แม่เดือนเพ็ญ เด่นดวง หมอลำเจ้าของเพลงฮิต “คนจนมีสิทธิ์ไหมคะ” อัพหน้าใหม่ เด็กลงจนแฟนคลับแทบจำไม่ได้!

จะรวย จะจน ก็มีสิทธิ์หน้าเด็กแบบจัดเต็มที่ THE KLINIQUE! คุณแม่เดือนเพ็ญ เด่นดวง หมอลำเจ้าของเพลงฮิต “คนจนมีสิทธิ์ไหมคะ” ขอทิ้งไมค์ บ๊ายบายหลานเดินเข้า THE KLINIQUE อัพหน้าใหม่ให้อ่อนเยาว์กว่าเดิม จัดเต็ม 3 โปรแกรมความงามกู้ผิวหน้าให้กลับไปเป็นสาว 18 อีกครั้ง ได้แก่ โปรแกรม Ulthera SPT+ ยกกระชับผิวหย่อนคล้อยโดยไม่ต้องผ่าตัด โปรแกรม Hybrid Filler ปรับรูปหน้า เติมเต็มริ้วรอย และ Korean Kiss เติมปากย้อนวัย ปรับทรงสวย กลบร่องลึกริมฝีปาก  

หน้าเด็กแบบไม่ต้องผ่าตัดฉบับแม่เดือนเพ็ญ เด่นดวง #คนจนมีสิทธิ์ไหมคะ

กระแส “คนจนมีสิทธิ์ไหมคะ” มาแรงฉุดไม่อยู่ ได้เวลาอัพหน้าเด็ก กลับไปรับงานร้องเพลงอีกครั้ง คุณหมอที่ THE KLINIQUE ก็ตัดสินใจ Make over ให้แม่เดือนเพ็ญ เด่นดวง ให้หน้าดูเด็กอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น พร้อมรับงานร้องเพลงได้ทันทีแบบไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น จัดหนักจัดเต็ม 3 โปรแกรมด้วยกันเพื่อใบหน้าที่อ่อนเยาว์กว่าที่เคย ทั้งโปรแกรมทำอัลเทอร่ายกกระชับผิว โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์หน้าเด็ก และโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปาก บอกเลยว่างานนี้มีสิทธิ์หน้าเด็กแน่นอน!

โปรแกรม Ulthera SPT+ ยกผิวหย่อนคล้อยไม่ต้องผ่าตัด

แม่เดือนเพ็ญ เด่นดวง อายุเกือบเข้าเลข 5 มีสัญญาณผิวแก่เห็นชัด ทั้งผิวหย่อนคล้อย กรอบหน้าไม่ชัด ร่องแก้มลึก ใต้ตาเป็นแอ่มลึก ริ้วรอยเห็นชัดทั่วใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูมีอายุเกินกว่าวัย ดูโทรมไม่สดใส กู้ผิวหย่อนคล้อยใหม่ด้วยการทำอัลเทอร่า หรือโปรแกรม Ulthera SPT+ นวัตกรรมคลื่นเสียงความถี่สูงที่จะช่วยปรับรูปหน้าให้สมส่วน จัดการปัญหาผิวหย่อนคล้อยได้ตรงจุดโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่เสียเวลาพักฟื้น เจ็บน้อย และผิวอ่อนเยาว์นานกว่า 1 ปี

โปรแกรม Hybrid Filler ปรับรูปหน้า กระตุ้นคอลลาเจน

ผิวโทรมหนักเพราะขาดการดูแล ตากหน้าตากลม ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ยิ่งทำให้ผิวโทรมไม่สดใส คุณหมอเลือกใช้ Hybrid Filler ดูแลปัญหาผิวให้แม่เดือนเพ็ญ เด่นดวงเพื่อผิวที่มีความกระชับสดใสมากยิ่งขึ้นอีกครั้ง โดย Hybrid Filler เป็นนวัตกรรมฟิลลเอร์ใหม่ล่าสุดที่มีส่วนผสมของ CaHA ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนตามธรรมชาติของผิว ส่งผลให้ผิวมีความกระชับมากยิ่งขึ้น สามารถลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก และเติมเต็มส่วนที่บกพร่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญผลลัพธ์อยู่นาน 1 ปี และมีความปลอดภัยสูง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือสารตกค้างในร่างกาย

โปรแกรม Korean Kiss เติมปากย้อนวัย ปรับทรงริมฝีปากสวย

อีกหนึ่งสัญญาณผิวที่แม่เดือนเพ็ญ เด่นดวงต้องเผชิญก็คือปัญหาริมฝีปากบาง ขาดความอวบอิ่ม ทรงรูปปากไม่ชัด แถมมองเห็นร่องลึกบริเวณริมฝีปากล่างชัดเจน จัดการด้วยโปรแกรม Korean Kiss ฉีดฟิลเลอร์ปากเพิ่มความอวบอิ่ม แก้ไขปัญหาริมฝีปากบางเป็นร่องลึกได้อย่างตรงจุด และส่งผลให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นเหมือนกลับไปเป็นสาววัย 18 อีกครั้ง 

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา