รีวิว เสริมจมูกโอเพ่น (Open) ครั้งแรก อวดทรงจมูกสวย ไม่ต้องบินไกล หมอไทยจัดให้!! 

เผยหมดเปลือก รีวิว เสริมจมูกโอเพ่น ครั้งแรก! ไม่ต้องบินไกลถึงเกาหลี ทรงจมูกสวยแบบนี้หมอไทยก็ทำได้ ฮาอึน หรือ ฮาน่า อินฟลูสาว ดาว Tiltok ชาวเกาหลี อดีตเกิร์ลกรุ๊ป ที่ใช้เวลาตัดสินใจนานกว่า 4 ปี ที่จะทำจมูก หาข้อมูลปรึกษา ดู รีวิวเสริมจมูก มากว่า 15 ที่ แต่สุดท้ายตัดสินใจเลือกที่ THE KLINIQUE Surgery Center

สำหรับสาวฮาอึน การทำจมูกถือเป็นเรื่องใหญ่ ใช้เวลาคิดทบทวนนานหลายปี ว่าจะทำดีไหม จะเสริมจมูกที่ไหนดี ศัลยกรรมจมูกมีกี่แบบ เพราะที่เราเจอข้อมูลมา มีทั้งการเสริมจมูก Close การเสริมจมูกแบบ Semi Open และการเสริมจมูกโอเพ่น (Open) ดูรีวิวเสริมจมูก มาเยอะมาก เพราะถ้าตัดสินใจจะทำแล้ว อยากทำครั้งเดียวจบ ซึ่งทรงจมูกที่ดูมาก็มีทรงจมูกสวยๆ แต่ด้วยความที่เราเป็นคนเกาหลี ก็อยากได้จมูกที่มันเข้ากับโครงหน้า ดูมีความเป็นทรงจมูกธรรมชาติ ทรงจมูกสันสโลปปลายพุ่ง แบบทรงจมูกเกาหลีที่ฮิตๆ กัน 

ก่อนหน้าจะตัดสินใจ เคยคิดว่าจะบินไปทำจมูกถึงที่เกาหลี แต่ต้องมาคิดตัดสินใจใหม่ เพราะเราก็เห็นมาเยอะ บินไปทำไกลถึงเกาหลี แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ผลลัพธ์แบบที่คิดไว้ จนกระทั่งได้มาเจอ รีวิวเสริมจมูกของที่ เดอะคลินิกค์ คือ ที่นี่เราเองก็เคยได้ยินชื่อเสียงมานาน ก็ไปส่องรีวิวทำจมูก ก็เจอทรงแบบที่เราอยากได้ แล้วมันออกมาสวยจึ้ง เลยคิดว่าก่อนจะตัดสินใจบินไปทำจมูกที่เกาหลี ก็ขอลองเข้ามาปรึกษาที่นี่ดูก่อน 

ปัญหาจมูกเดิม คือ  บริเวณสันจมูกมีความโก่ง และมีกระดูกฮัมพิ์สูง ปลายจมูกมีความงุ้ม และเนื้อจมูกน้อย จากที่คิดว่าปัญหาจมูกตัวเองมีไม่เยอะ แต่พอวิเคราะห์ปัญหาจริงๆ ก็คือ จมูกมีปัญหาตามที่คุณหมอบอกเลย ซึ่งการเข้ามาปรึกษาในครั้งนี้ ฮาอึน หรือน้องฮาน่า ได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอลี โดยคุณหมอลี เป็นศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมใบหน้า ได้บอกถึงปัญหา และอธิบายถึงรายละเอียดในการแก้ไขปัญหาจมูก 

การเสริมจมูกใหม่ครั้งนี้ คุณหมอแนะนำการเสริมจมูกโอเพ่น เทคนิค Nose Reconstruction ไม่ใช่แค่การเสริมจมูก แต่เป็นการปรับแก้ไขโครงสร้างฐานจมูกใหม่ทั้งหมด โดยเทคนิคการเสริมจมูกโอเพ่น (Open) ครั้งนี้ จะเป็นจมูกที่ไร้ซิลิโคน ปราศจากสิ่งแปลกปลอม 100% คือไม่มีการใส่ซิลิโคนเลย และยังไม่ใช้กระดูกอ่อนหลังหู หรือ กระดูกซี่โครง เป็นการปรับกระดูกภายในของฮาอึนเองทั้งหมด แก้ฮัมพ์จมูกที่สูง ลดขนาดกระดูกบริเวณฮัมพ์ ปรับช่วงสันจมูกให้ดูสโลป พร้อมยืดผนังกั้นจมูก ยกปลายงุ้มให้ดูตั้งขึ้น ซึ่งเทคนิคนี้แม้จะจมูกเนื้อน้อยก็สามารถทำได้ ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษของคุณหมอลี ได้จมูกทรงสวย ทรงจมูกเกาหลีเกาใจ รับเข้ากับใบหน้าสุดๆ ที่สำคัญ บวมช้ำน้อยมาก ไม่ต้องพักฟื้นนาน ทำเสร็จกลับบ้านได้เลย

หลังเสริมจมูกโอเพ่น 7 วัน อาการบวมช้ำแทบไม่มี แล้วได้ฟีลทรงจมูเกาหลีที่ดูเป็นธรรมชาติ ผ่านมาแค่อาทิตย์เดียว ได้ความละมุนมากขนาดนี้ ปรับลุคให้หน้าดูหว านขึ้น บอกเลยว่า การตัดสินใจครั้งนี้ คือไม่มีผิดหวัง ฝืมือหมอไทย ไม่ต้องบินไกลไปต่างแดน ไม่ต้องเจอความเสี่ยง ไม่ต้องเสียค่าเดินทาง ศัลยแพทย์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก อันนี้คือเรื่องจริง ที่ขนาดฮาอึน เป็นคนเกาหลียังเลือกทำกับฝีมือหมอไทย ตรงเรฟ จมูกทรงสวย แล้วมารอติดตาม อัปเดตหลังทำ 7 วันแรกยังสวยขนาดนี้ ถ้าเริ่มเข้าที่จะสวยมากยิ่งขึ้นขนาดไหนกัน!!!! 

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา