แม่ลี ศริญญา กรี๊ดลั่น! THE KLINIQUE หลังฉีด Sculptra คอตึง มือหายเหี่ยว!!

เพราะผิวที่ลำคอและผิวที่มือก็สามารถบ่งบอกอายุช่วงวัยได้เช่นกัน ต่อให้ผิวหน้าตึงอ่อนเยาว์ แต่ผิวมือ ผิวคอแก่ เหี่ยวย่น หย่อนคล้อย ก็รับรองว่าพาให้ดูแก่กว่าวัย แถมขาดความมั่นใจอย่างแน่นอน ล่าสุดแม่ลี ศริญญา คุณแม่คุณแก้มบุ๋ม กลับมาที่ THE KLINIQUE อีกครั้งเพื่อกู้ผิวคอเหี่ยว ผิวมือเหี่ยวแบบไม่ต้องผ่าตัด

แม่ลี(คุณแม่แก้มบุ๋ม) ปลื้มมาก! คอตึง มือหายเหี่ยว ผิวอ่อนเยาว์ด้วยโปรแกรมฉีดผิวเด็ก Sculptra

หลังจากที่แม่ลีจัดเต็ม Sculptra ทั่วหน้าไปจุก ๆ เห็นผลผิวยกกระชับเต่งตึงอ่อนเยาว์ไปแล้ว แม่ลีได้เวลาเข้าปรึกษาคุณหมอที่ THE KLINIQUE อีกครั้งกับปัญหาเส้นริ้วรอยที่คอเห็นชัด แถมผิวมือก็ยังมีความเหี่ยวย่นบ่งบอกอายุได้ชัดเจน แถมล่าสุดลูกสาวสุดที่รัก “คุณแก้มบุ๋ม” เล่นใหญ่เซอร์ไพรส์ของขวัญวันเกิดครบรอบ 58 ปี ของคุณแม่ลีด้วยนาฬิกาแบรนด์หรู “Bvlgari Serpenti Tubogas” ที่แม่ลีอยากได้มานานแล้ว จนกลายเป็นซีนสุดซึ้งจนแม่ลีถึงกับมีน้ำตา

ทำให้แม่ลีอยากจะมีมือสวยๆ คู่ควรกับของขวัญเลอค่าจากลูกสาวสุดที่รัก คุณหมอก็เลยแนะนำโปรแกรมฉีดผิวเด็ก Sculptra ปลุกคอลลาเจนให้มารวมตัวกันที่ผิวลำคอและผิวหลังมือ จะซูมอินดูผิวหน้า ผิวคอ ผิวมือมากแค่ไหน ก็รับรองว่าไม่มีโป๊ะ! แฮปปี้เวอร์~

แถมคุณหมอยังแนะนำเพิ่ม ให้แม่ลีหมดห่วงเรื่องผิวคอ เห็นรอยพับชัดเจน ผิวหลังมือเหี่ยวย่น แลดูอ่อนเยาว์ไม่ต่างจากผิวหน้าด้วยโปรแกรมฉีดผิวเด็ก Sculptra ที่ THE KLINIQUE เปลี่ยนผิวเหี่ยวให้อิ่มฟูอ่อนเยาว์ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนแบบจัดเต็ม ไม่ต้องฉีดบ่อย เข้ารับบริการเพียง 15-20 นาที ก็ได้สัมผัสผิวหน้าอ่อนเยาว์ ผิวคอตึงกระชับ ผิวมือหายเหี่ยวได้ทันที และขอกระซิบว่า ตอนแม่ลีทำคือชิลล์สุด ๆ คุณหมอก็มือเบา มีความเชี่ยวชาญสูง สามารถกระจายตัวยาได้ตรงจุด เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงว่าผิวมือ ผิวคอดูตึงกระชับมากขึ้นทันที

Sculptra โปรแกรมฉีดผิวเด็ก กู้ผิวเหี่ยว

Sculptra สารกระตุ้นคอลลาเจน หรือ Collagen Biostimulator ประเภท Poly-L-Lactic (PLLA) ตัวแรกของโลกที่ผ่านการรับรองจาก US FDA ว่าสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติของร่างกายคนได้มากถึง 66.5% ช่วยให้ผิวที่เคยหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ เหี่ยวย่น กลับมาเต่งตึงแลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นอีกครั้ง โดยโปรแกรมฉีดผิวเด็ก Sculptra ช่วยมอบผลลัพธ์ผิวอ่อนเยาว์ได้ยาวนานมากถึง 25 เดือน ที่สำคัญมีความปลอดภัยสูง ฉีดแล้วไม่ตกค้างในร่างกาย สามารถฉีดได้ทั้งผิวหน้า และบริเวณผิวตามเรือนร่างที่มีความเหี่ยวย่น เช่น ลำคอ ฝ่ามือ

ทำไมต้องฉีดผิวเด็กด้วย Sculptra ที่ THE KLINIQUE

  • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • สัมผัสผิวฟูกระชับแข็งแรงคุณภาพดีในระยะยาวมากถึง 25 เดือน
  • ฉีดได้ทั้งบริเวณใบหน้า ลำคอ ฝ่ามือที่มีปัญหาเหี่ยวย่น ผิวแก่
  • ฉีดแล้วไม่ตกค้างในร่างกาย ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง
  • มีประสิทธิภาพในการฉีดผิวเด็กและปลอดภัยสูง ได้รับการรับรองจาก US FDA

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา