รีวิวเคล็ดลับหน้าเด็กโปรแกรมเดียวกับ “แมท ภีรนีย์” ด้วย SCULPTRA® GLOW

วันเวลาหมุนเวียนเปลี่ยนผันไปแบบไม่อาจหยุดยั้ง สารพัดปัญหาผิว ริ้วรอย ผิวเหี่ยวย่นหย่อนคล้อยก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นตามตัวเลขในแต่ละปี THE KLINIQUE ขอนำเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ช่วยหยุดเวลาย้อนวัยให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง ด้วย Sculptra® ที่สุดของการฟื้นฟูคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ปรับผิวหน้าให้ดูเด็กลงได้หลายสิบปี บอกลาทุกปัญหาความเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย ริ้วรอยบนใบหน้าและลำคอ พร้อมสร้างผิวสวยยกกระชับ กรอบหน้าชัดเป๊ะ คงผลลัพธ์ได้ยาวนานมากถึง 2 ปี Sculptra® คืออะไร? ดีจริงไหม พร้อม Sculptra® รีวิวแบบจัดเต็มที่ THE KLINIQUE

Sculptra® คืออะไร?

สารเติมเต็มผิวหนังชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน (Collagen Biostimulator) ใต้ชั้นผิวได้อย่างปลอดภัย ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจาก USFDA มายาวนานกว่า 20 ปี ประกอบด้วยอนุภาคของ PLLA (Poly-L-Lactic Acid) ซึ่งเป็นกรดแลคติกรูปแบบสังเคราะห์ที่กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนตามกระบวนการธรรมชาติได้อย่างยาวนานมากถึง 2 ปี โดย Sculptra® ได้รับการรับรองว่าสามารถกระตุ้นการสร้าง Collagen Type I ได้มากถึง 66.5% จึงช่วยปรับปรุงคุณภาพผิวให้แข็งแรง มีความยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์ได้จากภายในสู่ภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้เวลาในการรักษาแค่เพียง 20-30 นาที และไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น

Sculptra® ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

 • Sculptra® ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวตามกระบวนการธรรมชาติ สร้างผิวสวยกระชับได้ยาวนานมากถึง 2 ปี
 • Sculptra® มีคุณสมบัติในการช่วยเติมเต็ม ลดความเหี่ยวย่นและยกกระชับใบหน้าให้เต่งตึงยิ่งกว่าที่เคย
 • ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิว ปรับผิวแข็งแรงแน่นกระชับจากภายในสู่ภายนอก
 • ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ
 • Sculptra® ช่วยคืนความสมดุลให้ผิวอิ่มน้ำ ลดปัญหาผิวแห้งเสียหยาบกร้าน

Sculptra® เหมาะกับใคร

รีวิว Sculptra® หัตถการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก สร้างผลลัพธ์ผิวเนียนกระชับสุดปังเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเหล่านี้

 • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวหย่อนคล้อย ไม่เฟิร์มกระชับ โดยเฉพาะผู้ที่มีริ้วรอยตามส่วนต่างๆ ของใบหน้าทั้งริ้วรอยหน้าผาก ร่องแก้ม ร่องใต้ตา รอยเหี่ยวย่นที่ลำคอ ฝ่ามือ หรือบริเวณส่วนต่างๆ ของร่างกาย
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวขาดความยืดหยุ่น และมีความอ่อนล้า
 • ผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง รอยสิว ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งเสียหยาบกร้าน ผิวขาดน้ำ
 • ผู้ที่ประสบปัญหาผิวหมองคล้ำ ขาดความกระจ่างใส
 • ผู้ที่ต้องการปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรงจากภายใน สร้างผลลัพธ์การดูแลผิวให้อิ่มฟู ดูอ่อนเยาว์ได้อย่างยาวนาน ไม่ต้องเสียเวลามาที่คลินิกบ่อยๆ

ทำไมต้องโปรแกรม Sculptra® ที่ THE KLINIQUE

ถึงเวลาดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ ดูสวยฉ่ำ ด้วยโปรแกรม Sculptra ฉีดหน้าเด็กที่ THE KLINIQUE ด้วยตัวยาแท้จากตัวแทนผู้นำเข้าของบริษัทโดยตรง ผสานเทคนิคการฉีด Triple 5 Collagen Booster โดยอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ THE KLINIQUE ทำให้ได้ผลลัพธ์อย่างชัดเจน ช่วยให้ผิวกลับมาเรียบเนียนอ่อนเยาว์เห็นผลได้ทันทีหลังฉีด สนใจดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ ฉีดหน้าเด็กด้วยโปรแกรม Sculptra® สามารถสอบถามข้อมูลบริการเพิ่มเติม พร้อม Sculptra® รีวิวแบบจัดเต็ม หรือจองคิวเข้ารับการรักษาได้เลยตอนนี้ที่ THE KLINIQUE ทุกสาขา

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา