ทำไมคอลลาเจนถึงสำคัญต่อผิว? ฉีดหน้าเด็ก บูสท์คอลลาเจนกับ Sculptra ดีอย่างไร?

เมื่อไหร่ที่อายุมากขึ้นบวกกับพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ผ่านมาไม่ได้ดีนัก ก็ย่อมส่งผลเสียต่อสุขภาพผิวพรรณเป็นธรรมดา โดยเฉพาะปัญหาผิวแก่ หย่อนคล้อย มีริ้วรอยร่องลึกเห็นชัด ซึ่งนั่นอาจเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าระดับคอลลาเจนในชั้นผิวของคุณกำลังลดลงอยู่ก็เป็นได้ แต่คอลลาเจนนั้นจริง ๆ แล้วคืออะไร มีความสำคัญกับผิวอย่างไรบ้าง และจะมีวิธีเรียกคืนคอลลาเจนให้กลับมาแน่นเต็มผิวได้หรือไม่นั้น ตามมาอ่านพร้อมกัน ๆ ได้เลย

คอลลาเจนคืออะไร? ดีต่อผิวหนังอย่างไร?

คอลลาเจน (Collagen) เป็นชนิดโปรตีนที่มีมากที่สุดในร่างกายของเรา โดยเฉพาะบริเวณผิวหนังทั่วร่างกายที่มีปริมาณคอลลาเจนมากกว่า 75% ทำหน้าที่เป็นตัวช่วยพยุงผิวให้มีความกระชับแข็งแรง เต่งตึงแลดูอ่อนเยาว์ แต่ปริมาณคอลลาเจนสามารถลดลงได้ในทุก ๆ ปีเมื่ออายุเราเพิ่มขึ้น จึงทำให้ผิวที่เคยกระชับเต่งตึงนั้นกลับเหี่ยวย่นหย่อนคล้อยในที่สุด

บูสท์คอลลาเจนให้ผิวด้วย Sculptra

Sculptra สามารถบูสท์คอลลาเจนให้ผิวกระชับอิ่มฟูแลดูอ่อนเยาว์ได้ด้วยการอาศัยอนุภาคของ Poly-L-Lactic Acid (PLLA) ซึ่งเป็นสารกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติของผิวตัวแรกของโลก โดยเฉพาะกระตุ้นการสร้าง Collagen Type I  ได้มากถึง 66.5% จึงสามารถช่วยปรับปรุงคุณภาพผิวให้แข็งแรง มีความยืดหยุ่นสูง และมอบสัมผัสผิวที่อ่อนเยาว์ยาวนานกว่า 25 เดือนหรือ 2 ปีเลยทีเดียว ที่สำคัญมีความปลอดภัยสูง ฉีดแล้วไม่ตกค้างในร่างกาย และได้รับการยอมรับจาก 40 ประเทศทั่วโลก ผ่านการรับรองด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัยจาก US FDA เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย

โปรแกรม Sculptra เหมาะกับใครบ้าง?

Sculptra เป็นนวัตกรรมช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่สามารถฟื้นฟูสภาพผิวที่เคยเสื่อมสภาพ หย่อนคล้อยให้กลับมาอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นอีกครั้ง ซึ่งเหมาะกับกลุ่มคนเหล่านี้

  • ผู้ที่มีปัญหาผิวเสื่อมสภาพ ขาดความยืดหยุ่น มีความหย่อนคล้อยเห็นชัด
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวเหี่ยวย่น ขาดความกระชับ
  • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ร่องลึกเห็นชัด แต่ไม่อยากฉีดโบท็อกซ์ หรือฉีดฟิลเลอร์เพื่อรักษาปัญหา
  • ผู้ที่ต้องการคงสภาพผิวให้อิ่มฟูแลดูอ่อนเยาว์ยาวนาน
  • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผิวให้มีความเรียบเนียน และกระจ่างใส

ทำไมต้องฉีด Sculptra ที่ THE KLINIQUE

  • ตัวยาของแท้ สั่งโดยตรงจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Sculptra
  • ให้การรักษาโดยแพทย์ผู้ชำนาญการ ผ่านการเทรนการฉีด Sculptra มาอย่างถูกต้อง
  • ทีมแพทย์ THE KLINIQUE มีเทคนิคพิเศษในการฉีด Sculptra เพื่อกระจายตัวยาอย่างมีประสิทธิภาพ
  • แพทย์ใส่ใจทุกขั้นตอนตั้งแต่การประเมินปัญหาผิว ขั้นตอนการผสมยา และขั้นตอนการรักษา
  • สถานที่ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย

สำหรับใครอยากกู้ผิวให้คอลลาเจนแน่น เพิ่มความกระชับผิวเต่งตึงเหมือนได้ย้อนวัยให้ผิวอีกครั้งด้วย Sculptra สามารถติดต่อ THE KLINIQUE ได้ทุกสาขาทั่วประเทศไทย เพื่อสอบถามข้อมูลบริการเพิ่มเติมและโปรโมชั่นราคาพิเศษของโปรแกรม Sculptra ซึ่งเรายินดีให้คำแนะนำ คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาผิวฟรี!

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา