สวยจนพี่สาวเกาหลีตะลึง! “ต่าย อรทัย” อัพสวยก่อนไปเวิลด์ทัวร์อเมริกา ที่ THE KLINIQUE

ได้ไปเวิลด์ทัวร์อเมริกาทั้งที ต่าย อรทัยขอแวะเดินเข้า THE KLINIQUE อัพสวยให้โลกตะลึงสักหน่อย จัดเต็มทั้งโปรแกรม Ulthera SPT+ ดึงหน้าเด็กไร้แผล และโปรแกรม Korean Kiss ฉีดฟิลเลอร์ปากแก้ปากบาง บอกเลยว่างานนี้หน้าอ่อนเยาว์ย้อนวัยแบบสุด ๆ ได้แบบทันทีโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจ็บตัวหนัก หรือเสียเวลาพักฟื้นแต่อย่างใด

ขอบคุณภาพจากเพจ: หนูรักเกาหลี

ขอบคุณภาพจากเพจ: Tai Orathai

โปรแกรม Ulthera SPT+ ยกหน้าตึง ดึงผิวกระชับ ขึงหน้าเด็กแบบโนศัลย์

คุณต่าย อรทัย เป็นนักร้องมานานกว่า 20 ปี ต้องผิวอ่อนเยาว์ทั้งหน้าจอนอกจอ ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ย่างเป็นธรรมชาติ แต่ไม่อยากเจ็บตัว ไม่อยากศัลยกรรม คุณหมอประเมินแล้วให้เข้ารับบริการโปรแกรม Ulthera SPT+ ดึงผิวแบบไม่ต้องผ่าตัด นวัตกรรมระดับโลก อาศัย Micro-Focused Ultrasound with Visualization คลื่นเสียงความถี่สูงลงลึกถึงชั้น SMAS ทำให้ได้ผลลัพธ์ปรับรูปหน้าเทียบเท่ากับการศัลยกรรมดึงหน้า หลังทำทันทีผิวยกกระชับทันที และผิวอ่อนเยาว์ยาวนานกว่า 1 ปี

ที่ THE KLINIQUE เรามีเครื่องแท้มากที่สุดในเอเชีย การันตีรางวัลระดับโลกมากมาย พร้อมดูแลด้วยเทคนิคพิเศษเพื่อการยกกระชับผิวปรับรูปหน้าที่เห็นผล ผลลัพธ์อยู่ได้ยาวนาน โดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการสามารถวางแผนและออกแบบการรักษาได้ตอบโจทย์ปัญหาผิวอย่างตรงจุดมากที่สุด

แก้ปัญหาริมฝีปากบาง เพิ่มความอวบอิ่มจัดเต็ม โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปาก Korean Kiss

เมื่ออายุมากขึ้น ผิวก็เริ่มทรุดโทรม ไม่เว้นแม้แต่ริมฝีปากที่เริ่มบาง เสียทรง มีปัญหาริมฝีปากแห้งเป็นร่องลึกเห็นชัด คุณต่าย อรทัยตัดสินใจเพิ่มความมั่นใจให้มากขึ้นกว่าเดิมด้วยโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปาก Korean Kiss เติมเต็มริมฝีปากอวบอิ่มด้วย Hyaluronic Acid รีเควสขอทรงธรรมชาติให้ริมฝีปากเป็นทรงเดิม แต่มีความอวบอิ่มมากขึ้น เนียนสวยแบบไม่โป๊ะ ร่องลึกลดน้อยลง มีสีอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ ส่งผลให้ใบหน้าโดยรวมดูละมุนและอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้คุณหมอวางแผนดูแลปัญหาหน้าแก้มทรุด ร่องแก้มลึก ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ยกหน้าแก้ม  เติมเต็มร่องลึก กลบร่องใต้ตาให้ดูเต็มตื้นเล็กน้อย พร้อมยกมุมปากให้รับกับริมฝีปากที่อวบอิ่มมากกว่าเดิมด้วย หลังทำทันทีสัมผัสได้ถึงใบหน้าโดยรวมดูอ่อนเยาว์ และสดใสอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

ปรับรูปหน้า เพิ่มปากอวบอิ่มแบบจัดเต็มที่ THE KLINIQUE ฉบับคุณต่าย อรทัย คุณหมอวางแผนการรักษาทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างเป็นธรรมชาติ เจ็บน้อยที่สุด ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น พร้อมเชิดฉายเวทีต่างแดน และขอบอกเลยว่าหน้าเด็กลง สวยขึ้นจนออนนี่ที่สนามบินตะลึงกันเป็นแถบ ๆ เลยทีเดียว

เพราะความมั่นใจของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา