หลานม่าตัวจริง! พา “อาม่าแต๋ว” อัปหน้าใหม่ในวัย 78 ปีกับอาจารย์หมอที่ THE KLINIQUE!

            “แก่แล้ว แก่เลยก็ไม่ไหวค่ะ” แม้ว่าอายุใกล้เข้าเลข 8 แต่ก็ไม่หวั่น คุณยายแต๋ว อุษา หรืออาม่าเหม้งจูจากภาพยนตร์หลานม่า ตัดสินใจอัปหน้าเด็กแบบจัดเต็ม ที่ THE KLINIQE ด้วยโปรแกรม SCULPTRA® GLOW พร้อมเคลียร์ติ่งเนื้อด้วยโปรแกรม Co2 Laser เพื่อผิวคอที่เรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์

พักเดินสาย อัปหน้าเด็กด้วยโปรแกรม SCULPTRA® GLOW ที่ THE KLINIQUE

อาม่า จากภาพยนตร์ดังหลานม่า หรือคุณยายแต๋ว อุษา ขอพักเดินสายแวะเดินเข้า THE KLINIQUE ขออัปหน้าเด็กกว่าเดิม เพราะกังวลปัญหาผิวหย่อนคล้อยขาดความกระชับ ทำให้เห็นปัญหาริ้วรอย ร่องแก้มลึก ร่องน้ำหมากชัด แถมพาให้กรอบหน้าไม่ชัดอีกด้วย เปิดใจให้โปรแกรม SCULPTRA® GLOW นวัตกรรมกระตุ้นคอลลาเจนตามธรรมชาติของผิว ฉีดครั้งเดียวลดอายุได้เป็น 10 ปีเลยทีเดียว

โปรแกรม SCULPTRA® GLOW แก้ผิวหย่อนคล้อย เพิ่มหน้าเด็กอิ่มฟู

นวัตกรรม PLLA สารกระตุ้นคอลลาเจนตัวแรกของโลกที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นคอลลาเจน Type 1 ได้มากถึง 66.5% เพื่อผิวที่กระชับอิ่มฟู ปรับปรุงคุณภาพผิวให้แข็งแรง สามารถย้อนวัยผิวจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมอบผลลัพธ์ผิวอ่อนเยาว์ยาวนาน 25 เดือนเลยทีเดียว 

            ไม่เพียงเท่านั้นที่ THE KLINIQUE ทีมแพทย์ยังให้บริการโปรแกรม SCULPTRA® GLOW โดยผสานกับเทคนิค Triple 5 Collagen Booster กระจายตัวยาอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้ตัวยากระจายไปตามจุดสำคัญบนใบหน้า สามารถกระตุ้นคอลลาเจนและดูแลปัญหาผิวได้ตรงจุดมากที่สุด

รีวิวความประทับใจหลังอัปหน้าใหม่ด้วยโปรแกรม SCULPTRA® GLOW

หลังเข้ารับบริการโปรแกรม SCULPTRA® GLOW นวัตกรรมกระตุ้นคอลลาเจนเพียงครึ่งหน้าก็สัมผัสได้ถึงผิวที่ยกขึ้น ผิวที่หย่อนคล้อยตึงกระชับ ร่องแก้ม ร่องน้ำหมากดูยกและตื้นขึ้น รวมถึงผิวมีความแน่นฟูกว่าเดิม เมื่อลองดึงแก้มดูก็สัมผัสได้ทันทีว่าผิวมีความกระชับกว่าข้างที่ยังไม่ได้ฉีดอย่างเห็นได้ชัด ขณะเดียวกันคุณหมอก็เติม SCULPTRA® GLOW บริเวณลำคอเพื่อจัดการปัญหาผิวลำคอเหี่ยวย่นร่วมด้วย

หน้าเด็กแล้ว ผิวคอต้องเนียนไร้ติ่งเนื้อ ด้วยโปรแกรม CO2 Laser

นอกจากจะอัปหน้าเด็กด้วยโปรแกรม Sculptra แบบจัดเต็มแล้ว ก็ขอเคลียร์ผิวลำคอให้ไร้ติ่งเนื้อ กระเนื้อแบบม้วนเดียวจบ โดยคุณหมอแนะนำโปรแกรม CO2 Laser เลเซอร์ที่มีความเข้มข้นสูง สามารถตัดและทำลายเนื้อเยื่อจำพวกติ่งเนื้อ กระเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัยสูง ปลอดเชื้อ แถมหลังทำก็ไม่ทิ้งรอยดำ เผยผิวที่เรียบเนียนกว่าเดิม

สำหรับใครที่สนใจอยากอัปหน้าเด็ก เพิ่มผิวเด้งกว่าเดิมด้วยโปรแกรม SCULPTRA® GLOW หรืออยากกำจัดกระเนื้อ ติ่งเนื้อที่ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจแบบอาม่าจากหลานม่า ก็สามารถเข้ามาปรึกษาที่ THE KLINIQUE ใกล้บ้านทุกสาขา ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและทีมพนักงานมากประสบการณ์พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่

เพราะความมั่นใจของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา