THE KLINIQUE SURGERY CENTER ศูนย์ศัลยกรรมความงามครบวงจร

THE KLINIQUE SURGERY CENTER ศูนย์ศัลยกรรมความงามแบบครบวงจร

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำด้านความงามระดับเอเชียแปซิฟิก ขยายอาณาจักรครอบคลุมความงามแบบครบครัน ด้วยการเปิดตัว ศูนย์ศัลยกรรมแบบครบวงจร ภายใต้ชื่อ THE KLINIQUE SURGERY CENTER บนพื้นที่ใจกลางเมืองสยามสแควร์  

โดยนพ.อภิรุจ ทองวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มีแนวคิดในการต่อ ยอดธุรกิจความงามที่ตอบโจทย์ความต้องการอย่างครอบคลุม นอกจากความเชี่ยวชาญในด้านการดูแลผิวพรรณ และรูปร่างมาตลอด 10 กว่าปีของเดอะคลีนิกค์ เราจึงเปิดศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทางที่ให้ผู้เข้ารับการทุกท่านได้สวยครบจบในที่เดียว อีกทั้งยังตั้งอยู่ในพื้นที่ใจกลางเมือง ศูนย์รวมความบันเทิงของทุกเพศทุกวัย ที่สยามแสควร์ สามารถเดินทางสะดวก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ศูนย์ศัลยกรรมความงาม  THE KLINIQUE SURGERY CENTER   เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หรือ ทีมศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ที่มีความชำนาญในการผ่าตัดตกแต่งความงามโดยเฉพาะ มากด้วยประสบการณ์ทางการแพทย์และทีมแพทย์ยังมีเทคนิคเฉพาะในการออกแบบรูปทรงในการศัลยกรรมให้เข้ากับใบหน้าของผู้รับบริการ ด้วยการใช้ศิลปะความงามสร้างความสมดุลให้เหมาะสมเฉพาะบุคคลอย่างโดดเด่น สวยแบบมีเอกลักษณ์อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด 

นอกจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านการตกแต่งศัลยกรรมแล้ว ยังมีทีมวิสัญญีแพทย์ที่เป็นแพทย์เฉพาะทางในการให้ยาระงับความรู้สึก สำหรับหัตถการที่ต้องเลือกใช้ยาสลบในการผ่าตัด ซึ่งในแต่ละเคสเราจะใช้แพทย์วิสัญญีแบบ 1:1 ดูแลอย่างใกล้ชิด เพราะการใช้ยาระงับความรู้สึก จะต้องทำโดยแพทย์เฉพาะทางเท่านั้น อีกหนึ่งความสำคัญที่เราใส่ใจในทุกขั้นตอน เพื่อให้ผู้เข้ารับบริการได้รับความปลอดภัยอย่างสูงสุด และยังมีทีมพยาบาลวิชาชีพให้การดูแลผู้เข้ารับบริการทุกเคสอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่เริ่มต้น ตรวจเช็ก ให้คำแนะนำปรึกษา พร้อมดูแลหลังการทำศัลยกรรม ตลอดจนกระทั่งผู้เข้ารับบริการได้กลับมาไปพักฟื้นต่อที่บ้าน เราพร้อมให้คำแนะนำในการปฏิบัติอย่างใกล้ชิดและถูกต้อง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์หลังทำที่ดี 

อีกหนึ่งสิ่งที่ทางศูนย์ศัลยกรรมความงาม  THE KLINIQUE SURGERY CENTER  ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง คือ มาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัย เทียบเท่าได้กับโรงพยาบาล โดยห้องผ่าตัดจะต้องได้มาตรฐานระดับสากล มีระบบการกรองอากาศที่สามารถกรองอากาศที่มีอนุภาคขาดเล็กได้ มีการหมุนเวียนของอากาศที่ดี มีการควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะสมและรักษาแรงดันอากาศภายในได้ตามมาตรฐาน ASHRAE Standard และ CDC Guidelines  พร้อมด้วย Sterile Room ห้องผ่าตัดและอุปกรณ์ทุกชิ้น อาทิ อุปกรณ์ทางการแพทย์ เข็ม อุปกรณ์การเจาะ ผ่าตัด ทำแผล จะต้องผ่านการ Sterile หรือถูกทำให้ปราศจากเชื้ออย่างถูกวิธี

THE KLINIQUE SURGERY CENTER  ศูนย์ศัลยกรรมความงามครบวงจร เราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในระดับ Medical Grade มีความปลอดภัย ปลอดเชื้อทุกการผลิตตั้งแต่ขั้นตอนแรก และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของแท้ที่สามาถตรวจสอบได้ ทำให้มั่นใจได้ถึงความงามที่มีความปลอดภัยในระดับสากล พร้อมด้วยอุปกรณ์ เครื่องมือ และเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่อัปเดตก่อนใคร ให้ผู้เข้ารับบริการทุกท่านสวยพร้อมเรียกความมั่นใจในสไตล์ของตัวเอง

เพราะลูกค้าทุกท่านคือคนสำคัญของเรา  THE KLINIQUE SURGERY CENTER ศูนย์ศัลยกรรมความงาม เราให้ความสำคัญกับผู้เข้ารับบริการทุกท่าน มิใช่เพียงการทำศัลยกรรม แต่ยังมีทีม After Care Service ที่ให้บริการตั้งแต่เริ่มต้นให้คำแนะนำ ตลอดจนหลังเข้ารับบริการเรียบร้อยแล้ว ทีมงานที่พร้อมดูแล สามารถปรึกษาหรือขอคำแนะนำด้านความงามได้อย่างต่อเนื่อง เราพร้อมให้คำแนะนำที่ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดอย่างเต็มใจ  

THE KLINIQUE SURGERY CENTER  ให้บริการทางศัลยกรรมความงาม แบ่งเป็น 2 ประเภท  Facial Design และ Body Contouring ดังนี้

Facial Design 

-ศัลยกรรมเสริมจมูก  

-ศัลยกรรมตาสองชั้น 

-Foxy eyes

-ยกคิ้ว

-ดึงหน้า

Body Contouring 

-เสริมหน้าอก 

-ยกกระชับหน้าอก

-ดูดไขมัน

-ตัดหนังหน้าท้อง

-Fat transfer

-เสริมซิลิโคนสะโพก (Tentative)

-รีแพร์ ยกกระชับช่องคลอด 

-ฉีดฟิลเลอร์อวัยวะ

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา