รีวิววิธีกู้หุ่นเป๊ะ กำจัดไขมันส่วนเกิน ไม่พึ่งยา ไม่ต้องผ่าตัดด้วย truSculpt

ปัญหาไขมัน ส่วนเกินรอบเอว เชื่อว่าเป็นปัญหาหลักที่สาว ๆ เป็นกังวลกันใช่ไหมละคะ ต้องยอมรับเลยว่ามันเกี่ยวกับเรื่องภาพลักษณ์ รูปร่างและบุคลิกของเรา การมีสัดส่วนที่ดีย่อมส่งผลไปถึงหลายอย่าง อย่างน้อย ๆ ก็เรื่องความมั่นใจแล้วหนึ่ง! บางคนพยายามลดน้ำหนักมาแล้วทุกวิธี แต่ยังไม่เห็นผลสักที วันนี้ THE KLINIQUE เลยถือโอกาสมารีวิวฉบับสั้นและแนะนำให้สาว ๆ รู้จักกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “truSculpt”

ทำความรู้จักกับ truSculpt

ยุคนี้นอกจากหน้าที่ต้องเป๊ะแล้วหุ่นต้องเซี๊ยะยิ่งกว่า! ต้องบอกว่า truSculpt เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดและยืนหนึ่งในไทยที่สุดตอนนี้ ที่ผ่านการรับรอง US FDA ด้านการลดสัดส่วนและกระชับผิว เครื่องนี้จะช่วยลดขนาดของชั้นไขมันใต้ผิว ด้วยการส่งพลังงาน Advanced Mono-Polar RF ลงลึกสู่ชั้นไขมัน พร้อมไปกับการกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ลดความหนาของไขมันได้มากสูงสุดถึง 24-30% เลยที่เดียว และยังเป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ที่กำจัดไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด ไขมันที่ถูกกำจัดไปนี้จะหายไปอย่างถาวร และยิ่งไปกว่านั้นเครื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของคนมีส่วนเกินเฉพาะจุด เพราะสามารถไปได้ทุกซอกทุกมุมและทำได้ทุกจุดของร่างกายเลยค่ะ

ถ้าถามว่า นวัตกรรมนี้เหมาะกับใครบ้าง ขอบอกเลยว่า เหมาะกับคนที่อยากลดไขมันและกระชับผิวไปพร้อมกัน คนที่น้ำหนักลงยากโดยเฉพาะอย่างงี้คนวัย 30+ ที่น้ำหนักเริ่มลดยาก และคนที่มีปัญหาเซลล์ลูไลต์หรือที่รู้จักกันโดยทั่วไปว่า ผิวเปลือกส้ม ประโยชน์ของเรื่องนี้จะช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดโดยเฉพาะสัดส่วนที่ลดยาก ที่สำคัญไม่มีข้อจำกัดของตำแหน่งในการรักษา

ก่อนไปทำ truSculpt ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง?

ก่อนทำคุณหมอจะแนะนำให้ดื่มน้ำให้เพียงพอ เนื่องจากความร้อนนี้อาจทำให้ร่างกายของเราสูญเสียน้ำเยอะ ขั้นตอนการเริ่มทำพี่พยาบาลจะวัดสัดส่วนและกำหนดบริเวณที่จะติดตั้งเครื่องตามจุดต่างที่มีไขมันเยอะของร่างกาย

หลังจากเครื่องเริ่มทำงานจะใช้เวลาเพียงแค่ 15 นาที สิ่งที่สัมผัสได้ระหว่างทำคือจะมีความอุ่น ๆ ไม่ถึงกับร้อนตรงบริเวณนั้น ที่สำคัญไม่เจ็บเลย และหลังทำไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติอีกด้วย ถือเป็นทางเลือกใหม่ที่ล้ำสมัยมาก ตอบโจทย์คนอยากเป๊ะสุดๆค่า

รีวิว truSculpt ที่ THE KLINIQUE

ที่นี่ใครที่สนใจอยากได้หุ่นลีน หน้าท้องแบนราบกลับบ้าน เข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ THE KLINIQUE ก่อนได้ คุณหมอให้คำแนะนำดีมาก ที่สำคัญมีรีวิวแน่น ๆ ดารา เซเลบเลือกกำจัดไขมันส่วนเกินด้วย truSculp ด้วยนะคะ อย่างนี้พลาดไม่ได้แล้วล่ะค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา