ฉีดปากสายฝอ ปั้นปากสุดจึ้ง เปลี่ยนลุคสวยฉ่ำ

กระแสฉีดปากสายฝอ ยังคงฮอตอย่างต่อเนื่อง ปั้นปากสวยตามลุคดาราคนดังที่บอกเลยว่า สวยฉ่ำสุดๆ ยิ่งช่วงนี้กระแสหนังบาร์บี้กำลังมาแรง หนึ่งในรูปหน้าในฝันของสาวๆ หลายคน กับตุ๊กตาที่สุดแสนจะเฟอร์เฟ็กต์ สวย คม เครื่องหน้าชัด นิยามของสวยแบบสายฝอได้ตรงสุดๆ  

อยากได้ทรงปากสายฝอ ยื่นเรฟนี้ให้คุณหมอได้เลย

ปั้นปากสายฝอ บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องยาก สำหรับคนที่ไม่อยากศัลยกรรมรูปปาก แต่อยากได้ทรงปากสวยๆ ฟิลเลอร์ลิป สามารถปั้นปากสวยได้ทุกแบบ ไม่ว่าจะปากแบน ปากบาง รูปปากไม่เท่ากัน ก็แก้ไขด้วยการฉีดฟิลเลอร์ปาก ซึ่งการฉีดปากจะไม่คงอยู่แบบถาวร สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามเทรนด์ ใช้เวลาไม่นาน ไม่ต้องพักฟื้น ที่สำคัญได้ผลลัพธ์รวดเร็วทันใจ เห็นความเปลี่ยนแปลงของรูปปากทันทีหลังทำเสร็จ 

ปากสายฝอ ฉีดปากทรงสวยต้องเป็นแบบไหนกันนะ?

การฉีดฟิลเลอร์ปาก ปั้นปากสายฝอ ของแต่คนอาจจะได้ผลลัพธ์ออกมาไม่เหมือนกัน เพราะรูปปากของแต่ละบุคคลมีความแตกต่างกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเหมาะสม และองค์ประกอบของใบหน้า โดยสัดส่วนของปากที่สวย จะต้องมีความสมดุลกับหน้า คิ้ว ตา จมูก คาง อยู่ในอัตราส่วนที่เหมาะสม มีความอวบอิ่มแบบพอดี ริมฝีปากบน 1 ส่วน ต่ออัตราส่วนริมฝีปากล่าง 1.618 ริมฝีปากล่างจะมีขนาดใหญ่กว่าริมฝีปากด้านบน มีลักษณะของมุมปากที่ยกขึ้น ซึ่งเทคนิคนี้การฉีดปากสายฝอแบบนี้ จะต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ออกแบบรูปปากให้เข้ากับใบหน้าของแต่ละบุคคล ซึ่งความอวบอิ่มในแบบที่พอดี จะเสริมมิติของใบหน้าให้ดูมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น 

ปากแบบไหน ฉีดปากสายฝอได้?

สำหรับการปั้นปากสายฝอ ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ปาก สามารถทำได้ทุกรูปปาก นอกจากความอวบอิ่ม สวยงาม แล้วยัง ช่วยแก้แก้ปัญหาบางคว่ำ บางปาก ร่องปากชัด ปากแห้ง และยังช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเด็กลงด้วยเทคนิคการยกมุมปาก เปลี่ยนหน้าบึ้ง หน้าตึง ให้ดูเฟรนด์ลี่ สดใส อ่อนกว่าวัยได้อีกด้วย

นอกจากปากทรงบาร์บี้ที่กำลังเป็นกระแส อีกหนึ่งทรงปากที่คนถามถึงและยกให้เป็นปากในฝัน ยื่นเรฟกับคุณหมอกันแบบรัวๆ เลย คือ ทรงปากของตัวแม่ ตัวมัม อย่างคุณดิว อริสรา ที่ก่อนหน้านี้ หลายคนเห็นในความฉ่ำ ปากอิ่มฟู ยังช่วยเสริมโหงวเฮ้ง และมิติบนใบหน้า ด้วยเทคนิคการฉีดปากเฉพาะของ THE KLINIQUE สะบัดเข็มจิ้มปากสวยจึ้ง คุณดิวได้เปิดเผยเคล็ดลับความฉ่ำนี้ ปั้นปากทรง รับทรัพย์ เสริมเสน่ห์เรียวปากต้อง เดอะ คลินิกค์ การปั้นปากทรงสวย ฉีดฟิลเลอร์ ปากสายฝอ จะต้องฉีดด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะรูปปากของแต่ละบุคคลจะถูกแบบความอวบอิ่มออกให้เหมาะสมกับรูปหน้า การฉีดต้องทำโดยแพทย์ และใช้ฟิลเลอร์ที่เหมาะกับการฉีดปั้นทรงปากเท่านั้น 

ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์ปาก ปั้นปากสายฝอ ที่ THE KLINIQUE

การฉีดฟิลเลอร์ปากทุกทรง ทุกแบบของที่เดอะ คลินิกค์ จะต้องทำการประเมินออกแบบรูปปากของผู้เข้ารับบริการโดยแพทย์ เพื่อให้ได้รูปทรงตามที่ต้องการและได้ความสวยงามที่เหมาะสม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และต้องใช้ฟิลเลอร์ของแท้ ในปริมาณที่เหมาะสม การเติมแต่งเรียวปากให้สวยงามได้รูป แพทย์จะต้องใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ในการแต่งเติมเสน่ห์ของเรียวปากออกมาให้โดดเด่น เทคนิคและความชำนาญของแพทย์มีความสำคัญมาก

รีวิวิวฉีดปากสายฝอ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา