ลาล่า ขวัญนภา รีวิวทำ MINI REPAIR 360 แล้วมันฟิน ฟิ๊น ฟิน น้องสาวฟิตเหมือนวัยรุ่นอีกครั้ง

ลาล่า ขวัญนภา หรือ ที่คุ้นเคยกันในชื่อ “ลาล่า โปงลางสะออน” เจ้าของตำนานท่าปลาโลมาที่ฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง บุก! THE KLINIQUE สร้างตำนานใหม่ “รีแพร์ไม่ผ่าตัด” ใจกลางสยามพารากอน กับโปรแกรม MINI REPAIR 360 ทรีตเมนต์กระชับน้องสาว ปรับทรง ปรับสี กระตุ้นคอลลาเจนให้น้องสาวฉ่ำฟูจากภายในอย่างแท้จริง

 

รีวิวโปรแกรม MINI REPAIR 360 โดยคุณลาล่า ในมุมมองของลูกค้าผู้ใช้บริการจริง

ก่อนจะไปรีวิวความรู้สึกตอนทำ MINI REPAIR 360 หรือ มินิรีแพร์ “รีแพร์ไม่ผ่าตัด” คุณลาล่าเล่าให้เราฟังว่าตอนแรกที่คิดว่าจะลองมาทำและรีวิวค่อนข้างเป็นกังวลเพราะถ้าให้นึกถึงการทำรีแพร์ก็จะต้องถูกโยงไปในเรื่องจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัวและอาจกระทบกับเรื่องเพศที่ค่อนข้าง Sensitive ได้ จนกระทั่งได้ลองศึกษาโปรแกรม MINI REPAIR 360 อย่างละเอียดอีกครั้งจึงพบว่าเป็นการทำหัตถการที่น่าสนใจและอยากแชร์ประสบการณ์การทำ MINI REPAIR 360 ให้กับสาว ๆ ที่อยากแก้ปัญหาน้องสาว ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กลับคืนมาอีกครั้ง

รีวิวความรู้สึกระหว่างทำ MINI REPAIR 360

สาว ๆ หลายคนพอเห็นว่าต้องมีการสอดอุปกรณ์เข้าไปในน้องสาวอาจทำให้เกิดความกังวล กลัวเจ็บ หรือเขินคุณหมอ ซึ่งในตอนแรกคุณลาล่าเองก็มีความกังวลเช่นกัน แต่หลังจากได้ลองทำโปรแกรม MINI REPAIR 360 แล้ว คุณลาล่าก็กล้าพูดได้เต็มปากเลยว่าการทำ MINI REPAIR 360 ที่ THE KLINIQUE ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด! แต่เป็นเหมือนการทำทรีตเมนต์ให้น้องสาว อุ่น ๆ ฟิน ๆ เหมือนการแช่ออนเซน ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และที่สำคัญคือแอบถามคุณหมอมาว่าถ้าสาว ๆ ต้องมีภารกิจก็สามารถใช้งานได้ทันที ไม่ต้องให้คุณผู้ชายติดไฟแดงรออีกด้วยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าทำเสร็จก็พร้อมฟิน ฟิ๊น ฟินต่อได้เลย

ส่วนใครที่เขินน้องสาวหรืออายคุณหมอไม่ต้องกังวลเลยค่ะเพราะโปรแกรม MINI REPAIR 360 ที่ THE KLINQUE หัตถการโดยอาจารย์แพทย์หญิงผู้ชำนาญการ โดยในแต่ละขั้นตอนจะมีความละเอียดและเชี่ยวชาญให้ความรู้สึกคล้ายกับการตรวจภายในที๋โรงพยาบาล ที่สำคัญคือสามารถตอบโจทย์ปัญหาได้หลากหลายทั้งภายนอกที่สามารถช่วยปรับทรงให้สวย อวบอิ่มและปรับสีที่มีความหมองคล้ำให้กลับอมชมพูสดใสขึ้นได้ รวมถึงการดูแลภายในที่เปรียบเสมือนการกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวเช่นเดียวกับการฟื้นฟูผิวบริเวณอื่น ๆ ส่งผลให้ผนังช่องคลอดมีความแข็งแรงขึ้น แน่นกระชับมากขึ้น ช่วยให้รู้สึกได้มากขึ้น นอกจากนั้นยังสามารถช่วยแก้ปัญหาสุขภาพเพศอย่างอาการช่องคลอดแห้งและภาวะปัสสาวะเล็ดในระดับเริ่มต้นถึงปานกลางให้ดีขึ้นได้โดยไม่ต้องผ่าตัด

MINI REPAIR 360 ดีจริงจนต้องรีวิว!

สำหรับคุณลาล่า การทำโปรแกรม MINI REPAIR 360 ถือเป็นการดูแลสุขภาพอย่างหนึ่งที่อยากแนะนำให้สาวๆ ทุกคนมาลองปรึกษากับคุณหมอที่ THE KLINIQUE ดูก่อนตัดสินใจทำก็ได้ เพราะไม่ใช่เพียงแค่ตอบโจทย์เรื่องเพศเท่านั้น แต่ยังช่วยแก้ไขปัญหาสุขภาพที่สามารถเกิดขึ้นได้กับคุณผู้หญิงทุกคนทั้งคุณแม่หลังคลอด หรือภาวะฮอร์โมนเพศหญิงที่ลดลงเมื่ออายุมากขึ้น ส่งผลให้เกิดความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในร่างกายรวมถึงบริเวณจุดซ่อนเร้นเองก็เช่นกัน ซึ่งทำให้คุณผู้หญิงหลายคนหมดความมั่นใจไปเลยก็มี เพราะฉะนั้นก่อนที่จะเกิดเป็นปัญหาที่หนักเกินแก้ ก็อยากให้สาว ๆ ลองเข้ามาปรึกษาฟรีที่ THE KLINIQUE ดูก่อนค่ะ รับรองว่าโปรแกรม MINI REPAIR 360  จะตอบโจทย์ปัยหาสุขภาพเพศที่คุณเป็นกังวล อีกทั้งยังใช้เวลาทำไม่นาน ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตั ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น แต่สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นตั้งแต่หลังทำครั้งแรกแน่นอนค่ะ

 

โปรแกรม MINI REPAIR 360 ที่สุดของเทคโนโลยีสำหรับส่วนที่บอบบางที่สุดของผู้หญิง

MINI REPAIR 360 เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงสุดโดยเป็นเครื่องมือเดียวที่มีการนำเอาพลังงานคลื่น RF และ Ultrasound มาใช้ร่วมกันในการรักษา เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ และอ่อนโยนกับการรักษาทั้งบริเวณผิวด้านนอกและบริเวณเนื้อเยื่อในช่องคลอดได้อย่างปลอดภัย ช่วยกระจายพลังงานให้มีความทั่วถึงและสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังมีการผสานเทคโนโลยีที่ช่วยให้ผลลัพธ์ของโปรแกรม MINI REPAIR 360 มีประสิทธิภาพสูงสุดเข้ามาไว้ในนวัตกรรมเดียว ได้แก่

  • 360° Volumetric Heating Technology สามารถให้พลังงาน RF ออกมาได้รอบ 360 องศา ทำให้การรักษามีประสิทธิภาพสูงสุดและรวดเร็ว สามารถให้การรักษาได้ครอบคลุมทุกพื้นที่อย่างปลอดภัย
  • Energy Flow Control (EFCTM) ระบบอัจฉริยะในการควบคุมและปล่อยพลังงานให้มีความเสถียรตลอดเวลาที่ทำการรักษา มีคุณสมบัติในการตรวจวัดค่าน้ำในร่างกายป้องกันอาการเบิร์น ให้ความรู้สึกอุ่นๆ ไม่แสบร้อน เพื่อประสิทธิภาพในการรักษาที่เห็นผลลัพธ์ได้ดีและมีความปลอดภัยสูง
  • Total Femme Rejuvenation ด้วยหัวทิปที่มีความจำเพาะกับแต่ละบริเวณในส่วนที่บอบบางของผู้หญิง จึงสามารถช่วยกระชับและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ได้ทั้งที่ผิวด้านนอกและเนื้อเยื่อภายในช่องคลอด นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดมาที่เนื้อเยื่อบุผนังช่องคลอด ช่วยให้การฟื้นฟูมีประสิทธิภาพสูงมากยิ่งขึ้น

คุณลาล่าจึงอยากแนะนำโปรแกรม MINI REPAIR 360 คุณผู้หญิงที่ต้องการจะเริ่มดูแลตัวเองหรือมีปัญหาสุภาพเพศในระยะเริ่มต้นสามารถเข้ามาปรึกษาฟรีกับอาจารย์แพทย์หญิงผู้ชำนาญการที่ THE KLINIQUE ได้เลยค่ะ

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา