Sculptra® สุดยอดนวัตกรรมฟื้นฟูคอลลาเจน มิติใหม่แห่งความหน้าเด็ก 

Sculptra® x THE KLINIQUE นวัตกรรมฟื้นฟูคอลลาเจน มิติใหม่แห่งความหน้าเด็ก ด้วยกระบวนการ Collagen Biostimulator ตัวแรกและหนึ่งเดียวที่จะช่วยปลุกคอลลาเจนใต้ผิวให้กลับมาแน่นฟูอีกครั้ง

เพิ่มคอลลาเจน(Collagen) กุญแจสำคัญสู่ผิวเด็ก กับ Sculptra®

คอลลาเจน(Collagen) คือ เป็นหนึ่งในโปรตีนที่มีปริมาณมากที่สุดในร่างกายของเรา ซึ่งถือเป็นส่วนประกอบสำคัญของกระดูก กล้ามเนื้อ เส้นเอ็น ข้อต่อ เล็บ เส้นผม และอยู่ในผิวหนังถึงประมาณ 75% สร้างขึ้นมาจากเซลล์ไฟโบรบลาส(Fibroblast) โดยคอลลาเจนมีความสัญในการเป็นตัวช่วยสร้างความยืดหยุ่นรวมถึงพยุงโครงสร้างผิวให้มีความแข็งแรงดูตึงกระชับ ช่วยเสริมสร้างการทำงานของอิลาสตินและ Hyaluronic acid (HA) ส่งผลต่อผิวที่เรียบเนียน ชุ่มชื้นอิ่มน้ำดูสุขภาพดี นอกจากนั้นยังมีส่วนช่วยในกระบวนการซ่อมแซมผิวหนังจากการบาดเจ็บได้เช่นกัน

“คอลลาเจนจึงเปรียบเสมือนขุมพลังแห่งผิวอ่อนเยาว์ที่มีความสำคัญต่อความเฟิร์มกระชับของผิว ยิ่งมีคอลลาเจนเยอะ ผิวหน้าของคุณก็จะยิ่งดูเด็ก”

แต่น่าเสียดายที่ร่างกายของเราสามารถผลิตคอลลาเจนได้น้อยลงในทุก ๆ ปีที่อายุของเราเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ผิวหนังสูญเสียคอลลาเจนมากขึ้นในทุกวัน ดังนั้นเมื่อโครงสร้างที่ช่วยพยุงผิวลดน้อยลงเรื่อย ๆ ผิวจึงเกิดการหย่อนคล้อย มีริ้วรอย ขาดความชุ่มชื้นและเรียบเนียน ไปจนถึงการฟื้นฟูตัวเองของผิวเมื่อเกิดการบาดเจ็บก็จะมีประสิทธิภาพลดลงตามไปด้วย

ทำไมต้องฉีด Sculptra®

เพราะผลวิจัยพบว่าตั้งแต่อายุ 20 เป็นต้นไป คอลลาเจนในผิวของเราจะลดลง 1% ในทุก ๆ ปี

นอกจากนั้นเมื่ออายุที่เพิ่มมากขึ้น ไม่ใช่เพียงคอลลาเจนที่น้อยลง แต่จะส่งผลให้โครงสร้างใบหน้าจะเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เมื่อเวลาผ่านไปบวกกับอายุที่มากขึ้น ทั้งเซลล์และเนื้อเยื่อของโครงสร้างในส่วนต่างๆ ก็จะเริ่มมีการเสื่อมสลาย มีประสิทธิภาพในการทำงานน้อยลง รวมถึงการซ่อมแซมและฟื้นฟูตัวเองก็ไม่สามารถเกิดขึ้นได้อย่างสมบูรณ์ ตัวอย่างการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจน อาทิ ผิวหนังที่ขาดคอลลาเจน การสลายของกระดูกใบหน้า และการฝ่อสลายตัวของปริมาตรผิวและไขมัน ส่งผลให้ใบหน้ามีสัญญาณของความแก่ชรา ได้แก่ ใบหน้าที่หย่อนคล้อยผิวไม่เฟิร์มกระชับ มีร่องริ้วรอย และความหมองคล้ำ

Sculptra® นวัตกรรมฟื้นฟูคอลลาเจน มิติใหม่แห่งความหน้าเด็ก

Sculptra® คืออะไร?

Sculptra® คือ สารกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนตัวแรกของโลกและตัวเดียวที่ผ่านการรับรองจาก US FDA ซึ่งเป็นอนุภาคของกรด Poly-L-Lactic (PLLA) จัดอยู่ในกลุ่ม Collagen Biostimulator ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนของตัวเราเองตามกระบวนการธรรมชาติ เสริมประสิทธิภาพในการช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว โดยจะช่วยให้ผิวยกกระชับบริเวณผิวหย่อนคล้อย ปรับปรุงคุณภาพผิวให้ดียิ่งขึ้น และ Sculptra® ยังสามารถช่วยกระตุ้นเซลล์ในผิวหนังชั้นลึก ช่วยสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวกระชับ และมีความยืดหยุ่นมากขึ้น เป็นการฟื้นฟูผิวจากภายในอย่างล้ำลึก ช่วยย้อนวัยให้ผิวกลับไปอ่อนเยาว์อีกครั้งอย่างแท้จริง 

Sculptra® ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวของเราได้อย่างไร?

Sculptra® จะเริ่มกระตุ้นผ่านระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายโดยดึงเซลล์ Macrophages มาล้อมรอบอนุภาคของ Sculptra® จำนวนมาก และมีการส่งสัญญาณให้เซลล์ Fibroblast เข้ามารวมตัวกันมากขึ้น ซึ่ง Fibroblast ถือเป็นเซลล์ต้นกำเนิดที่สร้างเส้นใยคอลลาเจนซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของโครงสร้างผิวหนัง จึงทำให้ผิวมีความแข็งแรง และกระชับขึ้น ซึ่ง Sculptra® ดั้บการรับรองวามมีความสามารถในการกระตุ้น Collagen Type I ได้สูงถึง 66.5% เลยทีเดียว และเส้นใยคอลลาเจนเพิ่มขึ้นมาจะเข้าไปช่วยฟื้นฟูความแข็งแรง โครงสร้างผิวหนังในระยะยาว ช่วยยกกระชับใบหน้าและฟื้นฟูคุณภาพผิวยาวนาน 25 เดือน*

ทำไมคุณถึงควรฉีด Sculptra®

  • กระตุ้นการสร้างคลอลาเจนตามธรรมชาติ เพิ่ม Collagen Type I ได้สูงถึง 66.5%
  • มีงานวิจัยรองรับมากกว่า 50 งานวิจัย มีกลุ่มตัวอย่างกว่า 10,000 ราย
  • ได้รับการรับรองเรื่องประสิทธิภาพและความปลอดภัยจาก US FDA
  • ปลอดภัย ไม่ตกค้างในร่างกาย ไม่มีผลข้างเคียง
  • ได้รับการยอมรับและใช้ในวงการความงามมากว่า 20 ปี ใน 40 ประเทศทั่วโลก

 

Sculptra® เหมาะสำหรับใคร

  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ไม่เฟิร์มกระชับ
  • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย รูขุมขนกว้าง และหยาบกร้าน
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวขาดความยืดหยุ่น และมีความอ่อนล้า
  • ผู้ที่ต้องการกระตุ้นการเสริมสร้างความสมบูรณ์ให้ผิวอ่อนเยาว์ และกระจ่างใส
  • แนะนำให้รับการรักษาร่วมกับโปรแกรมยกกระชับผิว อาทิ UIthera SPT+, ThermageFLX Pro, Super HIFU, Morpheus Pro, Pico Laser

ผลลัพธ์หลังฉีด Sculptra®

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา