“กิ๊บซี่ วนิดา” รีวิว truSculpt iD ทางเลือกใหม่ของการลีนหุ่นเพรียวสวยสับแบบตำนาน y2k ตัวแม่ตัวปัง

เปิดตัวแล้วที่ THE KLINIQUE นวัตกรรมล่าสุดของโลก!!! “truSculpt iD Sculpt your Best Body

กำจัดไขมัน ลีนหุ่นเพรียว ทำได้ทุกส่วนโดยไม่ต้องผ่าตัด

กิ๊บซี่ วนิดา เผยความรู้สึกที่ได้ลอง truSculpt iD เป็นคนแรก ๆ ในประเทศไทย

ปัญหาไขมันของคนตัวเล็ก…ดูผอมไม่ได้หมายความว่าไม่มีไขมันส่วนเกิน!!

คุณกิ๊บซี่เป็นคนตัวเล็กก็จริงแต่มีปัญหาไขมันสะสมที่เอาออกยากตามสัดส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้องที่กังวลเป็นพิเศษ ซึ่งที่ผ่านมาคุณกิ๊บซี่พยายามลองมาแล้วหลายวิธี ทั้งการออกกำลังกายและควบคุมอาหาร แต่ก็ยังไม่สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินตัวปัญหาออกไปได้หมด จนคิดว่าอยากลองใช้นวัตกรรมเครื่องกำจัดไขมันเข้ามาช่วย ก็ติดปัญหาเรื่องสัดส่วน เนื่องจากเป็นคนตัวเล็ก ชั้นไขมันไม่หนามากพอที่จะทำได้ จนกระทั่ง THE KLINIQUE เปิดตัวโปรแกรม truSculpt iD นวัตกรรมกำจัดไขมันได้รับการรับรองจากองค์การชั้นนำในระดับสากลอย่าง US FDA แล้วว่าเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยทำลายเซลล์ไขมันอย่างถาวร คุณกิ๊บซี่จึงได้มาลองทำ truSculpt iD เป็นคนแรก ๆ ในประเทศไทยเลยทีเดียว!! ถือเป็นการเปิดประสบการณ์การดูแลตัวเอง กำจัดไขมันสะสมส่วนเกินที่ใหม่มาก ๆ และรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นผลลัพธ์มาก ๆ เลยอีกด้วยล่ะค่ะ

รีวิว truSculpt iD เคล็ดลับลีนหุ่นเพรียวของตำนานตัวแม่เกิลกรุ๊ป “Girly Berry”

หลังจากคุณกิ๊บซี่ทราบข่าวว่า THE KLINIQUE เปิดตัวนวัตกรรมกำจัดไขมันที่สามารถทำได้ทุกบริเวณ ทุกสัดส่วนและไม่จำกัด BMI คนตัวเล็กที่มีชั้นไขมันที่ไม่หนามากแบบคุณกิ๊บซี่ก็สามารถทำได้ โดยเทคโนโลยีของโปรแกรม truSculpt iD ใช้ความร้อนจากนวัตกรรมคลื่นความถี่วิทยุ Advanced Mono-Polar RF กำจัดเซลล์ไขมันออกจากสัดส่วนได้โดยไม่ต้องใช้เวลานานและไม่ทำให้คุณรู้สึกเจ็บจากความร้อนที่ลงสู่ใต้ผิว เนื่องจากเป็นการค่อย ๆ ปรับอุณหภูมิเพิ่มขึ้นทีละน้อย ร่างกายจึงสามารถปรับตัวกับความร้อนได้และมีความรู้สึกอุ่นสบายคล้ายกับการทำสปาหินร้อน แต่ผลลัพธ์คือการลดสัดส่วนได้มากถึง 24-30% สามารถจัดการกับไขมันได้อย่างถาวรโดยใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น
โดยไม่ต้องกังวลว่าคนที่ไขมันบาง ไขมันน้อย จะไม่สามารถทำได้ เพราะความพิเศษของ Body App ในโปรแกรม truSculpt iD สามารถทำได้ทุกบริเวณ สามารถออกแบบการรักษาได้หลากหลาย ตามรูปร่างของแต่ละบุคคล และแก้ปัญหาไขมันส่วนเกินสะสมในคนที่มีชั้นไขมันบาง นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มความเฟิร์มกระชับให้ผิวได้อีกด้วย

“ไม่ร้อน ไม่เจ็บเลย ความรู้สึกเหมือนเอาผ้าชุบน้ำอุ่นมาวางไว้ที่หน้าท้อง”
คุณกิ๊บซี่ วนิดา

โปรแกรม truSculpt iD กำจัดไขมัน ลีนหุ่นเพรียว ทำได้ทุกส่วนโดยไม่ต้องผ่าตัด

นวัตกรรมล่าสุดในการสลายไขมัน กระชับสัดส่วน โดยไม่ต้องผ่าตัด “truSculpt iD” เป็นเครื่องแรกและเครื่องเดียวที่สามารถส่งพลังงาน Advanced Mono-Polar RF ลงลึกสู่ชั้นไขมัน สามารถลดไขมันสะสม และกำจัดเซลล์ไขมันส่วนเกิน พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยความหนาของชั้นไขมันใต้ผิวจะลดลงได้มากถึง 24-30% นอกจากนี้ผิวที่กระชับขึ้นยังทำให้ขนาดเส้นรอบวงของสัดส่วนลดลงได้มากขึ้นด้วย ที่สำคัญยังมีความสามารถในการสลายไขมันได้ทุกบริเวณโดยไม่มีข้อจำกัดของ BMI ไม่จำกัดสีผิว และไม่ต้องพักฟื้น

เทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของ truSculpt iD เป็นเทคโนโลยีกำจัดไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด ที่ใช้นวัตกรรมคลื่นความถี่วิทยุนวัตกรรม Fat-Heat Selectivity ของ truSculpt iD ได้รับการพัฒนาและวิจัยจนอย่างต่อเนื่อง สามารถส่งคลื่นพลังงาน Advanced Mono-Polar RF ผ่านผิวเพื่อสร้างความร้อนในชั้นไขมันได้อย่างจำเพาะ กระตุ้นให้เซลล์ไขมันใน Sbcutaneous adipose tissue ถูกกำจัดและขับออกตามกระบวนการธรรมชาติของร่างกาย (Fat Cell Apoptosis) จึงสามารถกำจัดได้ทั้งไขมันส่วนเกินและเซลล์ไขมันด้วยประสิทธิภาพสูงสุด ไขมันบริเวณที่ได้รับการรักษาจะถูกกำจัดไปอย่างถาวร โดยไม่ทำให้เนื้อเยื่อรอบข้างเกิดความบอบช้ำ

พร้อมด้วยความก้าวล้ำของนวัตกรรมที่ไม่เพียงจะสามารถสร้างความร้อนที่มีความจำเพาะต่อชั้นไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังมีระบบ RTTC (Real-Time Temperature Control) ที่จะคอยตรวจวัดอุณหภูมิที่ผิวอย่างอัตโนมัติ เพื่อให้การสร้างความร้อนอยู่ในปริมาณที่เหมาะสม และรักษาให้ปริมาณความร้อนคงอยู่ในระดับของการรักษาได้อย่างต่อเนื่องจนครบตามกำหนดเวลา ระบบอัจฉริยะดังกล่าวจะถูกติดตั้งอยู่ที่ Body App ทำให้คุณมั่นใจได้ในความปลอดภัยเมื่อทำการรักษาด้วยโปรแกรม truSculpt iD

สนใจสัมผัสโปรแกรมดูแลรูปร่าง truSculpt iD ประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการกำจัดไขมันส่วนเกินแบบคุณกิ๊บซี่  ได้แล้ววันนี้ที่ THE KLINIQUE หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.theklinique.com, https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic/, Line id : @theklinique (มี@), Instagram : theklinique หรือ โทร. 080-000-9800, 088-887-8900

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา