เลเซอร์ขนหน้า เคล็ดลับหน้าใส ไร้สิว แต่งหน้าติดง่าย

เคยไหมจะลงเครื่องสำอางแต่ละครั้ง ลงแล้วหน้าไม่สวย หน้าดูแข็งผิวไม่เรียบเนียน แต่งหน้าไม่ติด ผิวเป็นคราบรองพื้น แถมเครื่องสำอางนี้ต้องเลือกแล้วเลือกอีก กลัวได้แบรนด์ไม่ถูกใจ จะแต่งหน้าให้สวยแต่ละทีสำหรับผู้หญิงมีขนหน้าทำไมมันยากขนาดนี้

ปัญหาขนหน้าเป็นหนึ่งในปัญหาที่กวนใจคุณสาว ๆ หลายคนที่มีขนบริเวณใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น หนวด เครา ส่งผลให้เมื่อเริ่มแต่งหน้าลงเครื่องสำอางแล้ว ใบหน้าดูไม่สวย ผิวหน้าไม่นุ่มนวล และยังทำให้เครื่องสำอางติดใบหน้า หรือบริเวณผิวหน้าได้ยากกว่าเดิม บทความนี้จะพาทุกคนมาดูเคล็ดลับหน้าใสกับการ Laser ขนหน้า

ทำความรู้จัก เลเซอร์ขนหน้า วิธีการทำขนให้หายไปอย่างรวดเร็วตรงจุด

โปรแกรม คอร์ส เลเซอร์ขนหน้า เหมาะสำหรับคุณสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนในระยะเวลายาวนานทุกส่วนของร่างกาย และคุณสาว ๆ ที่มีปัญหาขนคุด ที่ต้องการปรับให้ผิวเรียบเนียน ช่วยลดปัญหาตุ่มหนังไก่ได้ดีอีกด้วย

ในการทำ เลเซอร์ขน หน้า จะทำให้คุณสามารถรักษาปัญหาขนคุด ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงและอ่อนโยน เลเซอร์ขนหน้า ข้อดี นั้นจะสามารถกำจัดรากลึกถึงขนส่วนเกิน สามารถรักษาปัญหาขนคุดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สามารถช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนเสมอ และมีความกระจ่างใสขึ้นมากอีกด้วย

หัวใจหลักของการทำ เลเซอร์ขน หน้า นั้นจะเน้นให้รากขนดูดซับพลังงานของ YAG Laser ผ่านเทคโนโลยี Long Pulse Nd YAG แล้วจึงเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนที่ช่วยทำลายเซลล์รากขนให้ตายลงได้ และไม่ทำให้เนื้อเยื่อบริเวณข้างเคียงเกิดความบอบช้ำ จึงสามารถกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การทำโปรแกรม คอร์ส เลเซอร์ขนหน้า  ควรเลเซอร์ขนหน้า กี่ครั้ง ถึงจะเห็นผลลัพธ์ชั้นเลิศนั้น โดยตามปกติแล้ว การทำ laser ขนหน้า จะสามารถเห็นผลชัดเจนเมื่อยิงเลเซอร์ครบคอร์สตามที่แพทย์ทำการประเมิน โดยจำนวนครั้งจะขึ้นอยู่กับความหนาและลักษณะเส้นขนของแต่ละบุคคล

เลเซอร์ขนหน้า ต้องทำบ่อยแค่ไหน?

เชื่อว่าหลายคนคงมีคำถามคาใจอยู่ไม่น้อยว่าการ เลเซอร์ขนหน้า ทํากี่ครั้ง กันนะ แน่นอนว่าในการทำ laser ขนหน้า ควรทำเลเซอร์ประมาณ 5-8 ครั้งติดต่อกันทุก 4-8 สัปดาห์เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการเข้าโปรแกรม Gentle YAG Remove

หากใครกำลังมองหาพิกัดของโปรแกรมหัตถการนี้ ขอแนะนำโปรแกรม Gentle YAG Remove ที่ THE KLINIQUE ว่ามีบริการน่าประทับใจ และมีคอร์สเลเซอร์ขนหน้านี้แล้ว ที่นี่ยังผ่านการรับรองได้รับมาตรฐานในระดับนานาประเทศจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อผิวหน้าของคุณสาวๆ อย่างมากเลยทีเดียวค่ะ

 

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา