี เกลโบวาเลือกแล้ว..ฉีด RADIESSE® LIFT ที่ THE KLINIQUE

ที่ THEKLINIQUE ให้บริการ RADIESSE® LIFT โปรแกรมย้อนวัยให้ผิวคุณภาพระดับโลกด้วยของแท้สั่งตรงจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของประเทศไทย สามารถตรวจสอบได้ เพื่อความปลอดภัยสูงสุด พร้อมผสานเทคนิคการฉีดพิเศษของทีมแพทย์ THE KLINIQUE เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ผิวอ่อนเยาว์ สัมผัสประสบการณ์หน้าเด็กอย่างมีประสิทธิภาพ และมอบผลลัพธ์ที่ยาวนาน จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมนาตาลี เกลโบวา ถึงเลือกฉีด RADIESSE® LIFT ที่ THE KLINIQUE

สำหรับใครที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ต้องการฟื้นบำรุงผิวให้กระชับอิ่มฟูแลดูอ่อนเยาว์ยาวนาน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของโปรแกรม RADIESSE® LIFT ได้ที่ THE KLINIQUE ทุกสาขา

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา