งานเข้ากองละครดวงใจเทวพรหม! ตุ๊ก ดวงตา หน้าเด็กกว่าบททวดอ่อน หลังทำ RADIESSE® LIFT

คุณตุ๊ก ดวงตา เผยเคล็ดลับหน้าเด็กไร้ริ้วรอย ด้วย RADIESSE® LIFT รีวิวจากประสบการณ์ตรง

ริ้วรอย… สัญญาณเตือนวัยที่ไม่อยากให้มาเยือน!

กาลเวลาช่างโหดร้าย ร่างกายของเราเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา ผิวหนังที่เคยเต่งตึง อิ่มฟู ก็เริ่มมีริ้วรอย ร่องลึก และหย่อนคล้อย โดยเฉพาะบริเวณใบหน้า คอ และมือ จุดที่บ่งบอกถึงวัยที่มากขึ้น แต่ใจเย็นๆ นะทุกคน ริ้วรอยเหล่านี้เป็นธรรมชาติของร่างกาย แต่เราสามารถชะลอความเสื่อมของผิว ชะลอริ้วรอยก่อนวัย และดูแลผิวให้ดูอ่อนเยาว์ได้

ผิวหนังประกอบไปด้วยชั้นต่างๆ แต่ละชั้นทำหน้าที่แตกต่างกัน ชั้นที่สำคัญที่สุดคือชั้นหนังแท้ ซึ่งเป็นที่อยู่ของคอลลาเจนและอีลาสติน โปรตีนสำคัญที่ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึง และอิ่มฟู เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายจะผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินได้น้อยลง ส่งผลให้ผิวสูญเสียความยืดหยุ่น เกิดเป็นริ้วรอย ร่องลึก และผิวหย่อนคล้อย

คุณตุ๊ก ดวงตา แชร์ประสบการณ์หลังฉีด Radiesse

นี่คือผลลัพธ์ของการฉีด Radiesse รีวิวจากคุณตุ๊ก ดวงตา ดารานักแสดงมากความสามารถ วัย 70 ปี กับเคล็ดลับความงามที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง นั่นคือ การดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ ลุยต่อยอดความงาม เตรียมพร้อมรับบทบาทใหม่ในละคร โดยเลือก “Radiesse” ช่วยกระชับผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เผยผิวหน้าอิ่มน้ำ เต่งตึง ไร้ริ้วรอย

ปกติแล้วคุณตุ๊กจะทำ อัลเทอร่า ปีละครั้ง เพื่อช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์เสมอ แต่ครั้งนี้คุณต้องการเสริมการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวทั้งหน้าและคอ จึงตัดสินใจลอง Radiesse เป็นครั้งแรก

หลังจากฉีด Radiesse คุณตุ๊กประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้ทันที เห็นผลลัพธ์ชัดเจนว่าหน้าดูอิ่มน้ำ เด้งขึ้น ผิวมีความชุ่มชื้นกรอบหน้าชัดขึ้นขึ้นทันที  ที่สำคัญคือ หน้าไม่ บวมไม่แดง  แทบไม่เห็นรอยเข็มเลย มีรอยเพียงเล็กน้อย สามารถแต่งหน้าปกปิดได้ง่าย ส่วนตรงคอผิวก็เรียบตึงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเช่นกัน

สัมผัสประสบการณ์ผิวใหม่แบบคุณตุ๊ก ดวงตา กับ Radiesse®

Radiesse® Lift คืออะไร?

Radiesse® คือ ไบโอสตินมูเลเตอร์ชนิดพิเศษที่ได้ ท่ีทำงานมากกว่าแค่เติมเต็มริ้วรอย แต่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน เสมือนเป็นการเสริมตาข่ายรองรับผิวจากภายใน เผยผิวอ่อนเยาว์ เรียบเนียน เต่งตึง และเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ หัวใจสำคัญของ Radiesse® คือ ไฮดรอกซีอะพาไทต์แคลเซียม (Calcium Hydroxyapatite – CaHA) ท่ีร่างกายสามารถดูดซึมได้เองตามธรรมชาติ ปลอดภัย ไร้กังวลเรื่องสารตกค้าง และเห็นผลลัพธ์ที่ยาวนาน

คุณสมบัติพิเศษที่เหนือกว่าของ Calcium Hydroxyapatite

 1. คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวได้ยาวนานกว่าเดิม ด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ให้กับชั้นผิว ผลลัพธ์จึงอยู่ได้นาน
 2. ปลอดภัย ไร้กังวลเรื่องอาการแพ้ เพราะ Calcium Hydroxyapatite คือแร่ธาตุที่พบได้ตามธรรมชาติในร่างกายของเรา
 3. เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ สัมผัสผลลัพธ์ที่เรียบเนียน กลมกลืนกับผิว โดยไม่ต้องกังวลเรื่องรอยต่อหรือความแข็งกระด้าง
 4.  อเนกประสงค์ ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวทั้ง ร่องลึก รอยยิ้ม แก้มตอบ ขมับ หรือต้องการเสริมเติมเต็มผิวให้ดูอิ่มเอิบ

RADIESSE® LIFT มากกว่าแค่เติมเต็ม แต่ฟื้นฟูโครงสร้างผิวจากภายในสู่ภายนอก

RADIESSE® LIFT เป็นเทคนิคการฉีด Radiesse® แบบพิเศษที่มุ่งเน้นไปที่การยกกระชับผิว โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะฉีด Radiesse® ในจุดต่างๆ บนผิวเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ปรับโครงสร้างผิว และยกกระชับผิวบริเวณนั้นให้เต่งตึงขึ้น

ก้าวข้ามขีดจำกัดของการเติมเต็มผิวหน้าแบบเดิม สัมผัสประสบการณ์การฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ด้วย RADIESSE® LIFT ที่ไม่ใช่แค่เติมเต็มริ้วรอย แต่เปรียบเสมือนกุญแจไขสู่ผิวอ่อนเยาว์ที่แท้จริง ด้วยการทำงานลึกถึงชั้นผิว

 • ปลุกพลังผิว ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ไม่ได้แค่เติมเต็มร่องลึก แต่ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่และเพิ่มปริมาณคอลลาเจนทั้งชนิดที่ 1 และ 3 ซึ่งเป็นคอลลาเจนหลักที่พบในชั้นผิว ช่วยให้ผิวมีความแข็งแรง ยืดหยุ่น เต่งตึง และเรียบเนียนยาวนาน
 • คอลลาเจนและอีลาสตินที่ถูกกระตุ้นจะช่วยสร้างโครงสร้างผิวใหม่ที่เสมือนตาข่ายคอยช่วยพยุงผิวให้ยกกระชับ ลดความหย่อนคล้อย ร่องลึก และริ้วรอย
 • ฟื้นฟูผิว ช่วยเพิ่มปริมาณ Proteoglycan สารที่เปรียบเสมือนฟองน้ำคอยดูดซับความชุ่มชื้นในชั้นผิว ทำให้ผิวดูอิ่มฟู เนียนนุ่ม ชุ่มฉ่ำ และเปล่งปลั่ง
 • กระตุ้นการสร้างหลอดเลือดใหม่ ส่งผลให้ผิวได้รับสารอาหารและออกซิเจนอย่างเพียงพอ ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี
 • ด้วยกลไกการกระตุ้นคอลลาเจนและเสริมสร้างโครงสร้างผิว RADIESSE® LIFT จึงให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานกว่าการฉีดฟิลเลอร์ทั่วไป โดยทั่วไปสามารถเห็นผลได้นานถึง 1-1.5 ปี
 • ปลอดภัย ไร้กังวล ด้วยเทคโนโลยีไมโครสเฟียร์ (microsphere) ขนาดเล็ก ร่างกายจึงตรวจจับว่าเป็นสิ่งแปลกปลอมได้น้อย สามรถลดโอกาสการแพ้และระคายเคืองได้
 • ผลลัพธ์หลังฉีด Radiesse® จะเห็นได้ทันที แต่ผลลัพธ์ที่ชัดเจนจะปรากฏหลังการฉีด 1-2 สัปดาห์

ทำไมต้องเลือก RADIESSE® LIFT ที่ THE KLINIQUE

 • เทคนิคพิเศษเฉพาะ THE KLINIQUE เทคนิค Y.L ผสานการเติมเต็มและกระตุ้นคอลลาเจนอย่างลงตัว มอบผลลัพธ์ 3 มิติ ผิวสุขภาพดี อ่อนเยาว์ และคงความสวยงามยาวนาน (Healthier-Younger-Longer)
 • THE KLINIQUE มอบมากกว่าการฉีดผิว วิเคราะห์สภาพผิวอย่างละเอียด พร้อมออกแบบการรักษาเฉพาะบุคคล เน้นความปลอดภัยและความเป็นธรรมชาติ และดูแลหลังการรักษาอย่างใกล้ชิด มั่นใจผลลัพธ์ที่ยาวนาน
 • มั่นใจในผลลัพธ์ที่เหนือกว่า ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ผ่านการฝึกอบรมพิเศษจาก Exclusive Master Class เข้าใจกลไกการทำงานของผิวอย่างลึกซึ้ง มอบผลลัพธ์ที่ตรงใจและปลอดภัย

อยากลอง Radiesse เหมือนคุณตุ๊ก ดวงตา ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือปรึกษา THE KLINIQUE ได้เลยค่ะ

เพราะความมั่นใจของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา