กรอบหน้าเรียว ยกกระชับผิวด้วยนวัตกรรม SUPER HIFU

ใคร ๆ ก็อยากมีกรอบหน้าที่ชัด รูปหน้าเรียวสวย จะเซลฟี่มุมไหนก็รอดไม่ต้องเสียเวลาเข้าแอปฯ แต่งรูป บีบหน้าเรียว แต่จะให้ไปทนเจ็บโดนเข็มจิ้ม หรือผ่าตัดเพื่อยกกระชับผิวก็อาจเจ็บตัว แถมเสียเวลาพักฟื้น โดยในปัจจุบันก็มีการพัฒนานวัตกรรมความงามต่าง ๆ เพื่อช่วยในการยกกระชับผิวให้เต่งตึง ปรับรูปหน้าให้เรียวสวยมามากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือ HIFU (ไฮฟู่) ซึ่งจะมีคุณสมบัติ หรือข้อดีที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของเราอย่างไรได้บ้างนั้น ตามมาอ่านกันได้เลย

นวัตกรรม HIFU (ไฮฟู่) คืออะไร ช่วยอะไรได้บ้าง

HIFU (ไฮฟู่) หรือ High Intensity Focus Ultrasound นวัตกรรมคลื่นอัลตร้าซาวด์ที่มีความเข้มข้นสูง ออกแบบมาเพื่อการยกกระชับผิวปรับรูปหน้าโดยเฉพาะ ซึ่งจะส่งพลังงานลงลึกถึงชั้น SMAS ทำให้ชั้นผิวบริเวณนั้นเกิดการหดตัว และเกิดการกระตุ้นคอลลาเจน อีลาสตินใต้ชั้นผิว ทำให้หลังทำสัมผัสได้ถึงผิวที่มีความกระชับเต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น HIFU (ไฮฟู่) นั้นถือเป็นนวัตกรรมยกกระชับผิวที่ไร้เข็ม ไม่มีบาดแผล หลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติได้เลย และผลลัพธ์อยู่ได้นานมากถึง 1 ปีเลยทีเดียว

คุณสมบัติของ HIFU (ไฮฟู่) ได้แก่

  • ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึง
  • กระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว เพิ่มความยืดหยุ่น ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์
  • ปรับรูปหน้าที่ใหญ่ ไม่สมสวน ให้มีความเรียวสวยมากขึ้น
  • ลดปัญหาไขมันส่วนเกินสะสมบริเวณแก้ม และเหนียง
  • ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกจาง ๆ ทั่วใบหน้า

Super HIFU ขั้นกว่าของการยกกระชับหน้าเรียว

ขั้นกว่าของ HIFU (ไฮฟู่) ยกกระชับผิวปรับหน้าเรียวทั่วไป ต้องยกให้ Super HIFU นวัตกรรมยกกระชับผิวใหม่ล่าสุดด้วยนวัตกรรม MMFU (Macro & Micro High Intensity Focused Ultrasound) ที่มาพร้อมกับหัวยิงมากถึง 10 หัว และสามารถปล่อยพลังงานได้หลากหลายลักษณะเพื่อครอบคลุมทุกการดูแลปัญหาผิวทุกระดับชั้น ตั้งแต่ผิวหนังชั้นนอก ชั้นหนังแท้ จนลึกถึงชั้น SMAS ทั้งยังมีการพัฒนาการปล่อยพลังงานที่มีความอ่อนโยนต่อผิว ทำให้ขณะทำรู้สึกสบายผิว ไม่เจ็บ หรือแสบผิว ที่สำคัญสามารถมอบผลลัพธ์การดูแลผิวได้ยาวนาน 1 ปี

ยกกระชับผิวให้เต่งตึง ปรับรูปหน้าให้เรียวสวยแบบไม่ง้อเข็ม ไร้แผล สบายผิว ไม่เสียเวลาพักฟื้น มอบผลลัพธ์นานมากถึง 1 ปี ด้วย Super HIFU นวัตกรรมไฮฟู่ยกกระชับผิวที่ THE KLINIQUE ใช้เครื่องแท้ ตรวจสอบได้ มั่นใจในความปลอดภัย และการันตีความนิยมด้วยยอดผู้เข้ารับบริการสูงที่สุดของประเทศ หากใครสนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติม หรือเข้าพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อประเมินปัญหาผิวเบื้องต้น และออกแบบการรักษาที่เหมาะกับปัญหาผิวของแต่ละบุคคลมากที่สุดได้เลยค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา