THE KLINIQUE มอบรางวัล”แม่บ้านดีเด่น” เป็นความอ่อนเยาว์ที่ประเมินค่าไม่ได้ ด้วย Sculptra®

Sculptra สุดยอดหัตถการย้อนเวลาให้ผิวเด็ก ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเส้นใยอีลาสตินใหม่ๆ ใต้ชั้นผิว ปรับผิวให้กลับมาเรียบเนียน เต่งตึง ยกกระชับมากยิ่งขึ้นที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในนาทีนี้ด้วยผลลัพธ์หลังการรักษาที่โดดเด่น ช่วยปรับให้ผิวกลับมาสวยเด้ง ดูอ่อนเยาว์ได้ยาวนานมากถึง 25 เดือน ไม่ว่าผิวจะเหี่ยวย่นหย่อนคล้อยมากแค่ไหน Sculptra ก็เอาอยู่!! THE KLINIQUE รับกันประกันผลลัพธ์หลังการฉีด Sculptra กันแบบชัดๆ ด้วยการมอบรางวัลพนักงานดีเด่นเป็นความอ่อนเยาว์ที่ประเมินค่าไม่ได้ ด้วย Sculptra ผลลัพธ์ที่ได้จะเป๊ะปังขนาดไหน มาดูกันได้เลยค่ะ

Sculptra คืออะไร?

Sculptra (สกัลป์ทรา) คือ สารเติมเต็มผิวชนิดหนึ่ง (Dermal Filler) ที่จัดอยู่ในกลุ่มของกรด Poly-L-Lactic (PLLA) มีคุณสมบัติเป็นสารช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว (Collagen Biostimulator) ที่ช่วยเติมเต็มและฟื้นฟูผิวได้ในระดับลึกเพราะสามารถกระตุ้นการสร้าง Collagen Type I ได้มากถึง 66.5% ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึกให้ดูจางลงพร้อมฟื้นฟูโครงสร้างชั้นผิวและปรับคุณภาพผิวให้ดีขึ้นต่อเนื่องยาวนานมากถึง 25 เดือน ทั้งยังเป็นหัตถการที่มีความปลอดภัยสูงเพราะตัวยา Sculptra สามารถสลายตัวได้เองตามธรรมชาติ ไม่ทำให้เกิดการตกค้างภายในร่างกาย

THE KLINIQUE จัดรางวัลดูแลผิวให้คุณป้าอารมณ์ พนักงานดีเด่นกันแบบฉ่ำๆ ด้วยการฉีด Sculptra เพื่อช่วยแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอยเหี่ยวย่นและผิวหมองคล้ำให้ดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งคุณป้าอนงค์มีปัญหาผิวตามวัยค่อนข้างชัดเจน ทั้งริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับและผิวยังดูหมองคล้ำไม่กระจ่างใส โดยในเคสนี้คุณหมอผู้ชำนาญการด้านปรับแต่งรูปทรงใบหน้าเป็นผู้ดูแลปัญหาผิวให้คุณป้าแม่บ้านดีเด่นของเราให้กลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้งกันแบบใกล้ชิด

Sculptra ราคาเท่าไหร่?

Sculptra ราคาอาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับปริมาณตัวยาที่ต้องใช้และเทคนิคการฉีดของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของแต่ละสถานพยาบาล ทั้งนี้ไม่ควรเลือกฉีด Sculptra ราคาถูกกว่าท้องตลาดมากๆ เพราะอาจเสี่ยงเจอ Sculptra ปลอม ยาหิ้วหรือผู้ที่ฉีด Sculptra ไม่ใช่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญและอาจทำให้เกิดปัญหาไม่พึงประสงค์ตามมาได้ค่ะ

Sculptra ช่วยเรื่องอะไรบ้าง? ทำไมต้องฉีดผิวเด็กด้วย Sculptra

  • Sculptra กระตุ้นการสร้าง Collagen Type I ได้มากถึง 66.5% จึงช่วยลดริ้วรอยร่องลึกบนใบหน้า ปรับผิวให้เรียบเนียน เต่งตึง หน้าดูเด็กลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ
  • Sculptra ช่วยปรับผิวหน้าให้ยกกระชับ ใบหน้าเรียวสวยได้สัดส่วน และยังสามารถใช้ฉีดเพื่อยกกระชับผิวส่วนอื่นๆ ได้อย่างครบครัน ทั้งลำคอ เนินอก มือและสะโพก
  • Sculptra ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงจากภายในด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ๆ ใต้ชั้นผิว ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ผิวละเอียด เนียนใส ทั้งยังออกฤทธิ์ฟื้นบำรุงผิวได้นานถึง 25 เดือนและสามารถสลายตัวเองได้ตามธรรมชาติ ไม่ตกค้างภายในร่างกาย

ถึงอายุจะป้า..แต่ผิวหน้าต้องเรียกพี่อย่างแน่นอนสำหรับ ”ป้าอารมณ์” พนักงานดีเด่นประจำ THE KLINIQUE ที่คุณป้าตอบอย่างมั่นใจเลยว่าประทับใจผลลัพธ์หลังการฉีด Sculptra สุดๆ รู้สึกเหมือนได้ย้อนเวลาให้ผิวหน้าไปอีกสิบปี หลงรักหน้าตัวเองจนหยุดส่องกระจกไม่ได้

ดูแลผิวหน้าให้กลับมาสวยเด้ง ดูอ่อนกว่าวัยได้อีกครั้งได้ที่ THE KLINIQUE เราพร้อมให้บริการฉีดหน้าเด็กด้วย Sculptra® ตัวยาได้มาตรฐานสากลผ่านการรับของจาก US-FDA ผสานเทคนิคการฉีด Triple 5 Collagen Booster โดยอาจารย์แพทย์ที่ THE KLINIQUE ทำให้ได้ผลลัพธ์อย่างชัดเจน ช่วยให้ผิวกลับมาเรียบเนียนอ่อนเยาว์ ย้อนวัยให้หน้าดูเด็กลงได้

เพราะความมั่นใจของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา