THERMAGE FLX PRO นวัตกรรมยกกระชับผิวหน้า คืออะไร? ช่วยให้หน้าเด็กได้จริงหรือไม่

เทอร์มาจ (Thermage) สุดยอดเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยจัดการปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับให้กลับมาเต่งตึงได้อย่างรวดเร็ว นอกไปจากนี้ยังช่วยสลายไขมันส่วนเกินทำให้สัดส่วนดูเรียวเล็ก Fit&Firm มากยิ่งขึ้น ด้วยขั้นตอนการรักษาที่ทำได้ง่ายและมีความปลอดภัยสูงเพราะเป็นการใช้คลื่นพลังงานความร้อน ไม่ต้องทำการผ่าตัดใหญ่ ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นตอบโจทย์ความงามสมัยใหม่ที่เน้นความสวยแบบทันใจและไม่ต้องทนเจ็บ Thermage คืออะไร? ช่วยยกกระชับผิวได้จริงหรือไม่ Thermage FLX ดีจริงไหม? THE KLINIQUE รวมทุกคำตอบเกี่ยวกับ Thermage ไว้ในบทความนี้

Thermage คืออะไร? มีหลักการทำงานแบบไหน

เทอร์มาจ (Thermage) คือ เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ช่วยยกกระชับผิวและลดไขมันสะสมใต้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการใช้คลื่นวิทยุความถี่สูง (High Radio Frequency) ชนิดขั้วเดียว (Monopolar RF) ยิงเข้าสู่ชั้นผิวหนังแท้ (Dermis) และชั้นไขมันใต้ผิวหนัง (Subcutaneous Fat layer) เมื่อเกิดความร้อนสะสมใต้ชั้นผิวในค่าหนึ่งโมเลกุลของน้ำจะแยกตัวออกจากคอลลาเจนและเส้นใยอีลาสติน ส่งผลให้เส้นใยเหล่านี้เกิดการหดตัวและจัดระเบียบเรียงตัวขึ้นมาใหม่ จึงช่วยทำให้ผิวที่เคยหย่อนคล้อยและขาดความยืดหยุ่นกลับมาเรียบเนียน เต่งตึงได้ในทันที

นอกไปจากนี้การทำ Thermage ยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ๆ  (New Collagen) จึงทำให้ผิวแน่นและกระชับมากยิ่งขึ้น รวมไปจนถึงกลุ่มก้อนพลังงานความร้อนที่ปล่อยจากเครื่องเทอร์มาจยังมีส่วนช่วยสลายเซลล์ไขมันบางส่วนที่อยู่ใต้ชั้นผิว ทำให้สัดส่วนกระชับและดูเรียวเล็กลงได้อีกด้วย

THERMAGE FLX PRO นวัตกรรมขั้นกว่าเพื่อการยกกระชับ ปรับรูปหน้าที่ THE KLINIQUE

THERMAGE FLX PRO ที่ THE KLINIQUE นวัตกรรมยกกระชับใบหน้าด้วยการใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุชนิดขั้วเดียว (Monopolar RF) ที่ได้รับการพัฒนารุ่นใหม่ล่าสุดจนมีประสิทธิภาพในการทำงานเหนือกว่าเครื่องเทอร์มาร์จรุ่นเครื่อง THERMAGE FLX PRO สามารถปรับค่าพลังงานโฟกัสได้อย่างแม่นยำและตรงจุดมากยิ่งขึ้น ใช้จำนวน Shot ในการรักษาน้อยกว่า จึงสร้างผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็วกว่าเดิมได้มากถึง 25% ช่วยฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ได้ในทันทีและคงผลลัพธ์การรักษาได้ต่อเนื่องยาวนาน 1-2 ปี

 

ทำไมจึงต้องเลือกทำ THERMAGE FLX PRO ที่ THE KLINIQUE

ยกกระชับปรับผิวให้เต่งตึงได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วย THERMAGE FLX PRO ที่ THE KLINIQUE นวัตกรรมยกกระชับใบหน้าที่ได้รับการพัฒนาล่าสุด ช่วยแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย สลายไขมันสะสมได้อย่างชัดเจนและรวดเร็วกว่าเครื่องเทอร์มาจทั่วไปถึง 25%  

  • รับประกันเครื่องแท้รุ่นใหม่ล่าสุด ผ่านการรับรองมาตรฐาน US FDA มาพร้อมกับ Advanced Comfort Pulse Technology และระบบ Cooling Tips ที่จะช่วยลดความรู้สึกเจ็บหรือแสบผิว
  • Pain Block เทคนิคเฉพาะที่ THE KLINIQUE ด้วยการประเมินและวางแผนจุดปล่อยพลังงานของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้ได้ผลลัพธ์หลังการรักษาที่ชัดเจนและสร้างอาการบาดเจ็บในระดับน้อยที่สุด
  • ดำเนินการรักษาโดยแพทย์ผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์สูง
  • มีเคสลูกค้าตัวจริงเยอะที่สุด ที่เดอะคลีนิกค์เราทำการรักษาด้วยเครื่องเทอร์มาจมาแล้วรวมกว่า 5,000,000 Shot

หากใครที่กำลังสนใจอยากยกกระชับปรับผิวหน้าให้เต่งตึง เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น พร้อมไปกับการลดไขมันสะสมและเซลลูไลท์ให้น้อยลง THERMAGE FLX PRO คือนวัตกรรมที่จะช่วยปรับผิวของคุณให้สวยเด้งได้ดั่งที่ใจต้องการ สามารถสอบถามข้อมูลหรือจองคิวเข้ารับบริการ THERMAGE FLX PRO ได้ที่ THE KLINIQUE เลยค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา