ผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ แก้ได้ด้วย “Super HIFU”

จบทุกปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับด้วยการทำ Super HIFU เพราะบางครั้งปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ หากไม่มีการดูแลรักษาตั้งแต่เนิ่น ๆ และปล่อยทิ้งไว้อาจกลายเป็นปัญหาเรื้อรังที่จะทำให้ใบหน้าของเราแก่กว่าอายุจริงได้ การทำ HIFU จึงเป็นหนึ่งในนวัตกรรมล่าสุดที่ช่วยยกกระชับผิวหน้า จัดการปัญหาริ้วรอยได้ตรงจุด ช่วยปรับรูปหน้า ทำให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบมองดูไร้ที่ติ ซึ่งเรามาดูกันว่าปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ แก้ได้ด้วย Super HIFU MPT ได้อย่างไร? เรามาดูกันเลย

Super HIFU คืออะไร?

การทำ HIFU นวัตกรรมล่าสุดของการยกกระชับที่ครอบคลุมทุกระดับความลึกของชั้นผิว จึงช่วยให้เกิดการรักษาที่รวดเร็วทันใจ ใช้เวลาน้อยกว่าเดิมและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยเป็นการส่งพลังงานเป็นแนวเส้นประที่มีลักษณะเป็นแนวเส้นตรงซ้อนกันหลายแถว รวมทั้งมีการปล่อยพลังงานออกเป็นเส้นประวงกลม เพื่อเอาพลังงานลงไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว จึงช่วยให้เซลล์ผิวที่อ่อนล่าได้รับพลังงานอีกครั้ง จึงเปรียบเสมือนการปลุกพลังงานให้เซลล์ผิวกลับมาตื่นตัวและแข็งแรงขึ้น การทำ HIFU จึงช่วยให้เราได้เซลล์ผิวใหม่ที่ช่วยเนรมิตรผิวให้สวยเพอร์เฟค สะกดทุกสายตา

ทำไมผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับต้องทำ HIFU?

เพราะการทำ HIFU ไม่รุกรานร่างกายและปลอดภัยกว่ากว่าการรักษาประเภทอื่น ๆ ใช้ได้กับทุกส่วนของใบหน้า (เช่น ใบหน้า หางตา แก้ม คาง ลำคอ เป็นต้น) เมื่อเราทำ HIFU ปริมาณเซลล์ไขมันจะถูกทำลายลงไปด้วย ซึ่งส่วนใหญ่เซลล์ไขมันจะประกอบด้วยไตรกลีเซอร์ไรด์ ซึ่งกระจายตัวเข้าไปในเซลล์ของเหลว จากนั้นเซลล์จึงลำเลียงผ่านระบบหลอดเลือดและน้ำเหลืองไปยังตับ โดยตับจะไม่สามารถแยกไขมันจากการรักษาด้วย HIFU หรือไขมันจากการกินอาหารได้ การขับไขมันจึงเป็นกลไกตามธรรมชาติที่ไม่รุกรานร่างกาย นั่นเอง

นอกจากนี้ พบว่าการทำ HIFU จะช่วยจัดเรียงเกลียวของคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ จึงช่วยฟื้นฟูปัญหาผิวหน้าได้ครอบคลุม 360 องศา เผยผิวใหม่นุ่มเด้งเต่งตึง ผิวเนียนละเอียด ช่วยยกกระชับกรอบหน้า ประดุจได้ใบหน้าใหม่โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม

ทำ HIFU ที่ไหนดีสุด?

เพราะการอยากสวยอยากหล่อ อยากดูอ่อนเยาว์ตลอดเวลา เราจะต้องไม่หยุดการดูแลผิวพรรณ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) จึงมุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานคลินิกจนกลายเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอยในระดับเอเชียแปซิฟิค ซึ่งได้รับการยอมรับจากระดับสากล การทำ HIFU จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเรา คนไข้ทุกคนจะได้พบกับเครื่องมือของแท้ทุกเครื่องทุกสาขา พร้อมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่ช่วยวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาผิวหน้าเป็นเคส ๆ ทำให้คนไข้ได้แก้ปัญหาได้ตรงจุด ที่สำคัญปลอดภัยต่อร่างกายอย่างแน่นอน

         

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา