ใหม่! โปรแกรมหน้าเรียว แก้มยุบ “Thema FX” จี้แฟตหด ผิวเฟิร์มฟู 

Therma FX คือ นวัตกรรมการลิฟต์หน้า ยกกระชับผิวและปรับรูปหน้าในหนี่งเดียว ที่ไม่มีแผลและไม่ต้องพักฟื้น ด้วยการผสานนวัตกรรม Monopolar Radio Frequency และเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ได้รับรองมาตรฐาน US  FDA และ CE Mark สามารถส่งผ่านพลังงานที่มีความเสถียรและมีประสิทธิภาพสูง จึงสร้างความร้อนได้อย่างจำเพาะในชั้น Dermis หรือ ชั้นหนังแท้ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างและการจัดเรียงคอลลาเจนในผิวใหม่ (neocollagenesis & collagen remodeling) ช่วยแก้ไขปัญหาผิวที่หย่อนคล้อย มีริ้วรอย ขาดความกระชับตึง และมีสัมผัสที่ไม่เรียบเนียนได้อย่างครอบคลุม ที่สำคัญยังมาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ช่วยให้สบายผิวมากขึ้น โดยยังคงมีประสิทธิภาพในการรักษาเต็มที่

Therma FX ช่วยแก้ปัญหาผิวแบบใด ได้บ้าง?

  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความตึงกระชับ
  • ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมส่วนเกินที่ใบหน้า เช่น แก้ม และใต้คาง
  • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย รูขุมขนกว้าง และผิวสัมผัสไม่เรีบบเนียน
  • ผู้ที่ต้องการยกกระชับ ปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก โดยไม่พึ่งการท าศัลยกรรม
  • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้มีคอลลาเจนที่สมบูรณ์ ช่วยให้ผิวกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ได้ยาวนาน

Therma FX เทคโนโลยีกระชับผิว ปรับหน้าเรียวสวยผสมผสานเพื่อการทำงานด้วยประสิทธิภาพสูงสุด

โปรแกรม Therma FX ได้รับการวิจัยและพัฒนาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญจนประสบความสำเร็จในการสร้าง Accu-Dermis Deep Heating ด้วยเทคโนโลยีผสมผสานที่สามารถสร้างความร้อนในชั้นหนังแท้ได้อย่างจำเพาะและมีปริมาณที่สูงอย่างเพียงพอในการกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ทำให้ผิวมีคุณภาพที่ดีขึ้น อันประกอบไปด้วยเทคโนโลยีสำคัญต่างๆ ที่ทำงานเสริมประสิทธิภาพซึ่งกันและกัน

  • Skin Impedance Checking System ระบบตรวจสอบความต่างศักย์ของผิว เพื่อเป็ นการปรับค่าพลังงานโดย

อัตโนมัติ ทำให้การรักษามีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงขึ้น

  • Skin Temp. Tracking Sensor ระบบการตรวจวัดอุณหภูมิผิวอัตโนมัติแบบ real-time ช่วยให้การรักษามี

ประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงขึ้น

  • Pressure Sensor การตรวจสอบแรงกดระหว่างหัว Tip และผิวหนัง เพื่อพลังงานส่งลงสู่ผิวได้เต็มที่ทุกๆ ช็อต

ทำไมต้องยกกระชับผิว ปรับหน้าเรียวด้วย Therma FX

OSCA Technology เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะ Therma FX OSCA Technology หรือ Optimal Shot Control Algorism คือ เทคโนโลยีที่ช่วยให้แพทย์สามารถตั้งค่าพลังงานในการรักษาได้อย่างเหมาะสม ท าให้การรักษามีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด อีกทั้งยังช่วยให้แพทย์สามารถทำการรักษาได้รวดเร็วขึ้นด้วยFXcellent Pain Relief System ระบบอัจฉริยะที่ช่วยปลอบประโลมผิว ระบบปฏิบัติการอัจฉริยะที่ถูกออกแบบและพัฒนามาให้ทำงานควบคู่กันของ Intelligent Dermo-Cooling System และ Skin Contact Vibration System ช่วยให้ผิวผ่อนคลายได้ตลอดการรักษา และเพิ่มประสิทธิภาพในการส่งพลังงงานให้สูงขึ้น

  • Intelligent Dermo-Cooling System นวัตกรรมการสร้างความเย็น ที่พัฒนามาเพื่อปกป้องผิวชั้นบน (epidermis) จากความร้อนที่ถูกส่งผ่านไปยังชั้นหนังแท้ (Dermis) ที่อยู่ลึกลงไป ทำให้สามารถส่งผ่านความร้อนในปริมาณที่มากและลงลึกได้ โดยยังความรักษาความปลอดภัยให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • Skin Contact Vibration System ระบบการสั่นของหัวทิปที่จะช่วยให้ผิวสามารถทนต่อปริมาณความร้อนที่ถูกส่งผ่านลงไปได้อย่างราบรื่น ช่วยให้แพทย์สามารถให้ปริมาณความร้อนในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ได้อย่างเต็มที่ โดยไม่เจ็บหรือระคางเคืองผิว

การยกกระชับผิว Therma FX เจ็บไหม?

ผู้ที่ได้รับการรักษาจะรู้สึกอุ่นๆ จากการที่พลังงานลงลึกสู่ผิวชั้นใน โดยไม่มีอาการแสบร้อน ทั้งในขณะที่รับการรักษาและหลังการรักษา อันเป็นผลจาก FXcellent Pain Relief System ของ Therma FX ที่เป็นการรวมเทคโนโลยีIntelligent Dermo-Cooling System และระบบ Skin Contact Vibration System เข้าไว้ด้วยกันทำให้คุณรู้สึกสบายผิวมากขึ้นและทำให้ผิวจะได้รับความผ่อนคลายตลอดระยะเวลาการรักษา

ผลลัพธ์ของยกกระชับผิวด้วย Therma FX

ผู้รับการรักษาจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้ทันทีภายหลังการรักษา และผลลัพธ์จะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ช่วยให้คุณเผยผิวที่กระชับและอ่อนเยาว์กว่าได้อย่างมั่นใจ

เพราะความมั่นใจของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา