รีวิว Thermage FLX PRO ที่ THE KLINIQUE

รีวิว Thermage flx PRO สุดยอดนวัตกรรมยกกระชับใบหน้า ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อยและช่วยลดไขมันสะสมใต้ชั้นผิวได้อย่างชัดเจน หัตถการตัวเด็ดที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามที่ THE KLINIQUE การันตีด้วยจำนวนช็อตการรักษามากกว่า 5,000,000 ช็อต พร้อมการันตีความปังของการให้บริการเทอร์มาจยกกระชับผิวด้วยรางวัล ICONIC THERMAGE FLX FACELIFT TECHNIQUE จาก PRAEW ICONIC BEAUTY 2 ปีซ้อน เทอร์มาจ ดีจริงไหม? เลือกทำที่ไหนดี พร้อมรีวิว Thermage flx PRO ของ THE KLINIQUE จากเหล่าดาราดังและผู้เข้ารับบริการตัวจริงแบบแน่นๆ ในบทความนี้

Thermage flx PRO นวัตกรรมขั้นกว่าเพื่อการยกกระชับ ปรับรูปหน้าที่ THE KLINIQUE

เทอร์มาจ (Thermage) คือ หนึ่งในสุดยอดเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ช่วยยกกระชับปรับผิวให้เต่งตึง พร้อมจัดการไขมันสะสมใต้ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นด้วยการใช้คลื่นวิทยุความถี่สูง (High Radio Frequency) ชนิดขั้วเดียว (Monopolar RF) ยิงเข้าสู่ชั้นผิวหนังแท้ (Dermis) และชั้นไขมันใต้ผิวหนัง (Subcutaneous Fat layer) เมื่อเกิดความร้อนสะสมจนทำให้คอลลาเจนและเส้นใยอีลาสตินใต้ชั้นผิวเกิดการหดตัวลงอย่างฉับพลันและเริ่มจัดระเบียบเรียงตัวขึ้นมาใหม่อย่างเหมาะสมมากขึ้น เสริมให้ผิวกลับมากระชับเต่งตึงมากกว่าที่เคย

Thermage เหมาะกับใคร?

  • ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ทั้งบริเวณผิวหน้าและผิวส่วนอื่นๆ เช่น ลำคอ เนินอก ต้นแขน หลังมือ หน้าท้องและสะโพก
  • ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมส่วนเกินที่บริเวณแก้ม กรอบหน้าและบริเวณใต้คาง ทำให้หน้าดูใหญ่ กรอบหน้าไม่คมชัด
  • ผู้ที่ต้องการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเส้นใยอีลาสตินใหม่ๆ ใต้ชั้นผิวเพื่อเสริมให้ผิวละเอียด อิ่มฟู ดูสุขภาพดี หน้าดูเด็กลง
  • ผู้ที่ต้องการดูแลผิวให้สวยเนียน เปล่งปลั่ง หน้าดูเด็กอยู่เสมอโดยไม่ต้องการใช้เข็มฉีดยาหรือต้องทำการผ่าตัด

ทำเทอร์มาจที่ไหนดี? ต้องที่ Thermage flx PRO ของ THE KLINIQUE โดดเด่นยิ่งกว่าเพราะเป็นเครื่องเทอร์มาจรุ่นใหม่ล่าสุด มีประสิทธิภาพในการรักษาที่ชัดเจนกว่าเครื่องเทอร์มาจรุ่นอื่นๆ (Thermage TC, Thermage NXT และ Thermage CPT) ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น ดังนี้

  • เครื่อง Thermage flx PRO สามารถปรับค่าพลังงานโฟกัสได้อย่างแม่นยำและสามารถยิงเข้าผิวชั้นลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้จำนวน Shot ในการรักษาน้อยลงเมื่อเทียบกับเครื่องเทอร์มาจรุ่นอื่นๆ จึงทำให้เจ็บน้อยกว่าและใช้เวลาในการรักษาสั้นลง
  • สร้างผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็วกว่าเดิมได้มากถึง 25% ช่วยฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ได้ในทันทีและคงผลลัพธ์การรักษาได้ต่อเนื่องยาวนาน 1-2 ปี
  • มาพร้อมระบบ Vibration System ระบบสั่น และ Cooling Tip ที่คอยให้ความเย็นช่วยปกป้องผิวด้านบนไม่ให้เกิดอาการแสบแดง ไม่เบิร์นผิว
  • ผสานเทคนิค Pain Block เฉพาะที่ THE KLINIQUE พัฒนาโดยทีมอาจารย์แพทย์ผู้ชำนาญการ ให้การยกกระชับผิวด้วยเครื่องเทอร์มาจแทบจะไม่รู้สึกเจ็บและช่วยให้ผิวผ่อนคลายตลอดการรักษา

สู่ผลลัพธ์หลังการรักษาด้วยเครื่อง Thermage flx PRO ให้ผิวหน้ากลับมากระชับ เต่งตึง รูปทรงใบหน้าสวยงามอย่างที่ใจต้องการ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ๆ ใต้ชั้นผิวทำให้ผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม อิ่มฟู ผิวหน้าจึงดูอ่อนเยาว์ลงราวกับผิวเด็ก และจะเริ่มเห็นผลลัพธ์ได้อย่างเต็มที่เมื่อครบ 3 เดือน

รีวิว Thermage FLX PRO ที่ THE KLINIQUE

หากใครที่กำลังมองหาโปรแกรม Thermage เพื่อการยกกระชับผิว จัดการไขมันส่วนเกินและฟื้นฟูผิวให้กลับมาเรียบเนียนเต่งตึง สร้างผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังการรักษาและมีความปลอดภัยสูง ต้อง Thermage FLX PRO ที่ THE KLINIQUE สามารถเข้ามาสอบถามข้อมูลเบื้องต้นพร้อมดูรีวิว Thermage FLX PRO หรือจองคิวเข้ารับบริการยกกระชับผิวได้เลยวันนี้ที่ THE KLINIQUE

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา