แมท ภีรนีย์ เปิดตัวคนรู้ใจ! ดูแลความสวยให้แบบจัดเต็ม ด้วย SCULPTRA® GLOW ที่ THE KLINIQUE

เพิ่มระดับความหน้าเด็ก เสริมความแซ่บเปรี้ยวมากขึ้นไปอีกสำหรับคุณแมท ภีรนีย์ ดารานักแสดงชื่อดังที่ไว้วางใจให้โปรแกรม SCULPTRA® GLOW ฉีดหน้าเด็กที่ THE KLINIQUE ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้อิ่มฟู ดูกระชับขึ้นได้อย่างรวดเร็วลืมไปได้เลยว่าผิวเคยหย่อนคล้อยตามแรงโน้มถ่วงของโลก

แมท ภีรนีย์ คนจริง จิ้มจริง

กระตุ้นคอลลาเจนเสริมผิวเด้งกระชับเห็นผลได้ทันทีด้วยโปรแกรม SCULPTRA® GLOW ฉีดหน้าเด็กที่ THE KLINIQUE

ย่างเข้าสู่ตัวเลข 35 ปี คุณแมท ภีรนีย์ก็ต้องการดูแล ยกกระชับผิวที่เริ่มหย่อนคล้อย ขาดความกระชับให้กลับมาเต่งตึงได้อีกครั้งโดยปัญหาผิวที่คุณแมทเป็นกังวลมากที่สุดคือ ความหมองคล้ำใต้ตา ปัญหารูขุมขนกว้างและความหย่อนคล้อยที่หน้าแก้ม จึงขอดูแลผิวให้อ่อนเยาว์และเต่งตึงมากยิ่งขึ้นด้วยโปรแกรม SCULPTRA® GLOW นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการยกกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Collagen Type I ได้เพิ่มมากถึง 66.5% หลังฉีดก็รู้สึกได้เลยว่าผิวยกกระชับ แน่นฟูและดูสุขภาพดีขึ้นอย่างชัดเจน แถมเทคนิคการฉีด SCULPTRA® GLOW แบบพิเศษของทีมแพทย์ THE KLINIQUE ที่ไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ สบายมาก

SCULPTRA® GLOW นวัตกรรมขั้นกว่าของการบูสต์คอลลาเจน ปรับผิวเด็ก หน้าเนียนเด้งได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

SCULPTRA® เป็นสารเติมเต็มผิวชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวตามกระบวนการธรรมชาติ (Collagen Biostimulator) ด้วยส่วนประกอบของ Poly-L-Lactic Acid (PLLA) ซึ่งเป็นกรดแลคติกรูปแบบสังเคราะห์ที่กระตุ้นการสร้าง Collagen Type I ได้มากถึง 66.5% ช่วยปรับปรุงคุณภาพผิวให้แข็งแรง ยืดหยุ่น ผิวเรียบเนียนอิ่มฟูดูสุขภาพดีขึ้นได้อย่างรวดเร็วพร้อมฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์ หน้าดูเด็กได้อย่างยาวนานมากถึง 2 ปี

ทำไมคุณจึงควรดูแลผิวด้วยโปรแกรม SCULPTRA® GLOW

  • Sculptra เป็นสารกระตุ้นคอลลาเจนตัวแรกของโลกที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจาก US-FDA มีงานวิจัยรองรับมากกว่า 50 งานวิจัย และถูกนำมาใช้ประโยชน์ในวงการความงามนานกว่า 20 ปี
  • Sculptra ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Collagen Type I ที่เพิ่มได้มากถึง 66.5%
  • สร้างผลลัพธ์ผิวสวยกระชับ หน้าดูอ่อนเยาว์ได้อย่างยาวนานถึง 2 ปี ต่อการฉีด 1 ครั้ง
  • Sculptra ที่มีส่วนประกอบของ PLLA ซึ่งเป็นกรดแลคติกสังเคราะห์ เป็นหัตถการดูแลผิวที่มีความปลอดภัยสูง ฉีดแล้วไม่ทำให้เกิดการตกค้างสะสมภายในร่างกาย ไม่มีผลข้างเคียง
  • แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสามารถฉีด Sculptra เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและฟื้นฟูโครงสร้างชั้นผิวได้หลายตำแหน่งทั้งบริเวณใบหน้า ลำคอ มือ

SCULPTRA® GLOW โปรแกรมฉีดหน้าเด็กที่เดียวที่คุณแมท ภีรนีย์มั่นใจต้องที่ THE KLINIQUE

“ตัดสินใจถูกมากที่มาทำโปรแกรม SCULPTRA® GLOW ที่ THE KLINIQUE ทุกอย่างดีมาก เห็นผลจริง คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด”

เพราะเป็นคนที่พิถีพิถันกับทุกเรื่องโดยเฉพาะด้านความงามที่ต้องเลือกคลินิกที่ดีและปลอดภัยที่สุด คุณแมท ภีรนีย์จึงไว้วางใจให้ THE KLINIQUE ช่วยดูแลผิวให้กลับมาแน่นฟู ฉ่ำวาว หน้าดูเด็กลงได้อย่างชัดเจน เพราะที่ THE KLINIQUE เราเป็นผู้นำด้านการฉีดยกกระชับผิว ปรับหน้าเด็กลงได้อย่างชัดเจนด้วย Sculptra ตัวยาแท้ที่มาพร้อมกับเทคนิคการฉีดแบบพิเศษ Triple 5 Collagen Booster ช่วยสร้างผลลัพธ์ผิวสวยเด้งได้แบบชัดเจน เห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ในทันที สัมผัสผิวอ่อนเยาว์ ผิวยกกระชับและอิ่มฟูมากยิ่งขึ้นแบบคุณแมท ภีรนีย์ ด้วยโปรแกรม SCULPTRA® GLOWฉีดหน้าเด็กได้แล้ววันที่ THE KLINIQUE ทุกสาขา

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา