อ.ปิง ดาว้องก์ เข้าคลินิกครั้งแรกก็โดนของดี! จัดเต็ม Sculptra® ฟื้นฟูผิวเด็ก

เข้าคลินิกครั้งแรกทั้งที ต้องโดนของดีเท่านั้น! อ.ปิง ดาว้องก์ ตัดสินใจเข้ารับบริการ Sculptra ที่ The KLINIQUE ฟื้นฟูผิวที่หย่อนคล้อย ให้กระชับเต่งตึง ปลุกคอลลาเจนหน้าเด็ก จัดเต็มทั้งใบหน้าและลำคอ หน้ายก ผิวเฟิร์ม กรอบหน้าชัดขึ้นทันทีโดยไม่ต้องผ่าตัด ที่สำคัญฉีดครั้งเดียวผลลัพธ์อยู่ได้นานมากถึง 2 ปี

Sculptra รีวิวจาก อ.ปิง ดาว้องก์ งงตาแตก! ผิวเด็กขึ้นทันที

“คำเดียวคืองงเลย” อ.ปิง ดาว้องก์ เจอฤทธิ์ Sculptra ตัวเด็ดแห่งยุคในการปลุกผิวเด็ก กระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวได้ยาวนานกว่า 2 ปี จัดเต็มฉีด Sculptra ทั้งใบหน้าและลำคอ งงตาแตกแค่นอนเพลิน ๆ ให้หมอฉีด 15-20 นาที ตื่นมาแปบเดียว ผิวเด็กทันที  เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าชัดเจนว่ามีความยกกระชับเต่งตึงมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นบริเวณขมับ ใต้ตา ร่องแก้ม หน้าแก้ม ร่องน้ำหมาก มุมปาก และกรอบหน้าที่ยกขึ้น หมดกังวลปัญหาผิวหย่อนคล้อย รวมถึงผิวบริเวณลำคอที่มีเส้นริ้วรอย รอยเหี่ยวย่นก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัด สัมผัสผิวเด็ก ริ้วรอยหาย ร่องลึกยก ใบหน้าอ่อนเยาว์ในพริบตา

โดยหลังฉีดไป 1 เดือน ผิวแน่นเด้ง สู้เข็มแบบสุด ๆ เห็นผลลัพธ์ว่าผิวฟู เคลียร์ริ้วรอย ร่องลึกต่าง ๆ ได้อย่างเรียบเนียน และจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนที่สุดในช่วง 3 เดือนหลังฉีด และคงผลลัพธ์ผิวเด็กต่อเนื่องยาวนานสูงสุด 2 ปี ซึ่งจะขึ้นอยู่กับการดูแลสุขภาพผิวพรรณของแต่ละบุคคล  

Sculptra โปรแกรมฉีดผิวเด็ก ยกผิวกระชับเต่งตึง

Sculptra เป็นสารกระตุ้นคอลลาเจน (Collagen Biostimulator) ประเภท Poly-L- Lactic (PLLA) ที่ผ่านการรับรองจาก US FDA แล้วว่าสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวของเราได้อย่างปลอดภัย และเป็นตัวแรกของโลกที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวเด็ก ได้ยาวนานมากถึง 2 ปี ฉีดแล้วไม่มีสารตกค้างในร่างกาย ที่สำคัญสามารถดูแลผิวที่เคยหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ ผิวแก่ได้ทั้งบริเวณใบหน้า ลำคอ ตลอดจนผิวเรือนร่างที่มีความเหี่ยวย่น เช่น ฝ่ามือ หัวเข่า อีกด้วย

ทำไมต้องฟื้นฟูผิวเด็กด้วย Sculptra

  • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ผิวที่เคยหย่อนคล้อย ยกกระชับขึ้นทันที เช่น ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก กรอบหน้า
  • ผิวมีความเฟิร์มกระชับ ผิวแน่น เต่งตึงเรียบเนียนได้โดยไม่ต้องผ่าตัด
  • ฉีดได้ทั้งบริเวณใบหน้า ลำคอ ฝ่ามือ หรือบริเวณร่างกายที่มีปัญหาผิวเหี่ยวย่น
  • ฉีด 1 ครั้ง ผลลัพธ์อยู่ยาวนานมากถึง 2 ปี
  • Sculptra ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง
  • ได้มาตรฐานการรับรองความปลอดภัยจาก US FDA และ Thai FDA

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา