คอลลาเจนลดลงทุกปี แบบนี้หน้าจะเหี่ยวไหม? เพิ่มคอลลาเจนผิวเด็กกับ Sculptra®

Sculptra สุดยอดนวัตกรรมฟื้นฟูคอลลาเจน มิติใหม่แห่งความหน้าเด็ก ด้วยกระบวนการ Collagen Biostimulator ตัวแรกและหนึ่งเดียวที่ช่วยปลุกคอลลาเจนใต้ผิวให้กลับมาแน่นฟูอีกครั้ง แค่ฉีดหน้าเด็กก็ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนที่ทำหน้าที่คล้ายกาวยึดเกาะผิวหนังและเนื้อเยื้อ ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวเหี่ยวย่นและมีริ้วรอย ซึ่งเราสามารถเพิ่มคอลลาเจนผิวเด็กได้ด้วยโปรแกรม Sculptra และหากเราไม่ฟื้นฟูคอลลาเจนตั้งแต่วันนี้จะเกิดอะไรขึ้น เรามาดูกันเลย

คอลลาเจนลดลงทุกปี แบบนี้หน้าจะเหี่ยวไหม?

เมื่อเราอายุมากขึ้น ร่างกายเริ่มผลิตคอลลาเจนน้อยลง ส่งผลให้ผิวแห้ง บอบบางและขาดความยืดหยุ่น การสูญเสียคอลลาเจนจึงนำไปสู่ปัญหาการเกิดริ้วรอย โดยธรรมชาติร่างกายมักสูญเสียคอลลาเจนเมื่ออายุประมาณ 30 ปี ผลที่ตามมาจะเห็นได้ชัดเมื่อหลายปีผ่านไป ซึ่งเราสามารถดูแลผิวให้ดีขึ้นได้ตั้งแต่วันนี้ เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาในอนาคต เช่น การหลีกเลี่ยงการสัมผัสรังสียูวี มลภาวะ ปรับพฤติกรรมบริโภค หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารที่ทำลายคอลลาเจนในชั้นผิว

โดยคนที่ผิวขาดคอลลาเจนจะมีลักษณะ ดังนี้

  1. ผิวแห้ง ปกติคอลลาเจนอยู่ในผิวหนังประมาณ 75% เมื่ออายุมากขึ้นการผลิตคอลลาเจนลดลง ส่งผลให้โครงสร้างเซลล์อ่อนแอลง ผิวหนังจึงหย่อนคล้อย จนเข้าสู่สภาวะผิวแห้ง หยาบกร้าน ผิวบอบบางและแพ้ง่าย
  2. ผิวอ่อนแอลง เส้นใยคอลลาเจนเป็นโครงสร้างพื้นฐานสำหรับอีลาสตินและกรดไฮยาลูโรนิก มีหน้าที่สร้างความยืดหยุ่นและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น
  3. กระดูก อ่อนแอลงและเปราะบางมากขึ้น ข้อต่อและกระดูกอ่อนเสื่อมสภาพ ทำให้เคลื่อนไหวได้ยาก กล้ามเนื้อทำงานลดลง ส่งผลต่อการเคลื่อนไหวและการทรงตัว

แนวทางแก้ไข เมื่อคอลลเจนลดลงทุกปี

แม้ว่าร่างกายจะสูญเสียคอลลาเจนเมื่ออายุมากขึ้น แต่เราสามารถชะลอการสูญเสียคอลลาเจนด้วย Sculptra สุดยอดนวัตกรรมฟื้นฟูคอลลาเจน มิติใหม่แห่งความหน้าเด็ก นวัตกรรมฟื้นฟูคอลลาเจน มิติใหม่แห่งความหน้าเด็ก ด้วยกระบวนการ Collagen Biostimulator ตัวแรกและหนึ่งเดียวที่จะช่วยปลุกคอลลาเจนใต้ผิวให้กลับมาแน่นฟูอีกครั้ง โดย Sculptra คือ สารกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนตัวแรกของโลกและตัวเดียวที่ผ่านการรับรองจาก US FDA ซึ่งเป็นอนุภาคของกรด Poly-L-Lactic (PLLA) จัดอยู่ในกลุ่ม Collagen Biostimulator ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนของตัวเราเองตามกระบวนการธรรมชาติ เสริมประสิทธิภาพในการช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว โดยจะช่วยให้ผิวยกกระชับบริเวณผิวหย่อนคล้อย ปรับปรุงคุณภาพผิวให้ดียิ่งขึ้น และ Sculptra ยังสามารถช่วยกระตุ้นเซลล์ในผิวหนังชั้นลึก ช่วยสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวกระชับ และมีความยืดหยุ่นมากขึ้น เป็นการฟื้นฟูผิวจากภายในอย่างล้ำลึก ช่วยย้อนวัยให้ผิวกลับไปอ่อนเยาว์อีกครั้งอย่างแท้จริง จึงนับเป็นนวัตกรรมฉีดหน้าเด็กที่เหมาะสำหรับการเติมเต็มคอลลาเจนที่ลดลงทุกปี

เราจึงขอแนะนำโปรแกรม Sculptra นวัตกรรมฟื้นฟูคอลลาเจน มิติใหม่แห่งความหน้าเด็กจาก THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ซึ่งช่วยให้ผิวกลับมาเด็กแบบยั่งยืนอีกครั้ง

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา