ฉีดหน้าเด็ก เรียกรวมตัวคอลลาเจนกับ Sculptra®

เมื่ออายุมากขึ้น บวกกับพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันที่ทำร้ายผิวมาอย่างยาวนาน คอลลาเจนที่เคยอยู่กันอย่างหนาแน่นในชั้นผิวนั้นก็จะลดลงเรื่อย ๆ จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมผิวของเรานั้นมองเห็นความเหี่ยวย่น ริ้วรอย ร่องลึกต่าง ๆ อย่างชัดเจน และเพื่อเป็นการเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว และคงความอ่อนเยาว์ของผิวให้อยู่กับเราได้นานที่สุดนั้น วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับนวัตกรรมฉีดหน้าเด็กที่กำลังได้รับความนิยมในบ้านเราเป็นอย่างมาก อย่างโปรแกรม Sculptra กัน ซึ่งจะมีคุณสมบัติแบบไหน หรือเหมาะกับสภาพผิว ปัญหาผิวของเพื่อน ๆ มากน้อยแค่ไหน ตามมาอ่านกันได้เลย

Sculptra นวัตกรรมกู้ผิวใหม่ ฉีดหน้าเด็ก

Sculptra สารกระตุ้นคอลลาเจนตัวแรกของโลก ที่ได้รับมาตรฐานการรับรองจาก US FDA และได้รับความไว้วางใจสถาบันความงามทั่วโลกมาอย่างยาวนาน โดดเด่นด้วยส่วนผสมหลักอย่าง Poly-L-Lactic (PLLA) ที่มีคุณสมบัติเป็น Collagen Biostimulator หรือตัวช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวตามกระบวนการธรรมชาติของร่างกาย โดยเฉพาะ Collagen Type I ซึ่งเมื่อฉีดเข้าผิวแล้วจะช่วยเร่งการสร้างคอลลาเจนชุดใหม่ ทำให้ผิวมีความกระชับเต่งตึง และแลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นอีกครั้ง และสามารถฟื้นฟูคุณภาพผิวได้ยาวนานกว่า 25 เดือนเลยทีเดียว

Sculptra โปรแกรมฉีดหน้าเด็ก เหนือกว่าอย่างไร?

 • ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวประเภท Collagen Type I ได้มากถึง 66.5%
 • มอบผลลัพธ์ผิวหน้าอ่อนเยาว์ยาวนานมากถึง 25 เดือนต่อการฉีด 1 ครั้ง
 • มีความปลอดภัยสูง ฉีดแล้วไม่ตกค้างในร่างกาย ไม่มีผลข้างเคียง
 • เป็นโปรแกรมฉีดหน้าเด็กที่มีงานวิจัยรองรับมากกว่า 50 งานวิจัย
 • ได้รับมาตรฐานการรับรองในด้านคุณภาพและความปลอดภัยจาก US FDA เรียบร้อย
 • สามารถฉีดกระตุ้นคอลลาเจนผิวบริเวณนอกเหนือจากใบหน้าได้ เช่น มือ คอ หรือก้น

เช็กดูก่อน...เราได้เวลาฉีดหน้าเด็ก Sculptra แล้วหรือยัง?

 • มีปัญหาผิวเสื่อมสภาพขาดความยืดหยุ่น
 • ผิวมีความเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย ไม่กระชับ
 • มองเห็นปัญหาริ้วรอย ร่องลึก รูขุมขนกว้างชัด
 • ผู้ที่รู้สึกว่าผิวแก่ อ่อนล้า ไม่สดใส
 • ผู้ที่ต้องการให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ คงผลลัพธ์ยาวนาน

สัมผัสหน้าเด็ก ผิวอ่อนเยาว์ตึงกระชับมากยิ่งขึ้นอีกครั้งด้วย Sculptra โปรแกรมฉีดหน้าเด็กที่มีคุณสมบัติเป็น Biostimulator ตัวแรกของโลก มอบผลลัพธ์ผิวอ่อนเยาว์ยาวนานมากถึง 25 เดือน และมีความปลอดภัยสูงมาตรฐาน US FDA ซึ่งใครที่ยังไม่มั่นใจว่าสภาพผิวของตัวเองนั้นจะเหมาะกับฉีด Sculptra หรือโปรแกรมฉีดหน้าเด็กนี้มากน้อยแค่ไหน ก็ขอแนะนำให้รับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ในการประเมินปัญหาผิว และออกแบบการรักษาที่เหมาะสมกับปัญหาผิวของแต่ละบุคคลมากที่สุด โดยที่ THE KLINIQUE เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา