REJUGLOW® ตัวตึงงานผิวสวยฉ่ำวาวสไตล์สาวเกาหลี

ผิวฉ่ำโกลว์แบบสาวเกาหลี เป็นเทรนด์ผิวหน้าสุขภาพดีที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดหลายปีที่ผ่านมา ด้วยผิวฉ่ำวาว เปล่งประกาย สะท้อนแสง ทำให้ผิวฉ่ำโกลว์เป็นยอดปรารถนาของสาว ๆ สายบิวตี้ทุกคน หลายคนจึงพยายามเสาะแสวงหาครีมบำรุงผิว แมคอัพแต่งหน้า เพื่อให้ผิวฉ่ำโกลว์แบบสาวเกาหลี ซึ่งบางคนอาจจะไม่ได้ติดตามวงการบิวตี้มากนัก แต่อยากมีผิวฉ่ำโกลว์ จึงมักเกิดคำถามบ่อยครั้ง “ทำยังไงดีให้มีผิวผิวฉ่ำโกลว์แบบสาวเกาหลี” วันนี้เราเลยนำสุดยอดนวัตกรรมฉีดผิวใสที่ปลอดภัย ช่วยให้สาว ๆ ทุกคนได้มีผิวที่แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก ผิวเปล่งประกายตามธรรมชาติอย่าง REJUGLOW ตัวตึงฉีดผิวใสผิวสวยฉ่ำวาวสไตล์สาวเกาหลีที่ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) มาฝากทุกคนกันค่ะ

REJUGLOW คืออะไร? ช่วยให้ผิวฉ่ำโกลว์อย่างไร ?

REJUGLOW คือ เทคโนโลยีใหม่ทางการแพทย์ในกลุ่มของการฉีดผิวใส ประกอบไปด้วยสารโพลีนิวคลีโอไทด์ (Polynucleotide: PN) บริสุทธิ์ เข้มข้น 2% ที่มีประสิทธิภาพในการรับมือกับผิวที่ร่วงโรยและริ้วรอยเหี่ยวย่น จึงช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวจากภายในสู่ภายนอก ช่วยปรับสภาพสีผิวให้เปล่งปลั่งสดใส ช่วยกระชับรูขุมขน และฟื้นฟูใบหน้าให้ดูอ่อนเยาว์มากขึ้น ทำให้ผิวเรียบเนียน ผิวฉ่ำโกลว์สวยงาม สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกกันเลยทีเดียว

โพลีนิวคลีโอไทด์ (PN) บริสุทธิ์ 2% คืออะไร?

โพลีนิวคลีโอไทด์ หรือ PolyNucleotides (PN) (Rejuran) คือ โมเลกุลพอลินิวคลีโอไทด์ เป็นพอลิเมอร์ชีวภาพที่ประกอบด้วยโมโนเมอร์นิวคลีโอไทด์ 13 ตัวขึ้นไปที่ยึดเหนี่ยวกันเป็นสายโซ่ด้วยโควาเลนต์ มีความปลอดภัยและเข้ากันได้ดีกับร่างกายมนุษย์ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ โดยการใช้โพลีนิวคลีโอไทด์ในการฟื้นฟูผิวนั้น ขึ้นอยู่กับการรักษาบาดแผลและคุณสมบัติต้านการอักเสบเป็นหลัก ซึ่งมีการศึกษามากมายที่แสดงให้เห็นว่าโพลีนิวคลีโอไทด์ จะช่วยกระตุ้นการเติบโตของเซลล์และช่วยสมานแผล

โดยโพลีนิวคลีโอไทด์บริสุทธิ์ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่า ช่วยกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ในระยะยาว ช่วยฟื้นฟูผิวจากภายในสู่ชั้นผิว เมื่อฉีดโพลีนิวคลีโอไทด์ (PN) บริสุทธิ์ 2% เข้าสู่ร่างกายด้วยโปรแกรม REJUGLOW จึงช่วยให้สุขภาพผิวดี ผิวฉ่ำโกลว์ สร้างความยืดหยุ่นให้ผิว แถมช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสียหายจากการโดนทำร้ายด้วยอายุและแสงแดด จึงเป็นการฉีดผิวใสที่มีประสิทธิภาพสูงมาก

          ใครสนใจมองหาตัวช่วยผิวโกลว์ ฉ่ำวาวกระจ่างใส ผิวอิ่มน้ำ เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก THE KLINIQUE ขอแนะนำโปรแกรม REJUGLOW ซึ่งช่วยฟื้นฟูผิวจากภายในสู่ภายนอก ผิวฉ่ำโกลว์ เปล่งประกายเงางามสุขภาพดี ผิวชุ่มชื้น เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีดผิวใส รับรองว่าผิวฉ่ำโกลว์จนต้องหลงรักผิวตัวเองอย่างแน่นอน

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา