นาตาลี เกลโบวา เปิดใจเล่าเรื่องชีวิตครั้งแรก พร้อมเผยวิธีดูแลผิวให้อ่อนวัย สวยฉ่ำ ด้วย RADIESSE® LIFT ที่ THE KLINIQUE

ครองมงระดับโลกไปแล้วบนเวที  Miss Universe 2005 แต่ครั้งนี้ “คุณนาตาลี เกลโบวา” ตัวแม่ระดับโลกก็ต้องขอกลับมาคว้ามงลงแบบซ้ำๆ ที่ THE KLINIQUE ด้วยโปรแกรมกระตุ้นคอลลาเจนชื่อดังอย่าง RADIESSE® LIFT Biostimulator ที่จะช่วยขึงตาข่ายให้ผิวกลับมาสวยเป๊ะปัง ลบเลือนริ้วรอยแห่งกาลเวลาให้จางหายไป หน้าดูเด็กลงได้หลายสิบปีโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องลงมีด ที่คุณนาตาลี เกลโบวา เคาะแล้วว่าสวยฉ่ำอย่างแน่นอน

นาตาลี เกลโบวา กับ RADIESSE® LIFT Biostimulator โปรแกรมความสวยที่ตัวแม่ระดับโลกไว้วางใจ ที่ THE KLINIQUE

ถึงแม้จะผ่านช่วงเวลาของการคว้ารางวัลผู้ชนะเลิศบนเวทีการประกวด Mis Universe มานานกว่า 20 ปี แต่บอกได้เลยว่าสำหรับในปี 2024 นี้ ความสวย มีออร่าระดับจักรวาลของคุณนาตาลี เกลโบวา ก็แทบจะไม่ลดน้อยลงไปเลย และถึงแม้ว่าจะเดินทางมาสู่ช่วงวัย 40 ปีแล้วแต่กาลเวลาก็ทำอะไรคุณนาตาลี เกลโบวาไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับโปรแกรมดูแลผิวที่คุณนาตาลีไว้วางใจเพื่อช่วยเติมเต็มความอ่อนเยาว์ เสกผิวอิ่มฟูฉ่ำเด้ง หน้าเด็กลงได้อีกเป็นโปรแกรม RADIESSE® LIFT Biostimulator นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิวที่อาศัยสารเติมเต็มประเภท CaHA: Calcium Hydroxylapatite microsphere ที่มีคุณสมบัติทั้งเติมเต็มผิวให้อิ่มฟูไปพร้อมๆ กับช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติของชั้นผิว ปรับผิวเฟิร์มกระชับ ช่วยย้อนเวลาให้ดูเด็กลงได้มากถึง 5-10 ปี ที่สำคัญฉีดแค่เพียง 1 ครั้ง ก็สามารถคงผลลัพธ์ผิวอ่อนเยาว์ได้ยาวกว่า 2 ปีเลยทีเดียว

ฉีดผิวเด็กด้วยโปรแกรม RADIESSE® LIFT ที่คุณนาตาลี เกลโบวา ไว้วางใจต้องที่ THE KLINIQUE

เผยเคล็ดลับดูแลผิวสวยกระชับ หน้าดูเด็กได้ราวกับ Vampire Lady แบบไม่มีกั๊กในรายการ Woody FM คุณนาตาลี เกลโบวาแผยว่านอกไปจากการดูแลผิวหน้าให้อ่อนเยาว์อยู่เสมอแล้วนั้น มีผิวอีกหลายส่วนที่เราต้องดูแลไปพร้อมๆ กันนั่นก็คือผิวบริเวณลำคอและฝ่ามือ ซึ่งเป็นส่วนที่บ่งบอกอายุที่แท้จริงได้ไม่ต่างไปจากผิวหน้าจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้คุณนาตาลีเลือกโปรแกรม RADIESSE® LIFT ที่ THE KLINIQUE

  • ตัวยา RADIESSE® ที่ ที่ THE KLINIQUE เลือกใช้เป็นของแท้สั่งตรงจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของประเทศไทย สามารถตรวจสอบได้
  • ดูแลทุกเคสด้วยเทคนิคการรักษาระดับอาจารย์แพทย์มาพร้อมกับเทคนิค LIFT & REBORN ช่วยเติมเต็มริ้วรอยบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี พร้อมเทคนิคเติมทั่วบริเวณที่ต้องการ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ๆ และยกกระชับผิวให้เฟิร์มเด้งได้ทั่วทั้งใบหน้า ลำคอและบริเวณฝ่ามือ
  • เทคนิคการฉีดรูปแบบพิเศษ ทำให้รู้สึกเจ็บได้น้อยมาก ไม่ทำให้เอฟเฟกต์หรือรอยช้ำ ช่วยสร้างผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังฉีด ผิวหน้ากระชับ กรอบหน้าเรียวชัด ผิวบริเวณลำคอและฝ่ามือกลับมาอิ่มฟูดูสุขภาพดี และสามารถคงผลลัพธ์ผิวสวยอ่อนเยาว์ได้ยาวนานถึง 2 ปี

สวยฉ่ำ ล็อกมงหน้าเด็ก ผิวเฟิร์มกระชับไปได้อีกยาวๆ สำหรับคุณนาตาลี เกลโบวา ที่ถึงแม้ว่าอายุจะเพิ่มขึ้นมากเท่าไหร่ก็ไม่กลัวเพราะมีตัวช่วยดีๆ อย่างโปรแกรม RADIESSE® LIFT ที่ THE KLINIQUE สัมผัสผิวสวยเนียนดูอ่อนเยาว์แบบคุณตาลี ตามตัวแม่มาได้ที่ THE KLINIQUE ทุกสาขาทั่วประเทศ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา