“ฉีดเรียกเนื้อก้น” Sculptra Butt Lift แก้ปัญหาก้นแบน บั้นท้ายแฟบ

ข่าวดีสำหรับสาวๆ ที่อยากมีสะโพกและก้นที่ดุสวยกลมกลึง ปรับเติมหุ่นให้ได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจ็บตัวและไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ด้วยโปรแกรม Sculptra Butt Lift ฉีด Sculptra เรียกเนื้อก้นให้สวยแน่น ปรับเพิ่มวอลลุ่มให้ก้นและสะโพกได้สัดส่วนที่สวยงามเย้ายวนใจ จะสวมใส่ชุดไหนๆ ก็ดูดีไปหมด Sculptra Butt Lift คืออะไร? ฉีด Sculptra เรียกเนื้อก้นได้จริงไหม? ฉีด Sculptra ที่ไหนดี มาดูคำตอบไปพร้อมๆ กันได้เลยค่ะ

Sculptra คืออะไร?

Sculptra (สกัลป์ทรา) คือ สารที่ใช้ฉีดเข้าสู่ชั้นผิวเพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ๆ ที่ใต้ชั้นผิว (Collagen biostimulator) ตามกระบวนการธรรมชาติ ส่วนประกอบสำคัญของ Sculptra คือ อนุภาคของสาร Poly-L-Lactic acid หรือ PLLA ที่ช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen Type I ได้มากถึง 66.5% ออกฤทธิ์ฟื้นฟูโครงสร้างชั้นผิวและปรับปรุงคุณภาพผิวให้ดีขึ้นได้ยาวนานถึง 25 เดือน สามารถฉีด Sculptra เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้หลากหลายบริเวณทั้งการฉีด Sculptra ที่บริเวณกรอบหน้า ขมับ แก้ม ฉีด Sculptra ที่คอ หลังมือ รวมไปจนถึงการฉีด Sculptra ที่บริเวณสะโพกและก้นเพื่อช่วยปรับเพิ่มวอลลุ่มให้กับผิวส่วนบั้นท้าย

โปรแกรม Sculptra Butt Lift ฉีดก้น แก้ปัญหาบั้นท้ายแฟบได้จริงไหม?

โปรแกรม Sculptra Butt Lift ด้วยการฉีด Sculptra เข้าสู่ชั้นใต้ผิวหนังบริเวณสะโพกและก้นมีส่วนช่วยในการเรียกเนื้อก้นและเพิ่มวอลลุ่มให้กับช่วงบั้นท้ายและสะโพกได้จริงอย่างแน่นอนค่ะ โดยหลังจากที่ฉีดตัวยา Sculptra เข้าสู่ผิวบริเวณเป้าหมาย ส่วนผสมสำคัญที่อยู่ใน Sculptra อย่าง PLLA จะเข้าไปกระตุ้นกลไกการผลิตคอลลาเจนตามกระบวนการธรรมชาติที่ใต้ชั้นผิวจึงช่วยทำให้ผิวช่วงก้นและสะโพกกลับมาแน่นกระชับ ผิวค่อยๆ เฟิร์มและเรียบเนียนมากขึ้น โดยจะเริ่มเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนในช่วง 4-6 เดือนหลังฉีดและอยู่ได้นานถึง 25 เดือน ซึ่งจะแตกต่างไปจากการฉีดเติมเต็มก้นและสะโพกด้วยการใช้ฟิลเลอร์ (Filler) ที่จะเน้นไปที่การเพิ่มปริมาตรในช่วงระยะเวลาสั้นๆ

ฉีด Sculptra เรียกเนื้อก้นที่ไหนดี? ทำไมควรฉีด Sculptra ที่ THE KLINIQUE?

โปรแกรม Sculptra Butt Lift เป็นการฉีด Sculptra บริเวณก้นและสะโพกเพื่อปรับแก้และเติมเต็มผิวบริเวณดังกล่าวให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยงามและปลอดภัยมากที่สุด จึงเป็นหัตถการที่ต้องอาศัยความชำนาญของแพทย์ในการออกแบบการรักษาและการดูแลทุกขั้นตอนตลอดการทำหัตถการเพื่อป้องกันผลลัพธ์ไม่พึงประสงค์ที่อาจเกิดขึ้นได้ เช่น ก้นหรือสะโพกทั้งสองข้างไม่เท่ากัน เกิดรอยฟกช้ำ/บวมแดงมากกว่าปกติหรือไม่เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงหลังฉีดเพราะแพทย์ผู้ฉีดไม่ชำนาญมากพอ ฉีด Sculptra เพิ่มก้น ลดปัญหาบั้นท้ายแฟบที่ไหนดี? ต้องโปรแกรม Sculptra Butt Lift ที่ THE KLINIQUE

  • ตัวยา Sculptra® ที่ THE KLINIQUE ได้มาตรฐานสากลผ่านการรับรองจาก US-FDA
  • ดูแลเคสโดยอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ THE KLINIQUE มีการประเมินสภาพปัญหาผิวโดยละเอียด พร้อมออกแบบ/วางแผนการแก้ไขปัญหาเฉพาะรายบุคคลและมีการตรวจติดตามผล (Follow-up) ทุกเคส
  • มาพร้อมกับการฉีด Sculptra ด้วยเทคนิค Triple 5 Collagen Booster เพื่อผลลัพธ์กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา