เจาะลึก RADIESSE® Lift ไขความลับผิวนางฟ้า ฉีดผิวนวัตกรรมใหม่ ปรับปรุงโครงสร้างผิวจากภายใน

อีกขั้นของการเติมเต็มผิว เสริมสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติ  RADIESSE Lift® นวัตกรรมฉีดผิวใหม่ล่าสุด เติมเต็มพร้อมกระตุ้นคอลลาเจน สร้างเส้นใยตาข่ายผิวใหม่ที่แข็งแรง สัมผัสผิวอ่อนเยาว์ยาวนาน 2 ปีในครั้งเดียว ฟื้นบำรุงได้ทั้งผิวหน้า และหนังมือ ปลอดภัย ได้การรับรองมาตรฐานจาก US FDA

ทำไมต้องเติมคอลลาเจนให้ผิว

คอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิวร่างกายของเราสามารถสร้างขึ้นเองได้ มีบทบาทสำคัญในการทำให้ผิวแข็งแรง มีความยืดหยุ่นสูง ผิวแลดูสุขภาพดีและอ่อนเยาว์ แต่เมื่อไหร่ที่อายุมากขึ้น บวกกับผิวต้องเจอมลภาวะ ปัจจัยเสี่ยงมากมายที่อาจทำให้ปริมาณคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวลดลงได้ ส่งผลให้ผิวของเราเสื่อมลง เริ่มหย่อนคล้อย ผิวแก่ เกิดริ้วรอย ร่องลึกต่าง ๆ ได้ง่ายมากขึ้น

ซึ่งนอกจากการดูแลผิวให้อ่อนเยาว์อยู่เสมอด้วยสกินแคร์ หรือการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเสี่ยงให้ดีขึ้น เช่น การพักผ่อนให้เพียงพอ การหมั่นทาครีมกันแดด การไม่เครียด หรือการทานอาหารที่มีประโยชน์เพื่อเป็นการรักษาระดับคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิวแล้ว ก็จำเป็นต้องหาวิธีเติมคอลลาเจนให้ผิวด้วยหัตถการทางการแพทย์เพื่อฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์ คอลลาเจนแน่น ผิวกระชับมากยิ่งขึ้นแบบเร่งด่วนร่วมด้วย

RADIESSE® Lift นวัตกรรมเติมเต็มผิว และกระตุ้นคอลลาเจนเพื่อผิวอ่อนเยาว์

RADIESSE คือ นวัตกรรมเติมเต็มผิวประเภทสารกระตุ้นคอลลาเจนชนิดพิเศษ ที่ประกอบไปด้วย CaHa หรือ Calcium Hydroxylapatite ทำหน้าที่เติมวอลลุ่มให้ผิวอิ่มฟูไปพร้อม ๆ กับก่อให้เกิดกระบวนการ Extracellular Matrix กระตุ้นการทำงานของ Fibroblasts ในผิวให้มีการสร้างสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิวได้มากยิ่งขึ้นและเป็นไปอย่างปลอดภัย เข้ากับร่างกายได้ดี ไม่ก่อให้เกิดการต่อต้านของระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย RADIESSE® สามารถฉีดได้ทั้งบริเวณใบหน้า และหลังมือ ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ได้นาน 2 ปี

ปรับปรุงโครงสร้างผิวจากภายใน มากกว่าการสร้างคอลลาเจนด้วย RADIESSE®

นอกเหนือไปกลไกการทำงานที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิวให้มากยิ่งขึ้น สัมผัสผิวแน่นกระชับและอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นแล้ว RADIESSE® ยังมีคุณสมบัติช่วยดูแลผิวได้แบบองค์รวมตั้งแต่โครงสร้างผิวจากภายในให้แข็งแรงสู่ภายนอกอีกด้วย

  • RADIESSE® เพิ่ม Fibroblasts สาระสำคัญในการกระตุ้นคอลลาเจน
  • RADIESSE® เพิ่มปริมาณ Collagen Type I มากถึง 150%
  • RADIESSE® เพิ่มปริมาณ Collagen Type III มากถึง 130%
  • RADIESSE® เพิ่มปริมาณ Elastin ให้ผิวยืดหยุ่นมากขึ้น 260%
  • RADIESSE® เพิ่ม Proteoglycan สารน้ำหล่อเลี้ยงผิว ให้ผิวอิ่มฟูแลดูอ่อนเยาว์
  • RADIESSE® เพิ่ม Angiogenesis สารอาหารหล่อเลี้ยงผิว ทำให้ผิวสุขภาพดีเปล่งปลั่ง

สัมผัสผิวหน้าอ่อนเยาว์เหมือนไปเป็นเด็กอีกครั้ง และโครงสร้างผิวแข็งแรงมากกว่าที่เคยด้วยโปรแกรม RADIESSE® นวัตกรรมเติมเต็มผิวหนึ่งเดียวในการเติมเต็มและฉีดกระตุ้นสร้างเส้นใยตาข่ายผิวใหม่ ที่ THE KLINIQUE เรามีทีมแพทย์ชำนาญการให้บริการ RADIESSE® ของแท้ได้มาตรฐาน ผ่านาการรับรอง US FDA พร้อมอาศัยเทคนิค H.Y.L. หรือ Healthier Younger Longer เพื่อผลลัพธ์ผิวสุขภาพดี ลดอายุผิวได้มีประสิทธิภาพ และมอบผลลัพธ์ผิวอ่อนเยาว์ยาวนานกว่า 2 ปี

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา