เปิดวาร์ปทะลุมิติ “พี่ผิน” พรหมลิขิต ยกกระชับหน้าเด็กด้วย Super HIFU

พี่ผินก็อยากหน้าเด็กสู้แม่หญิงการะเกดบ้าง ขอเปิดวาร์ปทะลุมิติ มากู้ผิวหย่อนคล้อย ฟื้นฟูผิวเด็กด้วยโปรแกรม Super HIFU ที่ THE KLINIQUE หลังทำทันทีบอกเลยว่าหน้าเรียวยกกระชับขึ้นทันที แถมไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ทำเสร็จทะลุมิติข้ามเวลากลับไปหาแม่หญิงการะเกดได้ทันที!

รีวิวยกกระชับผิว บอกลาความหย่อนคล้อยด้วย Super HIFU

พี่ผิน หรือพี่หยา จรรยา ธนาสว่างกุล ขอตัดสินใจข้ามเวลามาอัปหน้าเด็กที่ THE KLINIQUE เพราะอายุมากขึ้นผิวเริ่มหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ มีริ้วรอยทั่วใบหน้า แถมมีปัญหาเหนียงใต้คางทำให้ใบหน้าดูใหญ่ไม่สมส่วน แต่ทำเสร็จต้องรีบข้ามเวลากลับไปหาแม่การะเกด แพทย์ที่ THE KLNIQUE เลยขอแนะนำให้ทำ Super HIFU นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่สามารถยกกระชับผิวและสลายไขมันในขั้นตอนเดียวได้แบบไม่ต้องผ่าตัด ไร้แผล ไม่ต้องพักฟื้น แถมผลลัพธ์ผิวอ่อนเยาว์นานกว่า 12 เดือน

ยกกระชับผิวสลายไขมันเหนียงด้วย Super HIFU ดีกว่าอย่างไร?

  • พลังงานมีความเสถียรและลงลึกถึงชั้น SMAS ยกกระชับผิวได้แม่นยำ ช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวสวยคมชัด และแลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น
  • มีการสะสมความร้อนในชั้นไขมัน เพื่อสลายไขมันที่เฉพาะเจาะจง เพื่อลดไขมันส่วนเกินบริเวณแก้ม และเหนียงใต้คาง
  • ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวมีความแข็งแรง ยืดหยุ่นสูง และมีความเฟิร์มกระชับมากยิ่งขึ้น
  • ช่วยลดเลือนริ้วรอย ยกร่องลึกทั่วใบหน้า เช่น ริ้วรอยหน้าผาก ริ้วรอยหางตา ยกร่องแก้ม ยกมุมปาก เก็บกรอบหน้าให้ชัดมีมิติกว่าเดิม
  • มีหัวยิงหลากหลายครอบคลุมทุกชั้นผิว ตั้งแต่ปรับสภาพผิวชั้นบน สลายไขมันชั้นไขมัน กระตุ้นคอลลาเจนชั้นผิวหนังแท้ และยกกระชับผิวชั้น SMAS
  • เข้ารับบริการยกกระชับผิว สลายไขมัน 1 ครั้ง ผลลัพธ์สามารถอยู่ได้นาน 12 เดือน
  • เป็นการยกกระชับผิว สลายไขมันที่ไม่สร้างความเจ็บปวด หรือแสบผิว ไร้บาดแผล ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น

ทำไมต้องยกกระชับผิว สลายไขมันด้วย Super HIFU ที่ THE KLINIQUE

พี่หยามั่นใจยกกระชับผิว สลายไขมันเหนียงด้วย Super HIFU ที่ THE KLINIQUE เพราะใช้เครื่องยกกระชับผิวที่ได้มาตรฐาน เครื่องแท้ มีความปลอดภัยสูง และให้บริการโดยแพทย์ผู้ชำนาญการ ผ่านการเทรนมาอย่างถูกต้อง มีเทคนิคพิเศษสามารถดูแลรักษาปัญหาผิว ยกกระชับปรับรูปหน้าได้อย่างตรงจุด ได้ผลลัพธ์ที่สวยตรงใจ

สำหรับใครที่สนใจอยากหน้าเด็ก เหนียงหาย ผิวกระชับแบบทันใจ ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นแบบพี่ผิน หรือพี่หยา จรรยาล่ะก็ สามารถสอบถามข้อมูลบริการเพิ่มเติมและโปรโมชั่น Super HIFU ที่ THE KLNIQUE

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา