รีวิวดูดไขมันหน้าท้อง (Liposuction) ไอซ์พาดี้ พานางแบบสายแซ่บ กู้หุ่นพัง ทวงบังลังก์ Sexy Queen

คุณมะนาว อดีตนางแบบสาวสายแซ่บ เอวเอส สุดเซ็กซี่ ที่ตอนนี้เป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง ที่แทบไม่เหลือความมั่นใจ เพราะโดนทัก โดนบูลลี่เรื่องรูปร่าง จนมาเจอกับแคมเปญของ นางฟ้าพาดี้ ของคุณไอซ์ (icepadie) ที่จะช่วยเปลี่ยน ให้เรากลับไปมีหุ่นแซ่บได้แบบเมื่อก่อน กับการดูดไขมัน ปั้นหุ่นใหม่ ให้ปังกว่าเดิม งานนี้บอกเลยว่า นางแบบตัวแม่ ขอทวงบัลลังก์ Sexy Queen อีกครั้ง รีวิวดูดไขมันหน้าท้อง แบบหมดเปลือก

สยบคำบูลลี่ สลัดส่วนเกิน ดูดไขมัน ปั้นหุ่นใหม่

เมื่อก่อนในวงการถ่ายแบบจะรู้กันว่า มะนาว เป็นหนึ่งสาวฮอต เซ็กซี่ที่ใช้รูปร่างในการทำงานถ่ายแบบ เป็นสาวไซซ์เอว ที่ใส่ชุดไหนก็สวย ใส่ชุดไหนก็มั่นใจ ไร้ส่วนเกิน จนกระทั่งช่วงที่แต่งงานมีครอบครัว ก็ตัดสินใจมีลูก ช่วงระหว่างตั้งครรภ์ ก็บำรุงลูกด้วย บำรุงตัวเองด้วย น้ำพุ่งขึ้นมาถึง 20 โล ก็คิดว่าเดี๋ยวคลอดลูกน้ำหนักทั้งหมดก็คงหายไปด้วยเช่นกัน แต่เมื่อพอคลอดลูกแล้วอะไรๆ ก็เปลี่ยน ทั้งการใช้ชีวิต และรูปร่าง ที่เปลี่ยนไปมาก คลอดลูกแล้ว แต่ส่วนเกินยังคงอยู่ การดูดไขมันจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตัดสินใจ ใช้เป็นทางลัดกู้หุ่นใหม่ให้เรากลับมาเป็นคุณแม่สุดแซ่บให้ได้

จากไซซ์ S สู่ XL เต็มตัว

ก่อนคลอดช่วงยังทำงานถ่ายรูป ก็ถือเป็นสาวไซซ์เอส เอวเล็ก หน้าท้องแบน แต่พอมีลูก ทุกอย่างมันขยาย สัดส่วนที่เคยเล็กก็ขยายจากไซซ์ S สู่ ไซซ์ XL น้ำหนักหลังคลอดอยู่ที่ 75 กิโลกรัม ถือว่าเยอะมาก เยอะที่สุดในชีวิต และก็เจอหลายๆ คนทักเมื่อก่อนดูดีกว่านี้ เมื่อก่อนผอมกว่านี้ คนทักอาจจะไม่ทันได้คิด แต่คนฟังนี้รู้สึกจี๊ดใจสุดๆ  ก็ลุกขึ้นฮึดออกกำลังกาย ควบอาหาร พยายามลดความอ้วน ลดหุ่น จนน้ำหนักที่ขึ้นไปลดลงมาได้ถึง 21 กิโลกรัม อย่างที่บอกไปตอนเราท้อง ทุกส่วนมันขยายหมด ต่อให้น้ำหนักลดลงมาเหมือนเดิม แต่รูปร่างไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป 

ผอมแต่พุง ปัญหาใหญ่ของคุณแม่หลังคลอด

ลดน้ำหนักหลายวิธี แต่ก็ยังรู้สึกมีพุง มีห่วงยางรอบเอว ส่วนหนึ่งเกิดตอนท้องหน้าท้องเราขยายตัวออกไปมาก เหมือนผิวหนังถูกยืดออกไป มีไขมันสะสมเพิ่มอีก ก็กลายเป็นมีทั้งความหย่อนคล้อย ความย้วยของผิวหนัง ไม่มีความกระชับซึ่งคุณแม่หลังคลอดหลายคนจะเจอกับปัญหานี้ ไขมันสะสม ไขมันส่วนเกิน หน้าท้องย้วย หุ่นเผลอะ พอได้มาเจอกับแคมเปญของคุณไอซ์ นางฟ้าพาดี้ ไม่รอช้า ตัดสินใจกู้หุ่นพัง ให้กลับมาปังกว่าเดิม ด้วยการดูดไขมันหน้าท้อง ตั้งปริธานไว้เลยว่า เอว S หน้าท้องแบนราบ จะต้องกลับคืนมา!!

รีวิวดูดไขมันหน้าท้อง จัดเต็ม กู้หุ่นพังหลังคลอด ทวงบังลังก์ Sexy Queen

ตอนแรกที่ตัดสินใจดูดไขมัน ปั้นหุ่นใหม่ ก็มีลองๆ หาข้อมูล ดูดไขมันที่ไหน ดูดไขมันเจ็บไหม ดูดไขมันมีผลอะไรบ้าง และก็ดูรีวิวดูดไขมันที่ต่างๆ ก็มีดูที่ THE KLINIQUE Surgery Center ซึ่งก็เป็นที่ตัวมะนาวเองก็ได้ดูเอาไว้เช่นกัน จนคุณไอซ์ นางฟ้าพาดี้ ก็ได้มาปรึกษา ดูดไขมันหน้าท้อง ที่เดอะคลินิกค์ ตรงกับที่เราดูไวก็แอบดีใจที่เราดูมา ตรงกับใจที่อยากทำ โดยเข้ามาปรึกษากับคุณหมอจูน ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางด้าน Body Contour ออกแบบรูปร่าง คุณหมอก็ทำการสอบถามข้อมูล ประเมินรูปร่าง ไขมันส่วนเกิน ที่ละเอียดมากๆ ทำให้เราคลายความกังวล ในการดูดไขมันครั้งนี้ไปได้มากๆ

เตรียมความพร้อมก่อนดูดไขมัน ซึ่งหลังจากทำการประเมิน ปรึกษากับคุณหมอจุนแล้ว ก็เตรียมตัวดูดไขมัน โดยการดูดไขมันหน้าท้องครั้งนี้ จะมีการดมยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์ ซึ่งต้องบอกก่อนว่า การทำศัลยกรรมทุกประเภท ถ้าต้องมีการวางยาสลบ จะต้องทำโดยแพทย์เฉพาะทางเท่านั้น ไม่ใช่ว่าใครก็ทำหน้าที่นี้ได้ และตลอดการดูดไขมันหน้าท้อง ที่เราหลับอยู่ แพทย์จะทำการดูแลอย่างใกล้ชิดแบบ 1:1 จนกระทั่งเสร็จ เฉพาะมะนาวต้องฝากไว้เลยว่า ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ซึ่งที่นี่ มีทั้งวิสัญญีแพทย์ และพยาบาลวิชาชีพในการดูแลตลอด

การดูดไขมันหน้าท้องของเคสคุณมะนาว จะใช้เป็นเครื่อง Vaser smooth 2.2 เป็นเครื่องดุดไขมันตัวใหม่ล่าสุดทึ่ใช่พลังงานคลื่นอัลตราวซาวด์เข้าไปช่วยสลายไขมัน ทำให้ไขมันเกิดการแตกตัว ซึ่งจะทำลายเฉพาะเซลล์ไขมัน ไม่ทำลายเนื้อเยื่อผิว ดูดไขมันได้ปริมาณมาก ใชเวลนานในการดูดไขมันหน้าท้องไม่นาน และที่สำคัญเทคนิคเฉพาะของคุณหมอจุน คือ ดีไซน์การซ่อนแผล คือ แทบจะไม่เห็นรอยแผล บวมช้ำน้อย เป็นการดูดไขมันที่ไม่เจ็บเลย จะมีความรู้สึกแค่ตึงๆ ในช่วง 1-2 วันแรก ไม่ต้องแอดมิท ทำเสร็จก็กลับบ้านได้เลย แต่ที่คุณหมอจะเน้นย้ำสำคัญเลย คือ ต้องใส่ชุดกระชับสัดส่วนทันที และพยายามใส่ไว้ตลอด เพื่อให้รูปร่าง หน้าท้อง หุ่นของเราเข้าที่ได้เป็นรูปทรง เอวเอส ได้เร็วยิ่งขึ้นนั่นเอง 

นอกจากการดูดไขมันหน้าท้อง ด้วยเครื่อง Vaser Smooth 2.2 แล้ว คุณหมอยังใช้เครื่อง J Plasma ช่วยกระชับผิวหนังหน้าท้องเพราะเมื่อเราดูดไขมันหน้าท้องออกไปแล้ว เปรียบเสมือนลูกโป่งที่ใส่น้ำไว้ เมื่อเอาไขมันออก หน้าท้องมีความหดตัวลง ทำให้ขาดความตึงกระชับ จึงจำเป็นต้องทำควบคู่กับการดูดไขมัน

J Plasma คืออะไร?

J Plasma เป็นตัวช่วยสำคัญในการช่วยให้ผิวยกกระชับขึ้นทุกสัดส่วน โดยเครื่องเจ พลาสมา จะเป็นคลื่นพลังงานวิทยุ (RF) ใช้ความร้อนทำให้กล้ามเนื้อที่หดตัว เป็นโพรงด้านในหลังจากนำไขมันออกมีความเชื่อมกระชับติดกัน จะยื่งทำให้ผิวเฟิร์มกระชับ เห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังทำเสร็จ  พอทำสองเครื่องควบคู่กัน ตื่นขึ้นมารู้สึกเลย เอวเรามันลดลง แต่ตอนนั้นยังไม่รู้สึกมาก จนกระทั่งครบเดือน

1 เดือน เอวลดลง 4 นิ้ว จาก XL เป็น S ทันใจ 

หลังจากมะนาวดูดไขมันไปแล้ว 1 เดือน พอเข้าที่เข้าทาง จากกางเกงที่เคยใส่ไม่ได้ ยัดยังไงก็ไม่ลง กลายเป็นใส่ได้สบายมาก แล้วก็ยังไม่ได้บอกใครว่าเราไปทำอะไร แต่เริ่มถ่ายรูปลง IG กล้ากลับมาแต่งตัว กล้าเปิดเอว โชวืหน้าท้อง ก็มมีคนทักเยอะมากๆ ดูผอมลง ไปทำอะไรมาทำไมเอวเล็ก หน้าท้องแบนชัด มันเป็นคำถามที่เราได้ยินแล้วใจฟูมาก พอลองวัดเอวที่ลดลงไป ลดลงไป 4 นิ้ว เปลี่ยนไซซ์แบบข้ามกระโดด 

ทางลัด ลดหุ่น เปลี่ยนไซซ์ ได้ผลทันใจ ไม่ต้องพักฟื้นนาน  

สำหรับการดูดไขมันหน้าท้อง บอกเลยว่า ตอนแรกกลัว กังวล จะเจ็บไหม ทำแล้วจะต้องพักนานหรือเปล่า เพราะเราก็ต้องเลี้ยงลูกเองด้วย แต่พอถาม ได้ปรึกษาคุณหมอ และทำเสร็จ ก็บอกเต็มปาก เรียกว่า รีวิวดูดไขมันหน้าท้องแบบจัดเต็มกับทุกคำถามที่ค้างคาสงสัย 

ดูดไขมันหน้าท้อง เจ็บไหม?​

การดูดไขมัน ที่ THE KLINIQUE Surgery Center ไม่ใช่ว่าเจ็บจนทนไม่ได้ ไม่ได้เจ็บอะไรมากมายขนาดนั้น รู้สึกตึงๆ แค่ช่วงวันแรกๆ เหมือนคนซิทอัพหน้าท้อง ออกกำลังกายใหม่ๆ ที่จะรู้สึกตึงๆกล้ามเนื้อแค่นั้น 

ดูดไขมันหน้าท้อง พักฟื้นนานไหม?

สำหรับตัวมะนาว ดูดไขมันหน้าท้องครั้งนี้ ข้อดีเลยคือ เราไม่ต้องแอดมิท ไม่ต้องห่างลูก ทำเสร็จก็กลับบ้านได้เลย เดินได้เลยแบบชิลๆ แล้วก็กลับมาพักที่บ้านแค่ 1-2 วัน เราก็กลับมาเลี้ยงลูกได้ตามปกติ ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติตั้งแต่วันแรก เพียงแต่แค่ คุณหมอ ห้ามในการยกของหนักๆ ในช่วงแรก

การดูแลหลังดูดไขมันหน้าท้อง

คุณหมอให้คำแนะนำว่า ควรงดออกกำลังกาย งดกิจกรรมที่เสียเหงื่อเยอะๆ ไม่ยกของหนัก งดทานวิตามิน อาหารเสริม แต่ให้ทางอาหารพวกโปรตีนเป็นหลัก และที่สำคัญ คือ ต้องใส่ชุดซัพพอร์ต หรือ ชุดยกกระชับไว้ตลอดตามคำแนะนำของแพทย์ เพื่อให้ผิวกระชับตลอดเวลา แต่อาจมีช่วงที่ปลดออก เพื่อหลีกเลี่ยงการเป็นแผลกดทับ ซึ่งทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละบุคคล บางคนอาจจะมีอาการบวมหลังทำ ก็สามารถทานยาแก้อักเสบ ยาลดบวม ประคบเย็น เพื่อช่วยบรรเทาอาการปวดได้ในช่วงแรกๆ 

ดูดไขมันจุดไหนได้บ้าง?

นอกจากดูดไขมันหน้าท้องแล้ว เห็นผลลัพธ์มันว้าวขนาดนี้ ก็เลยแอบถามคุณหมอจุนอีกว่า เราสามารถดูดไขมันจุดไหนได้อีกบ้างนะ ซึ่งคุณหมอก็แนะนำว่า จริงๆ ก็สามารถดูดได้เกือบทุกส่วน ตั้งแต่กรอบหน้า เหนียง แก้ม แขน ขา หน้าท้อง ปีกหลัง สะโพก น่อง คือได้หลายส่วนมากๆ อยากกำจัดไขมันส่วนเกินตรงไหน ก็เข้ามาปรึกษา ประเมินปัญหากับจุดที่กังวลใจกับคุณหมอได้ก่อนเลย

ลดเอว ลดหน้าท้อง ลดหุ่นทันใจ การดูดไขมันคือคำตอบ ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน รวดเร็ว เห็นผลจริง ลดลงจริงๆ ทางลัดสำหรับคนไม่มีเวลา หรือออกกำลังกายแล้วยังไม่ลด บอกเลยว่า วิธีที่นี้ ทางลัดสำหรับคนอยยากหุ่นดี 

ในที่สุด กู้หุ่น ทวงบังลังก์ Sexy Queen ได้สำเร็จ

ตอนนี้คุณมะนาวก็กลายเป็นคุณแม่หลังคลอดที่แซ่บซี๊ดสุดๆ กลับมาเป็น นางแบบสุดเซ็กซี่ ที่เรียกว่าได้ ทวงบังลังก์  Sexy Queen ได้สำเร็จแล้ว หลังจากเข้าดูดไขมันหน้าท้อง ผ่านไปแค่หนึ่งเดือน เอว S ที่เคยฝัน กลายเป็นจริง หน้าท้องที่เคยยื่น ย้วย ย้อย คล้อย ก็กลับมาเฟิร์มกระชับ เรียกความมั่นใจในการแต่งตัวได้แบบเต็มร้อย IG จะกลับมา Hot ลุกเป็นไฟอีกครั้ง!!

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา